Tải video bằng cốc cốc

Cốc cốc là trình duyệt web đa năng cung ứng người sử dụng làm được tương đối nhiều thứ như tra tự điển, download đoạn clip nhanh chóng mà lại không cần thiết đặt thêm ứng dụng khác. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải đoạn phim trên cốc Cốc về điện thoại và laptop một cách chuẩn xác nhất.

Bạn đang xem: Tải video bằng cốc cốc

Cách tải video clip trên ly Cốc về năng lượng điện thoại

Hiện tại app Cốc ly đã cung cấp tính năng tải video về điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Sau đây sẽ là các làm việc cơ bạn dạng hướng dẫn các bạn cách tải đoạn clip trên ly Cốc về năng lượng điện thoại.

Tải clip trên website bởi cốc cốc 

Bước 1: Khởi động app Cốc cốc trên điện thoại

*

Bước 2: Đối với rất nhiều ai lần trước tiên truy cập, ứng dụng sẽ yêu ước bạn chứng thực các quy định sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào ô màu xanh “Chấp nhận với tiếp tụcBước 3: tiếp đến qua bước kế tiếp.

*

Bước 4: truy cập vào website xem phim cơ mà bạn ngưỡng mộ và gạn lọc một bộ phim truyện để tải về trên cốc Cốc.Bước 5: Tại hình ảnh phát video, bạn sẽ dễ dàng thấy hình tượng hình mũi tên chỉ xuống để sở hữu về.

*

Bước 6: dìm vào biểu tượng trên cùng trình thông qua sẽ cài đặt ngay cỗ phim bạn muốn về điện thoại.

Lưu ý với một trong những máy, vận dụng sẽ yêu ước quyền truy vấn bộ nhớ, bạn chỉ cần nhấn “Cho phép” là được.

Tải video clip trên Youtube bằng Cốc Cốc 

Ngoài ra, ly Cốc cũng cung cấp người cần sử dụng tải đoạn phim Youtube về năng lượng điện thoại. Cách triển khai tải đoạn clip Youtube bởi Cốc ly trên điện thoại cảm ứng thông minh như sau:

Bước 1: nhấn vào app ly Cốc và mở YoutubeBước 2: tìm kiếm kiếm video bạn có nhu cầu tải.Bước 3: nhấn vào đoạn phim đã tìm, trên thanh add lúc này sẽ sở hữu dạng http://m.youtube… bạn sẽ xóa “m.” và thêm “ss” vào trước “youtube”

*

Bước 4: Trình chăm bẵm sẽ đưa các bạn tới trang “Savefrom.net”, bấm vào “Tải về” bên dưới video đề xuất tải.Bước 5: màn hình hiển thị sẽ hiển thị video, tiếp tục nhấn vào dấu bố chấm bên trên góc screen bên phải đặt tải video clip xuống.

Sau khi tải xong, chúng ta cũng có thể vào phần lưu giữ trữ đoạn phim trong bộ lưu trữ để coi lại đoạn clip vừa mới tải.

*

Cách tải video trên ly Cốc về sản phẩm tính

Ngoài hỗ trợ tải video trên điện thoại, cốc Cốc còn là 1 công núm giúp người tiêu dùng tải đoạn clip về máy tính xách tay một cách dễ dàng. Các thao tác làm việc tải clip trên ly Cốc về máy tính xách tay nhìn chung cũng tương đối giống như trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Thầy Bùa Ở Trà Vinh Uy Tín, Tìm Thầy Bùa Ở Trà Vinh Cao Tay Và 100% Uy Tín

Cách tải clip website trên cốc Cốc 

Bước 1: Mở một trang web xem phim và lựa chọn phim bạn yêu mếm để tải. Bạn phải mở phim chạy để cốc Cốc bắt được links và hiện tại mục “Tải xuống” để chúng ta tải phim về.Bước 2: Chọn chất lượng video bạn muốn và dìm “Tải xuống” là trả thành.

*

Cách tải clip Youtube trên ly Cốc 

Đối cùng với Youtube, bạn cũng có thể thực hiện quá trình sau để tải đoạn phim về máy vi tính theo ý mong mỏi trên ly Cốc:

Bước 1: Mở trình cẩn thận web cốc Cốc, truy vấn trang địa chỉ Youtube và tìm một video bạn có nhu cầu tải.

*

Bước 2: mặt góc đề xuất cuối thanh địa chỉ cửa hàng sẽ xuất hiện dấu mũi tên chỉ xuống, nhấn vào dấu tải xuống và chọn định dạng, quality video bạn có nhu cầu tải về.Bước 3: sau đó nhấn vệt mũi tên kề bên là video clip được mua về.

*

Bước 4: Để mở video, sau khi tải xong, chúng ta nhìn vào mục video tải xuống trên thanh taskbar, nhấp vào “Mở”.

Trên đó là các làm việc hướng dẫn tải đoạn phim trên Youtube bằng Cốc Cốc.

Cách tải đoạn clip facebook trên ly Cốc 

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tải đoạn clip Facebook bởi Cốc Cốc nhưng không cần thiết lập phần mềm khác. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Mở mặt đường link đoạn phim trên Facebook bạn muốn tải về.Bước 2: Nếu đoạn clip không hiện nay mục “Tải xuống” như bình thường, trên thanh địa chỉ, bạn sẽ xóa phần trước “.facebook…” và cung ứng chữ “m”.

Thanh địa chỉ lúc này sẽ có dạng “m.facebook…” như trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 3: Trình để ý sẽ đưa chúng ta tới bối cảnh như khi dùng trên điện thoại. Tại đây, các bạn nhấn mục “Tải xuống” nhằm chọn quality video và triển khai download đoạn phim như bình thường.

Chỉ với vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể thuận tiện tải được video clip yêu yêu thích về điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính qua cốc Cốc một bí quyết nhanh chóng, tiết kiệm được không hề ít thời gian triển khai đáng kể. Mong mỏi rằng phần lớn thủ thuật phần mềm trên vẫn hữu ích giành cho bạn