Tải Video Từ Comment Facebook

Facebook là mạng xã hội ảo mập nhất hiện giờ và gần như là công cụ không thể thiếu giúp bọn họ liên lạc cũng như update thông tin người thân và anh em khắp rất nhiều nơi. Lúc đó, nhiều lúc bọn họ thấy các đoạn video clip bạn xem và muốn lưu lại nó nhưng Facebook lại không hỗ trợ tải clip đó về điện thoại, hay chúng ta xem nhưng video bị giật mong tải bọn chúng về giúp xem lại gần như lúc nhàn hạ được mềm mịn hơn mà đắn đo phải làm như thế nào. Phương án cho các bạn bây giờ là nội dung bài viết sau trên đây với biện pháp tảivideo trường đoản cú Facebook về điện thoạiđơn giản cùng dễ thực hiện, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Tải video từ comment facebook

THỦ THUẬT TẢI video clip TỪ FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI

1. Tải video clip Facebook bên trên Android

Đối với người dùng hệ quản lý và điều hành mã nguồn mở Android, để có thể tải clip Facebook về thiết bị các bạn có thể sử dụng thiết yếu trình chăm chú web Google Chrome với hào kiệt lưu video clip trên trình duyệt.

Bước 1:Tải và cập nhật phiên bản Chrome mới nhất cho thiết bị

DownloadChrome đến Androidtại đây

Bước 2:Khởi cồn trình chăm chú Chrome, các bạn tiến hành truy vấn và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình.


*

*

*

*

Browser and File Manager for Documents mang đến iPhone là ứng dụng cung ứng đầy đủ các chức năng thống trị download bao gồm: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, ngừng hoặc liên tiếp quá trình mua dễ dàng. So với một trong những công cụ download file trên sản phẩm iOS thì vận dụng này được đánh giá khá cao về chất lượng lượng.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Câu Chuyện Tình Buồn Và Tâm Trạng Về Tình Yêu Con Gái

Bước 1:Tải và setup ứng dụngBrowser & File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị

DownloadBrowser và File Manager for Documents mang đến iPhonetại đây

Bước 2:Sau khi thiết đặt ứng dụng thành công, các bạn tiến hành nhấp vào hình tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi cồn ứng dụng.


*

Lưu ý:Vì đó là ứng dụng miễn phí, mang đến nên có tương đối nhiều quảng cáo hiển thị yêu cầu bạn tải về các ứng dụng không đề xuất thiết. Vì vậy hãy nhấn Close với các hộp thoại lạ hiện nay lên.

Bước 3:Giao diện thực hiện của vận dụng hiện lên, trên đây chúng ta nhấn vào thanh address của ứng dụng, truy cập và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn.


Như vậy, trên trên đây 9mobi đã chia sẻ với chúng ta cách tảivideo từ Facebook về smartphone với những loại điện thoại cảm ứng thông minh thông dụng hiện nay khá đơn giản. Với một số dòng smartphone sử dụng hệ điều hành quản lý Android nói phổ biến các bạn có thể thực hiện tương tự. Đồng thời qua bài viết này, các chúng ta cũng có thể áp dụng tải đoạn clip Youtube về điện thoại cảm ứng một cách dễ ợt nhất là lúc trước đó shop chúng tôi đã chia sẻ với mọi người cách tải video từ Youtube trên điện thoại Android, iPhone cùng Windows Phone. Chúc các bạn thành công.