TẬP PHIM PHINEAS AND FERB BỊ MẤT

Phineas & Ferb là một trong loạt phim hoạt hình nhiều tập của hãng sản xuất truyền hình Disney được công chiếu hằng ngày trên Disney Channel cùng Disney XD.

Bạn đang xem: Tập phim phineas and ferb bị mất

Bạn đã xem: bộ phim truyện phineas and ferb bị mất

Trọng trung ương của bộ phim truyện kể về nhì cậu nhỏ bé con riêng mong mỏi biến niềm mơ ước thành sự thật trong chuyến phiêu lưu mùa hè, cùng đồng hành là sự nhòm ngó, ghen tuông tị của cô ấy chị gái và ý định lật tẩy đầy đủ kế hoạch mùa hè cho bà bầu biết. Tuy nhiên song cùng với cuộc vui chơi giải trí là rất nhiều phát minh, mưu đồ gian ác và rồ dại của tiến sỹ xấu xa cùng với sự ngăn chặn âm mưu đó.

Dựa theo từng ca khúc chủ thể (có 104 ngày nghỉ ngơi hè hay vời), loạt phim bao gồm 104 bộ phim truyền hình 11 phút hoặc 52 bộ phim truyền hình 22 phút. Tính đến thời gian hiện tại, đó là series phim nguyên bản của Disney Channel phân phát sóng lâu nhất.


*

Và có một giả thuyết nhận định rằng "Phineas và Ferb" được dựng lên dựa theo câu chuyện có thiệt ở kế bên đời.Nhưng cuộc sống lại chẳng lúc nào đẹp như vào phim:

Candace "Candy" Gertrude Flynn là bà chị 15 tuổi của Phineas cùng Ferb là bé trưởng của mái ấm gia đình Flynn-Fletcher. Sinh ngày 11 tháng 7, tại Danville vì chưng Linda Flynn với một fan bố không biết tên. Em trai Phineas của cô ấy được sinh ra khoảng tầm một vài năm tiếp theo đó.

Lúc Phineas còn là trẻ sơ sinh và Candace mới biết đi, mẹ của cậu, Linda Flynn, bạn mẹ đối kháng thân đã chạm chán và yêu một công ty khảo cổ học tín đồ Anh tên Lawrence Fletcher trong 1 trong các buổi hoà nhạc của Love Handel. Lúc Linda Flynn với Lawrence Fletcher kết hôn, Phineas với Candace đã nhận được Lawrence là tía dượng và bé riêng của ông - Ferb, bạn sau này là một trong những người bạn bè và cũng là bạn rất tốt của Phineas.

Candace to lên với coi Lawrence như một tín đồ cha, và hotline ông bởi từ quen thuộc "bố". (Việc này lý giải vì sao trong phim, các cụ và bằng hữu Ferb mọi là tín đồ Anh với 2 đồng đội chẳng kiểu như nhau chút nào) Candace thực sự đang rất đơn độc trước khi Phineas với Ferb được sinh ra. Hai cậu em mặc dù nghịch như quỷ sứ, làm xáo trộn cuộc sống thường ngày của cô nhưng sát bên chúng thật sự rất vui, rất ấm áp. Candace chắc rằng sẽ mãi sống niềm hạnh phúc trong gia đình nhỏ tuổi bé này trước khi… Phineas và Ferb chết trong 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông.

Xem thêm: Nguyên nhân máy giặt Electrolux mất nguồn và cách khắc phục

Đây đó là lý vày mà Perry (con chó nuôi của Phineas và Ferb nhưng trong trí tưởng tượng của Candace lại là 1 trong siêu gián điệp thú mỏ vịt) trường thọ và có một con ngựa chiến vằn biết nói chuyện ở vào một vài bộ phim (con con ngữa vằn "Kevin" tuyệt mặc áo Blu là bác bỏ sĩ chuẩn đoán của Candace cho nên nó thường tốt ngồi trên cái ghế tựa và cầm cố báo - sổ ghi chép) ..

Con ngựa vằn "Kevin" xuất xắc mặc áo Blu là chưng sĩ chuẩn đoán của Candace nên nó thường tuyệt ngồi trên dòng ghế tựa và cố báo - sổ ghi chép

Ông bà của Phineas cùng Ferb (xuất hiện trong một số tập cùng thường hay bao gồm con ngựa vằn) thiệt sự chưa hẳn ông bà của mình mà là bác bỏ sĩ tâm thần ở trong cơ sở y tế mà hay đi thăm phòng của Candace...

Quá trình chữa bệnh bị thất bại. Candace đáng thương ngày một tồi tệ hơn.

Và rồi vì chưng không thể chịu được nên cha mẹ quyết định để cô ngơi nghỉ lại bệnh viện tâm thần cho tới suốt đời. Ở trong buồng giam biện pháp biệt, Candace luôn luôn luôn ảo tưởng về 2 đứa em, về các cuộc phiêu lưu, về câu chuyện yêu đương ngọt ngào… - đây đó là lí do vì sao mùa hè không khi nào kết thúc vào phim.

Cô độc. Điên loạn. Tách biệt. Candace không có bất kì ai ở bên. Chỉ tất cả cuốn nhật kí nhỏ dại bé để ghi chép lại một nhân loại tưởng tượng xinh xắn không bao gồm thật.

Cuối cùng, cô đã tự sát. Vị thế, vào phim, mùa hè của bọn họ không bao giờ chấm dứt, mẩu chuyện vẫn mãi tiếp tục...Thực chất tất cả chỉ là giấc mơ của kẻ trọng điểm thần...