Tất cả rồi sẽ ổn phim

*

*

*

Thời sự Lao hễ buôn bản hội tài chính quy định văn hóa truyền thống - thể thao
văn hóa truyền thống - thể dục thể thao
Văn hóa Giải trí Thể thao Du lịch

(LĐXH) tất cả rồi đang ổn:Đã khi nào chúng ta từ bỏ hỏi sao lại rất có thể gọi những người dân mình yêu thương thương, nhữngngười cạnh bên mình là “kẻ thù”? những lúc họ cảm thấy khó khăn chịu, thậm chícăm ghét họ,dù quan trọng ngoảnh phương diện quay lưng. Đó là nghịch lý của cuộc sốngnhưng cũng từ đó chúng ta cũng có thể tìm thấy chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc.

Bạn đang xem: Tất cả rồi sẽ ổn phim


Tất cả rồi sẽ ổn xoayquanh mọt nhân duyên trớ trêu của hai mái ấm gia đình ông Geum Man Soo với ông Kang DeaHo. Vốn dĩ là một cặp đôi bạn trẻ thân, vì một ít hiểu lầm nhưng mà tình bạn của mình bị sứtmẻ, thậm chí là còn tác động đến con cháu đời sau. Trường đoản cú cảnh khó khăn nghèo Geum Man Soođã vươn lên thành một đầu bếp nổi tiếngvà thiết lập một nhà hàng quán ăn lớn. Bà xã mất sớm,ông dành riêng hết tình thương thương mang đến hai cô đàn bà cưng của chính bản thân mình là Geum Ga Eun vàGeum Jung Eun. Trớ trêu thay, Geum Ga Eun, cô con gái lớn của ông lại lấy lòngyêu yêu thương Kang Gi Chan, cậu đàn ông của Kang Dea Ho, bất chấp sự bội phản đối củahai gia đình, thậm chí mặc kệ Yoo Hyeong Joon, đàn ông của quản trị tập đoànYB, tín đồ đã theo xua đuổi cô trong cả 5 năm. Liệu hai người trẻ tuổi với tình yêu chânthành hoàn toàn có thể vượt qua được sự ngăn trở từ mái ấm gia đình hai mặt để mang đến được cùng với nhau.Lương duyên của mình rồi sẽ đi về đâu lúc nhiều bí mật vẫn đang còn bị đậy giấu…

GeumGa Eun là cô đàn bà lớn của Geum Man Soo. Bà mẹ mất sớm, côngày đêm đầu tắt mặt tối chăm sóc cho thân phụ và em gái, mang lại nỗi không còn cả thờigian nghĩ về tới chuyện lập gia đình cho tới ngày gặp mặt Kang Gi Chan.

KangGi Chan là một tuổi teen phóng túng, bất đề nghị nhưng lại rấttốt bụng và chung thủy. Phụ thân anh nên ngồi tù, Gi Chan sống với những người mẹ kế. Saukhi chạm mặt cô gái giỏi bụng Ga Eun, các tưởng hai người sẽ sở hữu một câu chuyện hạnhphúc nhưng ngạc nhiên những giấc mơ đẹp đã trở thành ác mộng khi người phụ thân GiChan ra tù. Ông tạo mối bất hòa, khiến cho hai mái ấm gia đình bỗng chốc phát triển thành thù địch.

Xem thêm: Xem Phim Vân Trung Ca Full Hd, Vân Trung Ca: Đại Hán Tình Duyên

KangHee Jung là em gái của Gi Chan, một phụ nữ luôn thèm khát tiềnbạc và quyền lực để hoàn toàn có thể thoát khỏi mái ấm gia đình với người cha nghiện rượu cùng bàmẹ kế độc ác. Dù cuộc sống đời thường không vài lần đứng bên bờ vực thẳm vì chưng hậu quả của sựdối trá nhưng mà Kang Hee Jung cố định không từ bỏ tham vọng.

Là tập phim tâm lý củaHàn Quốc, Tất cả rồi sẽ ổn có tương đối nhiều những hình mẫu “kẻ thù” vào cuộcsống. Những quan hệ yêu thương, cay đắng, ngọt bùi thân bậc bố mẹ với concái, vợ chồng, fan yêu… mọi khó khăn, tận hưởng cuộc sốngvà ở bên cạnh đócó không hề thiếu niềm tin yêu và hi vọng.Niềm hạnh phúc luôn luôn có một sợi dây vô hìnhràng buộc một trong những người ở cạnh bên nhau, niềm hạnh phúc của fan khác cũng kết nốivới hạnh phúc của chính phiên bản thân, hãy cùng hướng đến một cầm giớitốt đẹp mắt hơn.