Tải Wifi Master Key Cho Laptop

WiFi Master Key hay còn được cho là WiFi khóa xe vạn năng là một trong những ứng dụng khá phổ biến trên điện thoại cảm ứng thông minh với những phiên bản dành cho hệ điều hành quản lý IOS và Android. Là một ứng dụng được hỗ trợ hoàn toàn miễn mức giá với các tính năng đó là chia đang và liên kết WiFi miễn phí trên toàn nuốm giới. Cho nên vì vậy để mua Wifi chiếc chìa khóa vạn năng cho laptop và PC thì trước hết các bạn phải thiết đặt phần mềm trả lập Android. Cùng dưới đây, Phong vỹ sẽ giải đáp kỹ hơn cho chính mình cách cài áp dụng này bên trên laptop.

Bạn đang xem: Tải wifi master key cho laptop

Nếu muốn thiết đặt WiFi khóa xe Vạn Năng cho laptop Windowsc 10 thì bạn phải sử dụng một trình giả lập android cho laptop của mình, chúng ta có thể dùng BlueStacks hay ngẫu nhiên chương trình làm sao mà chúng ta thấy tiện, dễ áp dụng nhất.

Cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks

Bước 1: Tải phần mềm giả lập apk BlueStacks phiên phiên bản mới tốt nhất tại Đây.

Bước 2: Nhấp cài đặt để tải BlueStacks đến PC, Laptop.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Mạng Sim Mobi Fone 1 Tháng, 1 Ngày Giá Rẻ Từ 50K, 90K

Bước 3: Cài kết thúc bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản google của chính mình để có thể dễ dàng tải về game, apps trên cửa hàng Google Play nhé.

Cài để WiFi chìa khóa vạn năng đến laptop

Bước 1: Mở CH Play trên ứng dụng BlueStacks vừa setup và tra cứu kiếm “WiFi Master Key”

*

Bước 2: Mở xem chi tiết ứng dụng WiFi Master Key (WiFi chìa khóa vạn năng) trên màn hình máy tính.

*

Bước 3: Nhấn cài đặt (Install) và tiếp tục quá trình cho cho đến khi cài kết thúc 100% như trên điện thoại là được. Sau đó, nhận ACCEPT để đồng ý và gật đầu cài đặt.

*

Bước 4: Ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra dữ liệu

*

Bước 5: tiếp theo sau sẽ là quá trình tải xuống cùng cài tài liệu vào giả lập android trên laptop. Đến đây cài đặt hoàn thành các bạn sẽ thấy màn bên cạnh đó sau:

*

Bấm open để mở vận dụng WiFi Master Key (WiFi khóa xe vạn năng) để sử dụng trên máy tính xách tay và PC

*

Như vậy Phong Vũ đã hướng dẫn sở hữu Wifi chiếc chìa khóa vạn năng cho laptop và PC cho gần như ai cần liên kết internet được share miễn phí. Nếu như khách hàng còn thắc mắc hoặc góp ý có thể để lại bình luận trực tiếp ngay dưới nội dung bài viết này nhé.