TẠO DANH SÁCH PHÁT CHO KÊNH YOUTUBE

Nếu ai đang tìm kiếm hướng dẫn dễ dãi về biện pháp tạo list phát YouTube, bạn đã đi đến đúng nơi! 

Danh sách phát là một trong bước tiện lợi khi bạn đang tìm hiểu cách tạo ra kênh YouTube . Dưới đấy là một số lí giải cơ bản để tạo danh sách phát YouTube. 


Tóm tắt phương pháp tạo list phát YouTube đơn giản:

Tìm video bạn có nhu cầu trong list của bạn.Trong video, nhấp vào nút Thêm vào. (Ba loại và ký hiệu cộng.)Từ thực đơn thả xuống, chọn, không giống + Tạo danh sách phát mới.Nhập tên danh sách phátChọn cài đặt bảo mật kênh: công khai, không niêm yết hoặc riêng rẽ tư.Nhấp vào Tạo.

Bạn đang xem: Tạo danh sách phát cho kênh youtube


*


Toàn cỗ quá trình có thể được thực hiện chỉ vào một phút. (Hoặc không nhiều hơn!).

Sau đó, tôi sẽ tiến hành các giải đáp đó chi tiết hơn, với hình ảnh để phía dẫn bạn qua quy trình.

Trước khi cửa hàng chúng tôi đi sâu vào phía dẫn list phát, bạn cần hiểu list phát là gì, tác dụng của list phát và cách bạn sẽ sử dụng list phát YouTube để tiếp tục phương châm của mình. 

Nhìn chung, trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ coi xét: Nếu các bạn đã chuẩn bị để nhảy đầm về phía trước, chỉ việc nhấp vào ngẫu nhiên điểm đạn như thế nào được liệt kê sống trên. Nếu không, chúng ta sẽ ban đầu từ đầu: Danh sách phạt YouTube là gì?


Danh sách vạc YouTube là gì? 

Danh sách phát là một trong nhóm các video clip được tạo nên bởi chúng ta hoặc tín đồ khác trên YouTube. Cho dù bạn là tín đồ xem hay bạn tạo YouTube, phía trên là cách để tổ chức các đoạn phim có điểm lưu ý tương tự.

Tóm lại, list phát giúp bạn xem thuận tiện tìm thấy video họ mong xem – cùng với một vài ba cú bấm chuột đơn giản, video clip được lưu lại và chuẩn bị xếp.

Khi nhiều người đang xây dựng kế hoạch YouTube và tò mò kênh, các bạn sẽ thấy rằng list phát không chỉ có áp dụng cho tất cả những người xem; chúng cũng rất cần thiết cho những người dân tạo YouTube.


Lợi ích của list phát YouTube cho tất cả những người xem bên trên Youtube 

khi chúng ta đã tùy chỉnh có hết sức nhiều đoạn clip trên YouTube cùng lưu đoạn phim vào tầm thường một list phát bảo vệ người xem có thể dễ dàng tìm bọn chúng trên thanh công cụ tìm kiếm của Youtube.

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp các video clip đó hệt như cách tín đồ tạo YouTube thực hiện. Không ít người dân xem YouTube tạo danh sách phát nhạc. Nó hỗ trợ cùng một điểm mạnh của danh sách phát nhạc được sản xuất thành tự mp3 – chúng ta có thể nghe list phát trên một vòng lặp vào khi làm việc hoặc học tập tập. Đây chỉ là một trong những cách danh sách phát YouTube có thể được áp dụng để cung ứng lợi ích cho những người xem.

Lợi ích của list phát YouTube cho những người tạo 

Nếu bạn là fan tạo YouTube, gồm một kênh không có danh sách phát các bạn sẽ nhận thấy rõ được 1 trong những 4 công dụng sau khi chúng ta làm ra một list phát (playlist), còn đặc biệt hơn nếu YouTube là 1 phần trong chiến lược tiếp thị truyền thông media xã hội của bạn.

1. Tăng mức độ hiển thị trong kết quả tìm tìm trên YouTube

2. Hiển thị cho những người xem YouTube nội dung sâu xa (và giá chỉ trị!) Của kênh của bạn

3. Giúp người tiêu dùng điều hướng và tìm video YouTube

4. Một nguồn ngôn từ cho YouTubers ngắn về thời gian


Các bước để tạo lập ra một danh sách phát trên youtube nhằm tăng view cùng giờ xem youtube

Bước 1. Tìm video cho list phát YouTube của bạn

Bước đầu tiên ban đầu chỉ với 1 video. Ban đầu bằng phương pháp tìm đoạn phim YouTube mà bạn muốn đưa vào list phát của mình.

Nếu nhiều người đang tạo danh sách phát bằng nội dung của riêng mình, hãy nhấp vào hình tượng kênh của bạn ở góc trên bên phải. Trên menu thả xuống xuất hiện, chọn, kênh của tôi. Sau đó, lựa chọn vào mục Video.

Bây giờ các bạn sẽ có thể xem tất cả các video bạn đã download lên kênh YouTube của mình.

Xem thêm: Mỹ Nhân Hàn Đều Có Tình Sử Ầm Ĩ Nhưng Chưa Chắc Bạn Biết Rõ, Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Song Joong Ki

Nhấp vào video clip bạn đã lựa chọn và nó đang mở trên màn hình của bạn.

Bước 2. Tạo danh sách phát YouTube từ video 

Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho clip đã chọn, hãy nhấp vào nút, Thêm vào, nút. Đó là tía đường ngang cùng với một dấu cộng.

Khi bạn nhấp vào nút này, một menu đang xuất hiện. Trong menu này, chọn, sinh sản Tạo danh sách phát mới.

làm rứa nào để tạo nên một list phát bên trên youtube

Bước 3. Đặt tên cho list phát YouTube của bạn

Bây giờ, đã đến lúc nhập tên list phát của bạn. Như các bạn sẽ thấy trong form điền thông tin danh sách phạt trên màn hình, chúng ta có buổi tối đa 150 cam kết tự.

Tên danh sách phát YouTube của người tiêu dùng nên: 

Mô tả đúng chuẩn nội dung.Thu hút sự chú ý của bạn xem: lý do họ buộc phải nhấp vào list phát của chúng ta so với người khác?Bao gồm các từ khóa – đông đảo từ hầu hết người có nhiều khả năng search kiếm nhất.

Bước 4. Đặt thiết lập bảo mật danh sách phát trên YouTube

Sau khi bạn đã đặt tên cho list phát của mình, đã tới lúc chọn cài đặt quyền riêng bốn của bạn. Setup này xuất hiện thêm cùng lúc chúng ta đặt thương hiệu cho list phát của chính mình và sẽ xác định ai bên trên YouTube rất có thể xem đoạn phim của bạn.

Để hiển thị các thiết lập riêng tư, nhấp vào mũi thương hiệu thả xuống. Một khi chúng ta làm, cha tùy chọn riêng tư sẽ xuất hiện.

Bạn hoàn toàn có thể tìm phát âm qua 3 chế độ bảo mật dưới đây của list phát clip trên Youtube:

Công khai : Nếu bạn muốn video của bản thân mình xuất hiện trong công dụng tìm kiếm, phía trên là setup dành mang lại bạn! Đây là cài đặt để thực hiện trong kế hoạch tiếp thị YouTube. Sử dụng cài đặt công khai nhằm hiển thị buổi tối đa cho video clip và kênh YouTube của bạn.

Chưa niêm yết : không niêm yết có nghĩa là kênh YouTube của các bạn sẽ không xuất hiện thêm trong công dụng tìm kiếm, nhưng bạn có thể chia sẻ nó với các bạn bè, gia đình, đồng nghiệp cùng khách hàng. Ví dụ: nếu bạn có một kênh có hội thảo chiến lược trên web mà bạn có nhu cầu chia sẻ với khách hàng tiềm năng của mình, mà lại bạn không thích nó được công khai cho các đối thủ tuyên chiến đối đầu xem, bạn có thể gửi cho khách hàng mục tiêu một links chưa niêm yết.

Riêng tư: sử dụng riêng bốn cho số đông kênh bạn đang tạo để thực hiện cá nhân. Đây là phần đông kênh bạn không tồn tại ý định chia sẻ với ngẫu nhiên ai.

Khi các bạn đã thêm tiêu đề của chính bản thân mình và chọn thiết lập quyền riêng tứ trên YouTube, hãy nhấp vào nút, sản xuất Tạo, nút.

Bước 5. Thêm clip vào danh sách phát YouTube của bạn

Bây giờ chúng ta đã tạo danh sách phát của mình, đã tới khi thêm video. Làm cho điều này bằng phương pháp làm theo quy trình tựa như được nêu trong bước hai. 

Lúc này, khi bạn nhấp vào nút YouTube, lưu giữ Lưu vào, nút, danh sách phát bạn vừa sinh sản sẽ xuất hiện. Chỉ việc đánh vệt vào ô và clip sẽ có thêm vào danh sách phát của bạn.