Tăng âm lượng máy tính

Nhu cầu xem phim, giải trí, nghe nhạc của tín đồ dùng máy tính xách tay ngày càng nhiều chủng loại và trở cần thiết yếu. Tuy nhiên, đôi khi trong quy trình sử dụng các tính năng này trên những website bao gồm thể chạm chán tình trạng unique âm kém, bị bé dại tiếng. Để xung khắc phục vấn đề này, tín đồ dùng có thể thử áp dụng các cách tăng âm lượng laptop Win 10 có ích sẽ được share ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Tăng âm lượng máy tính

Hiện người tiêu dùng thường áp dụng một trong những 2 cách tăng âm lượng cho trang bị tính máy tính Windows. Biện pháp thứ nhất chính là sử dụng tính năng điều khiển và tinh chỉnh âm thanh mang định bên trên hệ quản lý điều hành Windows 7, 8/8.1 với 10. Bí quyết thứ hai là áp dụng những ứng dụng được cung cấp bởi mặt thứ 3 như Sound Booster hoặc DFX Audio Enhancer. 


*

Để dễ dãi hơn trong quá trình điều khiển và sử dụng các ứng dụng điều chỉnh âm thanh thì hãy đọc những phía dẫn chi tiết dưới đây.

Cách tăng âm lượng loa máy tính Windows 

Với cách tăng âm lượng laptop đơn giản và dễ dàng này fan dùng rất có thể áp dụng trên máy tính xách tay Windows 7, Windows 8/8.1 với Windows 10.

Bước 1: Trước tiên người dùng nhấn chuột phải chọn biểu tượng hình loa trên thanh Taskbar tại góc trái phía dưới screen hoặc mở cửa sổ Control Panel và chọn mục Sound, chọn tiếp Playback Devices rồi xuất hiện sổ Sound.


*

Bước 2: lựa chọn tiếp thẻ Playback trên cửa sổ Sound, rồi nhận tiếp chuột nên chọn Speakers cùng Properties.

Xem thêm: Top 6 Game Bắn Tank Online, Offline Đồ Họa Đỉnh Cao Siêu Hấp Dẫn


*

Bước 3: Tại bối cảnh phần Speakers Properties, chúng ta chọn thẻ Enhancements và nhấn chọn mẫu Loudness Equalization cùng nhấn OK để gìn giữ những chuyển đổi thiết lập.


*

Sử dụng phần mềm tăng âm thanh loa laptop của bên thứ 3

1. ứng dụng Sound Booster

Sound Booster là một trong những công cầm cố giúp tăng âm lượng máy tính Win 10 đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả. Thậm chí còn bạn còn có thể khuếch đại âm nhạc lên gấp 5 lần nhưng không xẩy ra giảm chất lượng. Sound Booster sở hữu đồ họa thân thiện, rất đơn giản sử dụng và tùy chỉnh biến unique âm thanh cân xứng với yêu cầu sử dụng. Chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng phím tắt để điều chỉnh phần mềm Sound Booster vô cùng dễ dàng và đơn giản trong quá trình sử dụng.


*

Tuy vậy, ứng dụng vẫn tất cả một điểm giảm bớt là yêu cầu mất phí tổn để áp dụng và bản dùng demo miễn giá tiền chỉ tối đa vào 15 ngày. Hãy thử mua và sử dụng bạn dạng dùng thử ứng dụng Sound Booster miễn phí tại đây.

2. Phần mềm DFX Audio Enhancer

Tương trường đoản cú như phần mềm Sound Booster, công cụ điều chỉnh âm lượng DFX Audio Enhancer cũng giúp tăng âm lượng máy tính xách tay Win 10 và nâng cấp chất lượng âm nhạc rõ rệt. Hiện ứng dụng đang cung ứng 2 phiên phiên bản miễn tổn phí và trả phí. 


Tuy nhiên, theo share của nhiều người tiêu dùng thì chỉ cần bạn dạng miễn phí đã và đang đủ thỏa mãn nhu cầu nhu mong của tín đồ dùng dễ chịu trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao. Trường hợp bạn muốn yêu cầu unique âm thanh cao hơn thì hoàn toàn có thể dùng bải DFX trả phí. Thiết lập và hưởng thụ ngay phần mềm DFX Audio Enhancer tại đây.

Với hồ hết hướng dẫn cụ thể cách tăng âm lượng máy vi tính Win 10 bằng phần mềm và hiện tượng trên Windows ở trên hy vọng rất có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng tùy chỉnh thiết lập và nâng cấp chất lượng âm nhạc mong muốn, đáp ứng nhu cầu nhu ước sử dụng, vui chơi đa dạng.