DÙNG 1 SỐ ĐIỆN THOẠI CHO 2 TÀI KHOẢN FACEBOOK CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Facebook ngày nay đã trở thành một nền tảng mạng làng mạc hội rất gần gũi gì với bọn chúng ta. Ở bài viết hôm nay, h3qvn.com sẽ chia sẻ với bạn đọc một tin tức rất thú vị tương quan tới vận dụng này đó chính là 5 bí quyết tạo tài khoản Facebook tiện lợi không yêu cầu tới số năng lượng điện thoại. Cùng theo dõi tức thì nhé!

Tạo thông tin tài khoản Facebook bởi Gmail

Lập tài khoản bằng lắp thêm tính

Khi không có số năng lượng điện thoại, bạn có thể dùng email để thế thế. Quá trình thực hiện trên laptop như sau:

Bước 1: người dùng truy cập trang chủ của Facebook theo con đường link: facebook.com.

*

Bước 2: Trên đồ họa lúc này, người tiêu dùng nhấn vào ô Đăng ký kết trên màn hình và điền không thiếu thốn các thông tin được yêu thương cầu. Ví dụ đó là:

- Họ và tên: đây sẽ là tên hiển thị của tài khoản bạn đăng ký.

Bạn đang xem: Dùng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản facebook có được không?

- Mật khẩu.

- tháng ngày năm sinh.

- Giới tính.

Bước 3: sau thời điểm đã điền xong các thông tin, người dùng nhấn vào ô Đăng ký để hoàn tất.

Bước 4: chứng thực tài khoản qua e-mail đã đăng ký. Thời gian này, bạn phải kiểm tra hộp thư trong email, nhập mã được Facebook gửi về và như vậy là chúng ta đã đăng ký dứt một tài khoản mới.

Lập thông tin tài khoản bằng năng lượng điện thoại

Nếu bạn không thực hiện máy tính, có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để lập tài khoản Facebook cơ mà không yêu cầu số smartphone theo lí giải sau đây:

Bước 1: sở hữu và cài đặt ứng dụng Facebook về smartphone của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn phần Đăng nhập >> Tạo tài khoản mới.

*

Bước 3: người dùng nhấn vào mục bước đầu và tiến hành nhập các thông tin theo yêu mong bao gồm:

- chúng ta tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Các thông tin trên chúng ta cũng có thể nhập theo đúng sách vở thực tế hoặc không. Mặc dù nhiên công ty chúng tôi khuyên bạn nên điền thông tin đúng đắn để được cung cấp trong trường hòa hợp tài khoản gặp gỡ sự cố.

*

Bước 4: Ở mục yêu ước số di động, bạn nên chọn lựa ô Dùng địa chỉ email của bạn bên dưới sau đó điền mật khẩu để hoàn tất.

*

Tạo tài khoản Facebook bằng email ảo

Sử dụng thư điện tử ảo cũng là một trong cách mà bạn có thể sử dụng để tạo thông tin tài khoản Facebook khi không có số điện thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải vận dụng Fake IP về điện thoại cảm ứng thông minh sau đó đk tài khoản và lựa chọn mã VPN Gateway là London.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn trình chú ý web mặc định trên điện thoại thông minh truy cập vào trang chủ của Facebook tiếp đến chọn mục chế tạo ra tài khoản.

Xem thêm: Cách Mở Camera Máy Tính Win 7, Win 10, Please Wait

Bước 3: tại giao diện, bạn vẫn thực hiện điền những thông tin tựa như hướng dẫn h3qvn.com sẽ nêu ở các cách mặt trên.

*

Bước 4: Ở mục số điện thoại, bạn liên tục chọn vào ô Đăng ký bằng email.

Bước 5: người dùng truy cập trang web https://10minutemail.net/ để lấy email ảo và điền vào mục yêu mong của Facebook.

*

Bước 6: Mã xác thực sau này vẫn sẽ được nhờ cất hộ vào email ảo như bình thường, bạn chỉ cần điền mã sau đó nhấn xác nhận là được nhé!

Tạo tài khoản Facebook ngay số điện thoại

Mặc cho dù Facebook hoàn toàn có thể tạo lập mà lại không cần thực hiện tới số điện thoại, mặc dù điều này đã là kĩ năng khiến tính bảo mật của tài khoản bị hình ảnh hưởng. Một vài trường hợp không hề muốn đó là các bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ mất nick Facebook, không lấy lại đc mật khẩu, hoặc bị Checkpoint,...

Vì chũm để bảo mật thông tin nick Facebook tốt hơn, chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng số điện thoại để lập tài khoản. Bạn cũng có thể chọn và điền ngơi nghỉ mục số smartphone trong phần đăng ký và triển khai tương tự với hướng dẫn với thư điện tử mà h3qvn.com sẽ nêu sinh hoạt trên.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và chọn phần Đăng nhập >> Tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 2: chọn mục bắt đầu và nhập các thông tin theo yêu thương cầu:

- chúng ta tên.

- Giới tính.

- tháng ngày năm sinh.

Bước 3: Ở mục yêu cầu số di động, bạn hãy nhập số điện thoại của bạn bên dưới sau kia điền mật khẩu.

*

Bước 4: Mã chứng thực sẽ được Facebook nhờ cất hộ về số điện thoại của bạn. Bây giờ bạn hãy nhập mã này nhằm xác minh và hoàn tất quá trình đăng ký.

Thêm số smartphone vào thông tin tài khoản Facebook vẫn lập cùng với Email

Hoặc còn một bí quyết khác đó là chúng ta có thể thêm số điện thoại thông minh vào tài khoản của chính bản thân mình sau khi đã đk thành công. Quá trình như sau:

Bước 1: Mở Facebook > Chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang góc trên bên cần màn hình

Bước 2: Chọn cài đặt & quyền riêng bốn > Chọn thiết lập > Mở mục tin tức cá nhân

Bước 3: trên đây chúng ta chọn Thông tin contact > Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh > Nhập số điện thoại của công ty và nhấn tiếp tục

*

Bước 4: hôm nay số di động của các bạn sẽ nhận được một mã Facebook gởi về, chúng ta nhập mã này vào mục Mã xác nhận sau đó nhấn Xác nhận.

Như vậy là h3qvn.com đã vừa thuộc bạn tò mò về bí quyết tạo thông tin tài khoản Facebook tiện lợi mà không buộc phải số điện thoại. Đừng quên theo dõi h3qvn.com để hiểu rằng thêm nhiều thủ thuật hay nữa nhé. Chúc chúng ta thành công!

Như vậy là h3qvn.com đang vừa cùng bạn mày mò về 5 phương pháp tạo tài khoản Facebook dễ dãi mà không đề xuất số điện thoại. Đừng quên theo dõi và quan sát h3qvn.com để hiểu rằng thêm các thủ thuật xuất xắc nữa nhé. Chúc các bạn thành công!