Tải Tivi Về Máy Điện Thoại

*
Ứng dụng launcher tốt vời giành riêng cho Google TV. Ứng dụng mở cửa Launcher là sự thay vắt hoàn hảo dành cho ứng dụng launcher mang định được hỗ trợ bởi Google TV.

Bạn đang xem: Tải tivi về máy điện thoại

ProgTV là phần mềm dễ dàng nhưng tiện nghi và phổ biến để coi TV, nghe những kênh radio thông qua kết nối internet hoặc mạng nội bộ.
VTV Go cho game android là áp dụng xem TV online của Đài truyền ảnh Việt Nam, được cho phép xem trực tiếp, coi lại, xem theo nhà đề tất cả các chương trình truyền hình.
AnNinhTV là áp dụng tổng hợp các đoạn phim tin tức, bao gồm trị, thời sự, những chuyên đề bình yên chuyên biệt, có thể chấp nhận được người dùng cập nhật tình hình an toàn trật tự vào và không tính nước diễn ra 24h.
VieON là nền tảng gốc rễ xem tivi, xem phim online lừng danh nhất hiện giờ với văn bản đa dạng, sáng sủa tạo đem đến trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất với chất lượng 4K dung nhan nét.
SPB TV là ứng dụng có thể chấp nhận được bạn xem những kênh tivi và clip trực tiếp trên máy của bạn. Chúng ta có thể sử dụng 3G hoặc kết nối Wi-Fi.
Với vận dụng VEVO giúp tín đồ dùng có thể xem miễn phí tổn các đoạn phim nhạc, truyền thẳng buổi hòa nhạc và tò mò những người sáng tác mới trên điện thoại thông minh Android.

Xem thêm: Cách Đánh Vần Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất Cho Người Học, Học Đánh Vần Tiếng Anh Và Những Quy Tắc Căn Bản

Pokémon TV là ứng dụng xem phim hoạt hình Pokemon dành riêng cho các fan hâm mộ cuồng tập phim huyền thoại này. Pokémon TV chạy được trên những thiết bị app android 2.3.3 trở lên với miễn phí sử dụng.
VTVcab ON mang lại Smart TV android là trong số những dịch vụ truyền họa trực tuyến đường hay nhất, đáng để ý nhất với được sử dụng phổ cập nhất hiện nay nay.
TV HD 365 là áp dụng xem TV nhiều nền tảng, với con số kênh khôn xiết phong phú chắc chắn là sẽ mang đến những giờ đồng hồ phút giải trí rất là thoải mái cho các bạn ngay trên chiếc điện thoại sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows Phone.
VTC Now là trang web tổng hợp các kênh tivi của Đài Truyền hình nghệ thuật số việt nam VTC, cung cấp cho tất cả những người xem không ít kênh truyền ảnh online nhiều chủng loại trong và không tính nước.
VTV3 là kênh vui chơi giải trí tổng hòa hợp của Đài Truyền hình vn phát sóng 24/24 giờ cũng là kênh sóng truyền hình được xem như nhiều nhất hiện giờ của VTV.
phiên bản quyền © 2021 h3qvn.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc phát hành lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc h3qvn.com khi không được phép.
*