Tai Nghe Anker Soundbuds Sports Nb10

Tai Nghe bluetooth Anker SoundBuds sport NB10 - A3260Rock-Solid FitThiết kế liên kết linh hoạt qua tai, đầu mút và bộ FitClip có thể điều chỉnh bảo đảm an toàn vừa căn vặn và thoải mái trong cả phần đông lúctập luyện căng thẳng mệt mỏi nhất.Âm thanh táo bạo mẽCác driver có kích cỡ lớn hơn...

Bạn đang xem: Tai nghe anker soundbuds sports nb10


Rock-Solid Fit

*

Thiết kế kết nối linh hoạt qua tai, đầu mút và cỗ FitClip hoàn toàn có thể điều chỉnh bảo đảm an toàn vừa vặn vẹo và dễ chịu và thoải mái trong cả đông đảo lúctập luyện stress nhất.


Âm thanh to gan mẽ

*

Các driver có kích thước lớn hơn 12mm cung ứng âm thanh cụ thể trong cả số đông lúcbạn bè đảng dục.


Tiêu chuẩn chống nước IPX5

*
Được thiết kế dành riêng cho tập luyện thể thao, Anker SoundBuds sport NB10 đạt tiêu chuẩn IPX cấp độ 5và rất có thể chịu được mồ hôi, mưa lớn.


Kết nối công nghệ bluetooth không dây 4.1

*

Cung cấp liên kết nhanh và bất biến ở khoảng cách đến 20m.Đặt điện thoại của khách hàng ra ngoài ngườivà đã có được một buổitập luyện dịu nhàng nhưng không vướng víu.


Với muốn muốn đưa về sự phù hợp cho khách hàng khi download hàng, shop chúng tôi có những biện pháp trong vận chuyển, nhằm đảm bảo an toàn rằng đông đảo sản phẩm quý khách hàng mua là thành phầm mà vừa lòng nhất.

1. Công ty chúng tôi sẽ được triển khai và đưa phát dựa vào mẫu khách hàng đã chọn. trường hợp không tồn tại đúng sản phẩm quý khách hàng yêu cầu công ty chúng tôi sẽ hotline điện chứng thực gửi thành phầm tương tự rứa thế.

Xem thêm: Tổng Hợp 8 Phần Mềm Download Video Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một giao dịch là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. đưa phát thành phầm đến các quanh vùng nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, gửi phát ngay trong thời gian ngày đến những vùng sát bên (bán kính từ bỏ 10km – 50km).

3. Các deals gửi đi quốc tế: không bảo đảm thời gian được đúng mực như yêu cầu, không bảo vệ thời gian nếu thời khắc chuyển phát trùng với những ngày lễ, tết và công ty nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường đúng theo không liên hệ được với người nhận, bạn nhận đi vắng:

- Nếu không rõ địa chỉ cửa hàng chúng tôi đang lưu lại trong khoảng 6 tiếng với liên lạc lại với người nhận, vào trường đúng theo ko liên lạc được deals sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ cửa hàng là công ty, văn phòng, nhà ở… chúng tôi sẽ nhờ cất hộ đồng nghiệp, người thân nhận hộ và cam kết xác nhận

- Để trên một nơi bình yên người dấn dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường phù hợp này không tồn tại ký nhận.

5. Trường hợp fan nhận không sở hữu và nhận đơn hàng:

- cửa hàng chúng tôi sẽ hủy bỏ 1-1 hàng. Trường hợp này sẽ không còn được trả lại thanh toán.

7. Trường phù hợp không tồn tại fan nhận tại địa chỉ cửa hàng yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy cùng không được hoàn lại thanh toán.

8. Shop chúng tôi không vận chuyển thành phầm đến các địa chỉ cửa hàng trên tàu hỏa, thiết bị bay, tàu thủy, khoanh vùng nguy hiểm, các khoanh vùng cấm…