Cách tải video youtube vào thẻ nhớ điện thoại android

Mình biết rất đa số chúng ta sở hữu smartphone trong tay cơ mà loay hay là không biết tải về video, giỏi các video trên Youtube về điện thoại hoặc thẻ nhớ SD như vậy nào. Để phần đa lúc mà lại máy không có internet, bọn họ vẫn hoàn toàn có thể giải trí bằng những bộ phim truyền hình hoặc video yêu thích. Vâng, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn phải làm cố nào thì đây chính là bài viết dành đến bạn, lúc này mình sẽ chia sẽ với chúng ta một mẹo nhỏ giúp chúng ta gỡ rối thắc mắc này.

Bạn đang xem: Cách tải video youtube vào thẻ nhớ điện thoại android

Bạn sẽ xem: cách tải phim vào thẻ nhớ

Thường thì trên những dòng game android nói chung đều có tích hợp vận dụng Youtube, qua áp dụng này các bạn cũng có thể tải về, tàng trữ và xem ngoại tuyến mỗi khi đi xa hoặc không tồn tại mạng internet. Bạn chỉ việc nhấp vào vận dụng youtube và tìm file ngoại tuyến đường để xem.

Cách lưu tệp tin ngoại tuyến: bên trên blog đã bao gồm một bài hướng dẫn rất cụ thể rồi, nếu chưa chắc chắn thì bạn hãy đọc lại tại nội dung bài viết này nhé: Làm cầm nào nhằm xem video trên Youtube khi không tồn tại internet ?


*

Tuy nhiên, điểm yếu kém của bí quyết lưu video clip ngoại tuyến đường này của Youtube là chúng ta không thể dịch rời file vẫn lưu ngoại tuyến đường sang PC hay những sang các thiết bị khác được, cơ mà chỉ nằm trong bộ lưu lại ngoại tuyến đường của vật dụng mà bạn đã setup là máy hoặc thẻ SD cơ mà thôi..

Xem thêm: Cá»­A Hã Ng Xe Đạp Sài Gòn Xưa, Cá»­A Hã Ng Xe ĐÁº¡P Saigon Xæ°A

Làm thay nào để tải về video, phim trên Youtube trên game android ?

Thực hiện:

+ bước 1: các bạn nhấp vào trình chu đáo trên smartphone của mình.


*


*

*

+ cách 4: bước tiếp theo, bên trên đường link bạn hãy xoá chữ m. đi và thay thế sửa chữa bằng chữ ss vào => rồi nhấp Đi.


*


Sau lúc Download hoàn thành bạn dã rất có thể vào phần Ứng dụng => File để xem đoạn phim mà chúng ta vừa download về và đương nhiên là bạn có thể copy xuất xắc di chuyển đoạn clip mà chúng ta vừa thiết lập về sang laptop hoặc là sản phẩm công nghệ khác rồi ?

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn chấm dứt cho chúng ta một mẹo bé dại để tải đoạn phim Youtube về điện thoại cảm ứng Android rồi nhé. Bạn đang sử dụng phương pháp nào để tải clip về Smartphone của bản thân mình ? hãy chia sẻ cho đồng đội cùng biết nhé !

Hi vọng chia sẽ này đã hữu ích đối với các bạn. Chúc chúng ta thành công!

Cộng tác viên: Lương Trung

Note: Bài viết này hữu dụng với các bạn chứ ? Đừng quên review bài viết, like và share cho bạn bè và người thân của khách hàng nhé !