Biệt Đội Đánh Thuê 1

Biệt Đội Đánh thuê 1 – The Expendables 2010 Vietsub Thuyết minh

Cốt truyện

Nhân vật thiết yếu của Biệt Đội Đánh Thuê 1 là người bọn ông thương hiệu Barney Ross (Sylvester Stallone), anh ta đó là lãnh đạo “Biệt Đội Đánh Thuê” – một đội nhóm gồm những bộ đội đánh thuê có kỹ năng tay nghề cao. Thành viên trong đội bao gồm: tín đồ đam mê dao Lee Christmas (Jason Statham), chuyên gia võ thuật Yin Yang (Lý Liên Kiệt), chuyên viên vũ khí hạng nặng nề Hale Caesar (Terry Crews), người hủy diệt Toll Road và xạ thủ phun tỉa Jensen. Lúc cả nhóm được một người bí mật tên Mr Church giao nhiệm vụ ám sát kẻ độc tài tàn khốc của một hòn đảo nhỏ dại Nam Mỹ, Barney với Lee đi đến vùng khu đất xa xôi hẻo lánh nhằm dò la phe trái chiều của họ.

Bạn đang xem: Biệt đội đánh thuê 1

*

Tại đây, họ gặp gỡ phiến quân địa phương Sandra và tìm hiểu ra bản chất thực sự của cuộc xung bất chợt đang nhấn chìm thành phố. Khi họ thoát ra khỏi hòn đảo và Sandra sống lại, Ross phải chọn cách bỏ đi cùng cứu đem mạng sống của chính mình, hay là phải nỗ lực thực hiện tại một trách nhiệm giải cứu tự sát rất có thể chỉ cứu vãn linh hồn của anh ấy ta…

Dàn diễn viên

Rõ ràng, Biệt Đội Đánh Thuê quy tụ dàn diễn viên thừa danh tiếng, dù chưa hẳn là bom tấn có kinh phí khủng độc nhất của năm nhưng những chiếc tên góp mặt trong phim đủ để nhiều người theo dõi “đứng ngồi ko yên” trước khi ra rạp, quan trọng đặc biệt rất nhiều chủng loại khán giả khi không chỉ có một hoặc 2 ngôi sao mà có nhiều ngôi sao đến từ cả Hollywood cùng trung quốc. Từ bỏ Lý Liên Kiệt tính đến Jason Sthaham và cả Sylvester Stallone – bạn đảm nhiệm luôn luôn vai trò đạo diễn của phim.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Tướng Phàn Lê Huê Tập 15, Xem Phim Nữ Tướng Phàn Lê Huê

Nếu như làm việc trung quốc, người ta ước ao đợi sự phối hợp của Lý Liên Kiệt thì ngơi nghỉ phạm vi bự hơn, tín đồ ta thực sự hào hứng cùng với sự phối kết hợp của “Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt”, “Người vận tải Jason Sthaham”, trong khi còn có “Rambo Sylvester Stallone”.

Sự thành công

Với ghê phí đầu tư 80 triệu USD, The Expendables gồm đủ nguồn lực để đưa đến những cảnh hành động unique và mãn nhãn, trong khi dàn sao hành động luôn “sẵn sàng” tiến hành những cảnh quay khó nhất với các sở trường riêng của mình. Ngay sau khi ra rạp, phim tạo ra cơn sốt không nhỏ, tổng kết nó tiếp thu 274 triệu USD trên toàn cầu.


David Zayas, Dolph Lundgren, Eric Roberts, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Randy Couture, Steve Austin, Sylvester Stallone, Terry Crews