Tăng Âm Lượng Điện Thoại

Có một số phương pháp để làm mang đến âm lượng smartphone Android của người tiêu dùng to hơn ví như loa bên trên thiết bị của bạn không to như bạn muốn. Vấn đề tăng dung tích âm lượng của thiết bị app android của bạn cũng có thể đơn giản như biến hóa vị trí của chính nó hoặc phức hợp như điều chỉnh thiết lập bộ chỉnh âm.

Bạn đang xem: Tăng âm lượng điện thoại

Đối với mục tiêu sử dụng cá thể thường xuyên, kĩ năng âm thanh của số đông các điện thoại thông minh Android thường trọn vẹn phù hợp. Tuy thế đôi khi, bạn cũng có thể muốn tăng âm lượng thiết bị Android của chính bản thân mình vượt vượt mức tối đa thông thường.

*

Cách nhằm âm thanh điện thoại cảm ứng thông minh to hơn

May mắn thay, có một số cách khác nhau để làm cho Android của bạn to hơn. Đây là các thứ bạn yêu cầu biết.

Điều chỉnh vị trí thiết bị android của bạn

Nếu bạn không thích lộn xộn vớicài để của thiết bịAndroid, thì một cách đơn giản dễ dàng hơn nhằm tăng âm thanh là kiểm soát và điều chỉnh vị trí của trang bị để chúng ta cũng có thể nghe rõ hơn.Nó tương tự như như để loa của điện thoại cảm ứng gần tai các bạn hơn nhằm nghe rõ hơn từ đầu dây mặt kia.

Dưới đó là một số mẹo nhằm tăng âm lượng Android của khách hàng theo cách cổ điển.

Xoaythiết bịAndroidcủa bạncho đến khi chúng ta tìm thấy góc mà lại nó phạt ra âm nhạc lớn nhất, sau đó đặt thiết bị của chúng ta nằm yên ở trong phần đó.Đặt nó trên một bề mặt phẳng giải pháp xa phần lớn góc cạnh thường xuyên sẽ là một mẹo nhỏ.Nếu bạn hiện không thực hiện tai nghe hoặc gồm dùng tai nghe, việc cắm một cặp tai nghe chất lượng cao có thể nâng cấp âm lượng và chất lượng âm thanh của thiết bị android của bạn.Đặt thiết bị apk của bạn phía bên trong bát hoặc trang bị thể cong khác.Mặc dù nó sẽ không còn thay đổi bất cứ điều gì so với chính thiết bị android của bạn, nhưng làm ra của đĩa sẽ vận động như một cỗ khuếch đại, tạo nên một khối hệ thống loa nhanh chóng và chi tiêu phải chăng.
*

Giá đỡ khếch đại âm thanh điện thoại thông minh bằng gỗ nhỏ gọn


Đến địa điểm bán

Kết nối cùng với loa ngoài

*

Cách thịnh hành nhất nhưng mà mọi tín đồ tăng âm lượng trên máy Android của họ là ghép nối lắp thêm với loa bằng phương pháp sử dụng Bluetooth. Nhiều hệ thống loa Bluetooth khác nhau tồn tại, ví dụ như JBL Flip 4 , mỗi hệ thống đều sở hữu ưu với nhược điểm riêng. Gần như mọi loa Bluetooth thịnh hành đều tương hợp với Android.

Loa ko dây mái ấm gia đình giá rẻ tốt nhất để hát Karaoke với nghe nhạc

Tai nghe ko dây Bluetooth cao cấp tốt tuyệt nhất năm 2021

Tăng bộ số lượng giới hạn âm lượng

*

Nếu điện thoại của bạn không thể đạt đến âm thanh đầy đủ, hãy đảm bảo rằng bộ giới hạn âm lượng không tinh giảm bạn.

1.

Xem thêm: Sách Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có (Giảm Giá 10%), Đọc Sách Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có

Mở ứng dụng cài đặt trênthiết bịAndroidcủa bạn.


Quảng cáo

Điều chỉnh thiết lập bộ chỉnh âm

*

Một phương pháp nâng cao hơn nữa để tăng âm lượngthiết bịAndroidcủa bạnliên quan đến sự việc điều chỉnh setup bộ chỉnh âm.

1.Mở vận dụng Cài để trên thiết bị game android của bạn.

2.Nhấn vào “Âm thanh cùng rung”.

3.Nhấn vào “Cài đặt âm thanh nâng cao”.


*
Nhau mèo black : 1 vị thuốc, 1 phong thủy

Từ đây, chúng ta cũng có thể điều chỉnh các cài đặt khác nhau để gia công cho âm thanh to hơn hoặc tương xứng hơn với nhu cầu sử dụng của bạn.Đây là một vài gợi ý:

Nếu bạn muốn điều chỉnh unique âm thanh để cân xứng hơn với âm thanh của mình, hãy nhấn vào “Bộ chỉnh âm” và lựa chọn thể loại các bạn muốn.Chuyển đổi thiết đặt “Phòng hòa nhạc” hoặc “Điều chỉnh âm thanh” bằng cách nhấn vào chúng.Những điều này rất có thể giúp âm nhạc của công ty to hơn với vang xa hơn.Điều chỉnh âm trầm, âm bổng, nhạc cố kỉnh và giọng hát bằng phương pháp chạm cùng trượt xung quanh các vòng tròn y hệt như núm bên dưới “Bộ chỉnh âm”.Để điều chỉnh các mức decibel ráng thể, hãy nhấn vào nút “Nâng cao” dưới “Bộ chỉnh âm” với trượt các vòng tròn tương xứng lên trên.