Plants Vs

Plants vs. Zombies: Garden Warfare là game hoa quả nổi giận mang phong lối chơi của game bắn súng. Trò đùa đưa chúng ta vào các chiến hào với hành vi bùng nổ, những nhiều loại zombie, cây vạc nổ, nhân vật lạ mắt và sự hài hước mới trong vũ trụ của Plants vs. Zombies.

Bạn đang xem: Plants vs

Giao diện game trận đánh trong vườn cửa Plants vs. Zombies: Garden Warfare


Không y hệt như những gì diễn ra trong game Plants vs. Zombies truyền thống, Plants vs. Zombies: Garden Warfare đưa bạn vào một trận đánh thực sự và nở rộ giữa cây trồng và zombie. Các nhân vật có phong cách thiết kế lại tuyệt vời hơn, trang bị cũng bự hơn cùng hiệu ứng bối cảnh vô cùng chất. Nếu đã từng có lần yêu say mê Plants vs. Zombies, bạn chắc chắn là sẽ ao ước một lần test Plants vs. Zombies: Garden Warfare. Trò nghịch này đã và đang tung ra phiên bản Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2, với nhiều nâng cấp và nhân đồ vật hơn.

Xem thêm: Mua Tủ Lạnh Cũ Ở Đâu Tại Hà Nội Uy Tín, Giá Hợp Lý, Có Bảo Hành

Nhân vật có thiết kế độc đáo trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare


Tính năng chủ yếu của game hoa quả bực tức Plants vs. Zombies: Garden Warfare

Nhiều fan chơi tập trung: Một khu phố lên tới mức 24 người chơi cùng bắt tay hợp tác để kiểm soát và điều hành hơn 10 mặt trận khác nhau. Game đem lại chế nhóm chơi đối đầu và phù hợp tác, các bạn sẽ chọn cho doanh nghiệp một phe và cai quản các nhan sắc thái của từng nhân vật.Khả năng thiết lập cấu hình điên rồ: mỗi điểm và mỗi thành công sẽ mang lại cho chính mình một khoản tiền, chúng hoàn toàn có thể được sử dụng trong Sticker Packs để bẻ khóa những loadout mới, những nhân vật hoàn toàn có thể chơi và nhiều hơn thế nữa nữa. Bạn càng chơi, càng có không ít thứ để mở khóa và nâng cao khả năng giai cấp khu phố.Cập nhật miễn phí: Các hành động trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare luôn được trở nên tân tiến với hầu như nội dung mới. Đây là nhị tính năng bổ sung tuyệt vời kể từ thời điểm game phân phát hành:Suburbination: chiến hạ đậm đối thủ đối đầu trong chính sách Suburbination, địa điểm mà những zombie và cây xanh đấu tranh để giành quyền kiểm soát điều hành 3 địa điểm. Cây cối muốn chúng để triển khai cho khu đất đai color mỡ, zombie thì cần nó cho những bộ não. Suburbination bao gồm cả những vùng sa mạc ngoại thành với bạn dạng đồ Crash Course theo chủ đề, những boss Garden Ops và thay đổi thể của khẩu súng Plasma Pea do cộng đồng tạo ra.Legends of the Lawn: tại sao lại cần chiếm đa số lá cờ khi bạn có thể chơi một trận đấu chiếm phần món taco hay vời? Chỉ bao gồm trong chính sách Taco Bandits, khu vực mà cây trồng phải bảo vệ món taco nướng ngon tốt của Crazy Dave với zombie thì search mọi cách để đánh cắp chúng. Bạn cũng biến thành nhận nhận thêm 7 vươn lên là thể nhân vật dụng (bao có Golf Star, Centurion, Chomp Thing và nhiều hơn nữa nữa) cùng hơn 200 món đồ tùy biến.Chế độ chơi hợp tác 4 người: tham gia vào team quân anh em trong chế độ hợp tác 4 bạn chơi.Chế độ sản phẩm hiếm trên Xbox One:Chia màn hình để chơi hợp tác và ký kết khi nước ngoài tuyếnLối chơi SmartGlass với Kinect trong cơ chế Boss: lãnh đạo các mặt trận từ coi thường khí mong của Zomboss hoặc RV của Crazy Dave

Cuộc chiến trong game hoa quả kháng zombie Plants vs. Zombies Garden Warfare

Mặc dù lấy cảm hứng từ các nhân vật trong trò chơi hoa quả nổi giận Plants and Zombies cơ mà nhờ sự sáng tạo trong lối chơi, biện pháp tạo hình nhân vật mà Plants vs. Zombies: Garden Warfare đã tạo ra một sự lôi kéo mới mạnh mẽ hơn khôn cùng nhiều. Tiếc nuối là Electronic Arts không cho người chơi cơ hội trải nghiệm thử, bạn sẽ phải bỏ ra 43,9 USD cho phiên bản Digital Deluxe với 37,9 USD cho phiên bản Standard. Ngoài ra, cần phải có tài khoản Origin để mua và đùa game.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Bộ xử lý: Intel vi xử lý core 2 Duo 3.0GHzBộ ghi nhớ RAM: 4GBDung lượng ổ cứng trống: 15GBCard video: NVIDIA 8800GT, AMD/ATI Radeon HD 5750DirectX: Phiên phiên bản 10 trở lênBàn phím, chuột hoặc gamepad Dual Analog

BT