TÂN BẢNG PHONG THẦN PHẦN 1

Tân Bảng game chiến vô phong thần (Phần 1) là bộ phim truyện truyền hình phạt hành vào năm 2014, được sản xuất vì chưng điện hình ảnh Trung Quốc với sự tham gia của những diễn viên Khương Hồng, Mạch Địch Na, nai lưng Kiện Phong, Trịnh bởi Phi, Trịnh Diệc Đồng, Trương Địch, Trương Hinh Dư. Tan Bang Phong Than (Phan 1) ở trong thể loại Thần thoại. Mời chúng ta đón coi Tân Bảng chiến vô phong thần (Phần 1) trên h3qvn.com được update sớm độc nhất vô nhị .

Xem phim Tân Bảng chiến vô phong thần (Phần 1) – Phong Thần nhân vật (2014) lồng tiếng trọn bộ

Là 1 trong các những tập phim được làm cho lại nhiều lần nhất khi nó được đưa thể từ đái thuyết thần thoại kinh điển của văn học nước trung hoa – chiến vô phong thần Diễn Nghĩa, Bảng chiến vô phong thần từng được TVB thực hiện cực kỳ xuất sắc nhưng mà phiên phiên bản hiện tại được người theo dõi nhớ tới các nhất phải kể đến Tân Bảng Phong Thần ra mắt vào năm 2014 của đạo diễn vương vãi Vỹ Đình do điện ảnh trung quốc sản xuất. Phim tất cả sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi diễn xuất xuất sắc cùng phần lớn cảnh tảo được đầu tư, giải pháp xử lý kỹ xảo rất chỉn chu. Bạn dạng lồng giờ đồng hồ của phim gồm thời lượng lên tới mức 75 tập.

Bạn đang xem: Tân bảng phong thần phần 1

Tân Bảng Phong Thần lấy toàn cảnh chuyển giao quyền lực tối cao giữa nhì triều đại thương – Chu, ngôn từ phim tái hiện nay lại đều câu truyện truyền kỳ thân thiện ác trong cuộc sống tam giới của Thần tiên và người phàm.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đặt Tên Chó Hay Ý Nghĩa, Top 500 Tên Cho Chó Mèo Ý Nghĩa Nhất Để Đặt

Nhân vật bao gồm của phim là Khương Tử Nha, từ bây giờ vẫn còn là 1 chàng trai trẻ, vì hiểu nhầm mà xung thốt nhiên với yêu quái và Dã Kê Tinh, người đứng ra nhằm giảng hòa với khuyên nhủ mọi fan quên đi thù hận không người nào khác đó là Nữ Oa nương nương.

*

Sau này, lúc pháp lực của Khương Tử Nha ngày càng tốt cường, sư đệ Thân công báo và hồ ly tinh tinh bước đầu sinh lòng đố kỵ, cả hai cùng bắt tay hợp tác để hãm sợ chàng. Trong những khi đó, ở bên dưới nhân gian, Trụ Vương đo đắn trước biết sau đã khiến cho Nữ Oa nổi giận. Bà không nên tam yêu thương xuống è cổ dẹp loạn. Đắc Kỷ là 1 cô thôn thiếu nữ xinh rất đẹp bị ép tiến cung gả cho Trụ Vương. Không hài lòng với sự bố trí đó, phái nữ đã trường đoản cú sát, để rồi thể xác của cô bé bị yêu tinh chiếm lấy và tìm cách mê hoặc Trụ vương vãi làm phần đa điều nàng ta muốn.


Khương Hồng, Mạch Địch Na, è cổ Kiện Phong, Trịnh bởi Phi, Trịnh Diệc Đồng, Trương Địch, Trương Hinh Dư

Từ khóa:

Xem phim tan Bang Phong Than (Phan 1) 2014, Tân Bảng game chiến vô phong thần (Phần 1) tập 75/75 Tập, tan Bang Phong Than (Phan 1) Vietsub Thuyết minh, cài đặt phim Tân Bảng game phong thần (Phần 1) tập 75/75 Tập Thuyết minh, download Tan Bang Phong Than (Phan 1) tập 75/75 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.