TOP ẢNH ĐỘNG VẬT HOANG DÃ HÀI HƯỚC NĂM 2020

Comedy Wildlife Photography Award là cuộc thi nhiếp hình ảnh toàn cầu thành lập và hoạt động năm 2015, với kim chỉ nam thúc đẩy bảo tồn động vật hoang dã hoang dã thông qua các hình ảnh tích cực và vui nhộn.

Bạn đang xem: Top ảnh động vật hoang dã hài hước năm 2020


*

Tác phẩm Những nụ cười bất thần được chụp ở hồ Bogoria, Kenya. Nhiếp hình ảnh gia Asaf Sereth hiện nay đang bị bộ dọc bờ phía nam giới của hồ Bogoria của Kenya thì bắt gặp một lũ cầy mangut lùn.

*

Tác phẩm Cuộc đua được chụp sống Ấn Độ. Tác giả Yevhen Samuchenko đang đi dạo cùng bằng hữu tại thị trấn bé dại Hampi thì một đàn vọc xuất hiện tại bến bãi đỗ xe đạp.

*

Tác phẩm Lớp học chào Mặt Trời được chụp sống quần đảo Galapagos. "Chúng tôi rất bất thần khi thấy sư tử biển khơi cũng dữ thế chủ động tập yoga. Có lẽ rằng chúng cũng cần phải sự bình yên trong tim hồn", tác giả Sue Hollis phân tách sẻ.

*

Tác phẩm Nóng quá được chụp sinh hoạt Nhật Bản. Nhiếp ảnh gia Wei Ping Peng đánh dấu hình ảnh này trên một suối nước nóng ở phía bắc Nhật Bản.

*

Tác phẩm sát tới giờ dậy rồi được chụp nghỉ ngơi Virginia, Mỹ. Nhà cửa của nhiếp hình ảnh gia Charlie Davidson.

*

Tác phẩm Đêm qua anh nên làm muộn được chụp ở Chubut, Argentina. Nhiếp ảnh gia Luis Burgue khắc ghi hình hình ảnh đáng yêu của một cặp hải tượng phương nam, với nhỏ đực phía trái và con cái bên phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách May Áo Đầm Cho Bé Gái, Công Thức Cắt May Áo Đầm Liền Thân Cho Bé

*

Tác phẩm Than thở! được chụp nghỉ ngơi Spitzbergen, na Uy. Sản phẩm của nhiếp hình ảnh gia Jacques Poulard.

*

Tác phẩm khía cạnh cười được chụp ở El Hierro, quần đảo Canary. Thành công của nhiếp ảnh gia Arthur Telle Thiemann.

*

Tác phẩm Thật hả, chia sẻ chút món ăn đi được chụp ở Scotland. "Hải âu cổ rụt Đại Tây Dương là loại vật có chức năng bay lượn tuyệt đối hoàn hảo và kỹ năng bắt cá của chúng, như các bạn thấy, nhiều con làm tốt hơn những bé khác. Tôi siêu thích khuôn mặt của bé chim đồ vật hai, như thể nó ao ước nói rằng: làm cho ơn mang lại tôi một con được không?", người sáng tác Krisztina Scheef chia sẻ.

*

Tác phẩm It"s a mocking bird! được chụp sinh sống Kirkcudbright, Scotland. Nhiếp ảnh gia Sally Lloyd-Jones đang mong muốn một bé rái cá vẫn đậu bên trên tấm biển khơi "Cấm câu cá" tuy vậy cô còn bất ngờ hơn thấy lúc nó lộ diện với một nhỏ cá bên trên miệng. Cứ như thể là nó đang giễu (mocking) bạn dựng cái biển khơi này lên vậy.

*

Tác phẩm có tác dụng ơn giữ khoảng cách xã hội! được chụp nghỉ ngơi Công viên nước nhà Kaudulla, Sri Lanka. Nhiếp ảnh gia Petr Sochman được tận mắt chứng kiến cảnh 2 bé vẹt đuôi nhiều năm mỏ đỏ sử dụng chân để triển khai sạch mỏ của nhỏ kia. Tuy vậy khoảnh tương khắc được chụp lại giống như nó đang yêu cầu kẻ thù giữ khoảng cách nhằm kị nhiễm virus.

*

Tác phẩm Cuộc đàm phán căng thẳng được chụp ở Israel. Cống phẩm của nhiếp ảnh gia Ayala Fishaimer.

*

Tác phẩm Sấp mặt được chụp làm việc Namibia. "Con voi nhỏ ở Namibia này vẫn mải đùa và không chú ý rằng bà mẹ nó đã đi vào nơi khác. Khi nỗ lực bắt kịp bé mẹ, nó vấp váp vào chân trước và bửa sấp mặt", nhiếp ảnh gia Tim Hearn kể lại giây khắc này.


Những bức hình ảnh động vật vui nhộn 2020 Argentina Israel Nhật bạn dạng Mỹ Trung Đông động vật hoang dã hoang dã ảnh đẹp ảnh động vật ảnh thiên nhiên hài hước buồn cười