SD MEMORY CARD FORMATTER 5

Phần mềm SD Formatter cung cấp định dạng thẻ nhớ, USB hiệu quả, hối hả với nhiều công dụng khác nhau. Không những thế SD Formatter còn cung ứng các chính sách định dạng, xóa dữ liệu được ghi trên thẻ, cung ứng với đầu lọc tốt đầu ghi thẻ USB ...

Bạn đang xem: Sd memory card formatter 5


Giới thiệu SD Formatter

SD Formatter cung ứng người dùng thực hiện các bước định dạng thẻ nhớ, tương thích với nhiều loại máy khác nhau, giúp hồi phục lại dung lượng của thẻ ghi nhớ và bức tốc khả năng lưu giữ trữ. Phần mềm này có công dụng kết nối với những đầu đọc/ghi thẻ USB cùng ổ đọc thẻ của sản phẩm tính.

SD Formatter - Định dạng thẻ nhớ, USB

Tải SD Formatter đang hiển thị những thông tin về thẻ lưu giữ như tâm lý (Status), ổ đọc thẻ (Driver), tuỳ chọn (Option), nút thực hiện định dạng (Format)…để người tiêu dùng xem chi tiết. Đồng thời, toàn bộ các tài liệu được ghi trước đó có khả năng sẽ bị xóa trước lúc thực hiện quy trình định dạng nên bạn cần xào luộc dữ liệu qua 1 vị trí tàng trữ mới.

SD Formatter cung cấp các chế độ định dạng khác nhau

Phần mềm này cũng cung cấp các cơ chế định dạng thẻ nhớ khác nhau bao gồm: Quick là chế độ mặc định, chỉ thực thi khối hệ thống tập tin khôn cùng dữ liệu; Full (Erase OFF) là cơ chế thực thi định dạng đầy đủ; Full (Erase ON) cũng là chế độ định dạng không thiếu và thải trừ các ứng dụng được cài đặt lên thẻ. Tùy vào ngôi trường hợp cố thể, người tiêu dùng nên sử dụng chính sách nào mang lại phù hợp.

SD Formatter cũng cho phép điều chỉnh dung tích thẻ lưu giữ sau định dạng, còn nếu như bạn không mong sử dụng công dụng này, hoàn toàn có thể vô hiệu hóa tuấn kiệt Format kích thước Adjustment. Đây là vận dụng rất cần thiết trong bài toán định dạng và khôi phục lại dung lượng cho thẻ nhớ, hỗ trợ với những đầu hiểu hay ghi thẻ USB cùng ổ đọc thẻ của máy tính.

Xem thêm: Danh Sách Các Loại Oppo Và Giá 3/2022, Điện Thoại Oppo Từ 4

*

Chế độ định dạng 1-1 giản, an toàn

Giao diện với quá trình thiết đặt đơn giản

Việc thiết lập ứng dụng cai quản thẻ SD này sẽ ra mắt một cách nhanh chóng mà không gây ra ngẫu nhiên trở trinh nữ nào cho những người dùng. Sau khi hoàn tất quy trình cài đặt, người dùng sẽ được xin chào mừng bằng một giao diện trông dường như hơi lỗi thời bao gồm 1 cửa sổ nhỏ dại dễ nhìn, chất nhận được người dùng thuận tiện sử dụng những tính năng.


Sau lúc một thẻ ghi nhớ SD được liên kết với thứ tính, người dùng hoàn toàn có thể xem dung lượng hiện tại và tên ổ đĩa (volume label), chỉnh sửa tên tương tự như là lựa chọn các loại định dạng hối hả hoặc đầy đủ.

Download SD Formatter là phần mềm Format cùng sửa lỗi thẻ ghi nhớ hiệu quả bao gồm các tác dụng hữu ích như định dạng thẻ nhớ, đồng thời giúp hồi phục lại dung lượng hiện bao gồm của thẻ nhớ. Ưu điểm của dụng cụ này là có công dụng kết nối với các thiết bị không giống nhau đầu đọc/ghi thẻ USB hay ổ phát âm thẻ của sản phẩm tính.

Các tuấn kiệt chính của SD Formatter:

- Định dạng lại thẻ nhớ và phục sinh lại dung lượng ban đầu- cung cấp nhiều cơ chế định dạng nhằm lựa chọn- Xóa tài liệu đã được ghi bên trên thẻ- cung cấp với các đầu đọc hay ghi thẻ USB cùng ổ gọi thẻ của máy tính.

Phần mượt liên quan 

Để khám nghiệm và sửa lỗi USB, chúng ta có thể sử dụng PenFormat với khả năng biến hóa định dạng USB sang chuẩn NTFS, trong số ấy PenFormat hỗ trợ nhiều biện pháp định dạng không giống nhau phù hợp với yêu cầu của người dùng.