Tai Nghe Chỉ Nghe Được Nhạc Nền

Tình trạng cắm tai nghe vào máy tính không nghe được hay xảy đa số từ các lý do phần mềm, nếu biết nguyên nhân xuất phát từ đâu thì bạn cũng có thể dễ dàng sửa lỗi không nghe được nhạc, âm thanh khi đã cắm tai nghe vào máy tính hoặc máy vi tính chỉ với cùng một vài thao tác làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Tai nghe chỉ nghe được nhạc nền

Bạn vẫn xem: Tai nghe chỉ nghe được nhạc nền

Việc gặm tai nghe vào laptop hay laptop không nghe được là một trong những lỗi người dùng thường xuyên gặp phải. Để sửa lỗi này cũng rất đơn giản, chúng ta cũng có thể áp dụng giữa những cách dưới đây

Xác dìm một đợt tiếp nhữa việc xóa drive music đi, đây là việc làm cho để rất có thể sửa lỗi tai nghe ko nghe được nhạc. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải khởi cồn lại đồ vật đâu vì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy lại được ngay. Bước 3: bên trên thanh menu chúng ta vào Action > chọn lựa Scan for hardawre changes để hệ thống tiến hành quét driver music cho bạn.Driver âm thanh hiện ra, giờ bạn hãy thử nghe nhạc nhằm xem máy tính cúa chúng ta còn lỗi không nghe được nhạc hay là không nhé.Bước 4: Hoặc hoàn toàn có thể bạn hãy thử Update driver âm thanh của bản thân lên new nhất, đó hoàn toàn có thể là một phương pháp giúp tự khắc phục vấn đề này. Thông thường các bạn dạng update nếu bao gồm lỗi sẽ nằm trong phần Windows update trải qua các gói sản phẩm.

Cách sửa lỗi không nghe được nhạc, music khi cắn tai nghe vào sản phẩm công nghệ tính

Các bước thực hiện:

1. Bạn hãy kiểm tra jack cắn tai nghe với cổng cắn trên thứ tính của bản thân xem đã gặm đúng chưa. Bởi vì trên máy tính xách tay để bàn cũng giống như laptop luôn có 2 cổng cắn âm thanh. 1 giành riêng cho tai nghe hoặc loa (thường có màu xanh da trời hoặc đen), 2 dành riêng cho dây cắn mic thu âm (màu hồng). Do vậy ngôi trường hợp cắm nhầm cổng đã dẫn đến sự việc tai nghe của bạn không thể nghe được.

Xem thêm: Các Vị Thần Trí Tuệ Hy Lạp, 12 Vị Thần Trong Thần Thoại Hy Lạp


*

3. Bình chọn lại tai nghe của chính mình và bảo vệ rằng tai nghe vẫn còn vận động tốt. Bằng cách bạn hãy gặm thử lên những thiết bị không giống như smartphone hay máy tính xách tay bảng với mở một file âm thanh ngẫu nhiên để kiểm tra. Hình như trên một trong những loại tai nghe gồm nút chỉnh âm lượng, rất hoàn toàn có thể nó vẫn được chỉ định về mức nhỏ nhất.

4. Trường hợp chúng ta đã kiểm soát và điều chỉnh nút âm thanh trên tai nghe tuy vậy vẫn tất yêu nghe được. Bạn nhấn vào biểu tượng loa phía góc phải màn hình và lưu ý xem âm thanh có bị chỉnh ở chế độ Mute giỏi không, trường hợp thanh âm lượng đặt ở mức nhỏ nhất, các bạn hãy kéo thanh âm lượng lên rất cao để rất có thể nghe được. Kiểm soát lại bằng cách mở một tệp tin nhạc bất kỳ để nghe xem vẫn có music hay chưa ?

5. Nếu như vẫn ko nghe được, các bạn hãy thử bằng phương pháp click phải chuột vào hình tượng loa và chọn xuất hiện Volume Mixer. Các bạn hãy quan ngay cạnh và bảo đảm an toàn rằng không có ngẫu nhiên ô lựa chọn Mute như thế nào được tiến công dấu, ví như có các bạn hãy tích quăng quật chọn ghi lại đó đi.

6. Bạn vẫn cần thiết nghe thấy gì, hãy thử cắm tai nghe vào máy tính xách tay và đánh giá lại bằng cách click phải chuột vào biểu tượng loa và lựa chọn Playback devices. Hãy bảo đảm an toàn rằng trang bị âm thanh của người sử dụng không gặp vấn đề gì (dấu đánh giá màu xanh).

Bạn click phải chuột và chọn Properties, trên mục Device usage chọn cơ chế Use this device (enable).

Lúc này nếu gặm tai nghe vào mà chúng ta vẫn bắt buộc nghe được, rất có thể máy tính của khách hàng đã bị lỗi Driver music và bạn phải cài lại. Để cài lại Driver âm thanh bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bạn nhập vào ô tra cứu kiếm loại chữ Device Manager và dấn Enter hoặc giải pháp khác bạn Click đề nghị chuột vào hình tượng My Computer (với hệ quản lý và điều hành Windows 10 là ThisPC) và lựa chọn Manage ->Device Manager

https://h3qvn.com/sua-loi-khong-nghe-duoc-nhac-am-thanh-khi-cam-tai-nghe-vao-may-tinh-22396n.aspx Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi ko nghe được nhạc, music khi cắm tai nghe vào máy tính. Mong muốn với những phương pháp này bạn cũng có thể khắc phục được lỗi của mình. Trường hợp gặp gỡ lỗi tai nghe bị rè, nghe nhạc không rõ, bạn xem thêm cách sửa lỗi tai nghe bị rè, nhiễu, ko nghe rõ lời tại đây. Chúc các bạn thành công.