SLITHER

Slither Online (Slither.io) là tựa trò chơi rắn săn mồi trực con đường vô cùng hấp dẫn trên trình duyệt, mang đến thế giới rắn đầy color bắt mắt.

Bạn đang xem: Slither


Slither.io for tiện ích ios là tựa game rắn săn mồi kiểu new và miễn mức giá trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch; trông rất nổi bật với đồ vật họa cách tân và lối chơi mang tính tuyên chiến đối đầu cao.
Slither.io Online là tựa game rắn săn mồi online phiên bạn dạng Remake cực hay trên lắp thêm tính. Bạn có thể tải Slither.io Online để gameplay rắn săn mồi trực tuyến trên máy vi tính Windows 8.1 và Windows 10.
Wormax.io là tựa game rắn săn mồi miễn chi phí trên đồ vật tính, tablet với gameplay tương tự trò đùa Snake kinh điển nhưng với cơ chế Multiplayer quánh sắc.
Với nhiệm vụ điều khiển rắn săn mồi trên screen Slither Snake.io bên trên PC, các bạn sẽ phải đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với người chơi thực, sinh tồn lâu nhất rất có thể để lập kỷ lục về điểm số trên bảng xếp hạng nỗ lực giới.
Little Big Snake là game io nhiều người chơi cực vui nhộn và thú vị, trong những số ấy mục tiêu của người sử dụng là trở thành con rắn phệ nhất.

Xem thêm: Máy Đục Tượng 4D Mini - Giảm Giá Máy Đục Gỗ 4D Đồng Loạt


sở hữu và chơi game 250k Snake miễn giá thành trên PC, tablet hay điện thoại cảm ứng thông minh ngay hôm nay để quay trở lại tuổi thơ trong 1 game play cải tiến, mới mẻ và lạ mắt nhưng cũng không hề thua kém phần “gây nghiện”.
Classic Snake Adventures là phiên bạn dạng 4K bắt mắt và sống động của trò đùa rắn săn mồi cổ điển (Snake game) giới thiệu từ năm 1997.
Trở về tuổi thơ với Snake ‘97 trò nghịch rắn săn mồi bom tấn từng làm mưa làm gió trên những chiếc smartphone Nokia cục gạch. Sở hữu Snake 97 miễn chi phí về điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng Android. Đây là phiên bản Snake được thiết kế lại dựa trên bạn dạng gốc, tích hợp tuyệt vời nhất với màn hình hiển thị ma trận dot và đa số âm thanh đối chọi sắc.
Serpent2 cho Windows 8 là trò chơi rắn săn mồi trên lắp thêm tính cực kì thú vị cùng với hình hình ảnh đẹp, hai chọn lọc chơi và các công vậy bonus hết sức đa dạng.
Snake ‘97 là trò chơi Rắn săn mồi kinh khủng trên các đời sản phẩm Nokia từ trong thời điểm 1997. Một đợt nữa, bạn lại được sống lại với tuổi thơ với Snake ‘97 trên các dòng điện thoại thông minh thông minh chạy hệ quản lý Android, Windows Phone với iOS cùng với mô bỏng toàn màn hình chiếc smartphone “cục gạch”.
Không giống bất cứ phiên bạn dạng Snake nào, Hungry Eaters biệt lập từ phần thứ họa, nhân vật cho đến tính năng, trừ gameplay là tương đồng với cách điều khiển và tinh chỉnh rắn săn mồi trong Snake.
Bản quyền © 2022 h3qvn.com. Giữ lại toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc thiết kế lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc h3qvn.com khi không được phép.
*