Top 5 Phần Mềm Quét Mã Vạch, Kiểm Tra Hàng Thật Giả Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay, sản phẩm thật trả lẫn lộn phân vân đâu mà lại lần. Cùng với những ứng dụng quét mã vạch dưới đây, chúng ta có thể dễ dàng rõ ràng được mặt hàng thật, hàng giả trên thị phần một giải pháp nhanh chóng.

iCheck

*

iCheck là cái thương hiệu đã xuất hiện khá lâu trên chợ ứng dụng android và quả táo khi những ứng dụng kiểm tra mã Barcode với QR code vẫn không phổ biến. Với điểm mạnh về kho tài liệu lớn cùng tuổi thọ lâu dài, iCheck luôn luôn đứng vị trí cao nhất những phần mềm kiểm tra mã vạch tốt nhất cho di động.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật giả tốt nhất hiện nay

Tải iCheck cho app android tại đây

Tải iCheck cho iOS trên đây

Barcode Việt

*

Barcode Việt là thành phầm của iCheck với chức năng quét và đưa ra tin tức về sản phẩm một cách đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Nằm trong top phần mềm quét mã vén trên điện thoại cảm ứng thông minh uy tín, Barcode là giữa những ứng dụng lý tưởng để đánh giá tình trạng hàng hóa, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin và phân biệt hàng thật giả dễ dàng dàng.

Link cài đặt cho game android tại đây

Tải download cho game ios tại đây

QR Code và Barcode Scanner

*

QR Code & Barcode Scanner khiến cho bạn kiểm tra hàng hóa tiện nghi thông qua mã vạch. Phần mềm này còn giúp được rất nhiều điều hoặc như là quét mã vạch chia sẻ Wifi, mã gạch danh bạ,… để họ tạo ra một bề ngoài chia sẻ thông tin vô cùng tiện lợi và độc đáo.

Xem thêm: Worldsteel Group: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng World Steel Group

Link thiết lập cho app android tại đây

Tải thiết lập cho quả táo tại đây

ICONIT

*

ICONIT có thể giúp bạn kiểm tra mã vén các thành phầm có xuất xứ phía bên ngoài Việt nam giới rất lập cập và luôn tiện lợi. Hai nhiều loại mã vạch phổ cập nhất là Barcode với mã QR đều có thể được xác định tốt bằng ICONIT.

Link cài cho android tại đây

Tải download cho quả táo tại đây

Quét mã vạch & đọc mã QR

*

Quét mã vạch & đọc mã QR giúp bạn dùng dễ ợt kiểm tra mã vạch của bất kỳ sản phẩm nào thông qua camera trên năng lượng điện thoại. Ngoài vấn đề kiểm tra mã sản phẩm, ứng dụng còn giúp bạn tạo mã vạch cá nhân cho mình và hoàn toàn có thể quét bằng phần mềm này hoặc phần mềm khác vô cùng tiện lợi.

Link download cho app android tại đây

Tải download cho tiện ích ios tại đây

Với phần mềm quét mã vạch trong tay, giờ đây bạn cũng có thể yên chổ chính giữa phần làm sao về nguồn gốc, tình trạng hàng hóa của bản thân rồi. Hãy cài và tận hưởng ngay nhé.