Tắt tính năng bình luận trên facebook

Trên Facebook, để tạo mối tương tác bền vững giữa mọi fan với nhau, các comment là một trong những phần không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn lại muốn mày mò cách tắt comment trên Facebook để bảo đảm an toàn tính riêng tứ của tài khoản hay đơn giản muốn ẩn những bình luận có câu chữ không tốt… Vậy làm nắm nào để tiến hành việc này, bạn hãy cùng xem thêm qua ở nội dung bài viết sau trên đây ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bình luận trên facebook

*

Các phía dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại cảm ứng iPhone 12 Promax với máy tính MacBook. Chúng ta hoàn toàn rất có thể thực hiện tương tự như trên các thiết bị cầm tay và máy vi tính khác!

Với phương pháp tắt tính năng phản hồi trên Facebook, chúng ta cũng có thể áp dụng làm việc trang cá nhân chính hoặc tại các bài đăng nhóm. Biện pháp thực hiện rõ ràng như sau: 

1.1. Bên trên trang Facebook cá nhân

Đối với bên trên trang Facebook cá thể của bạn, cách tắt bình luận trên Facebook bởi điện thoại là:

Bước 1: Mở Ứng dụng Facebook, các bạn chọn vào thực đơn ở phía dưới góc bên nên rồi vào setup & Quyền riêng tư → setup → Chọn nội dung bài viết công khai.

Bước 2: Để đổi khác thiết lập chúng ta chọn vào comment của nội dung bài viết công khai rồi đưa về cơ chế mà bạn ý muốn muốn. Đối với chính sách Bạn bè, bạn nên để chế độ này bởi vì chỉ có những người bạn phía bên trong danh sách bạn bè mới rất có thể thích hay bình luận về những bài đăng bên trên trang cá nhân. Phương pháp này chỉ hạn chế những người lạ ko kết bạn phản hồi vào hình hình ảnh cũng như bài viết. Về chính sách công khai là bao hàm tất cả các bạn bè, đề cập cả những người không kết bạn. Còn chế độ Bạn của bạn bè là bao hàm tất cả đồng đội của các bạn và bằng hữu của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt hoàn toàn thì lựa chọn về chế độ Chỉ bản thân tôi, đấy là mọi bài đăng, hình ảnh, bình luận chỉ mình bạn cũng có thể xem và giữ lại comment.

Bước 3: Cài đặt của bạn sẽ được tự động lưu lại và chuyển sang chính sách mà bạn đã chọn.

*

Còn về cách tắt chức năng phản hồi trên Facebook bằng máy tính, chúng ta chỉ đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn phải tắt comment. Tiếp theo, bạn truy vấn vào trang cá nhân chính và chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh bên yêu cầu phía trên screen rồi vào phần thiết lập và chọn nội dung bài viết công khai. Bạn thực hiện biến hóa giống như cách 2 của biện pháp tắt comment trên Facebook bằng điện thoại. 

Nếu bạn có nhu cầu mở lại chức năng bình luận trên Facebook, bạn tiến hành tương trường đoản cú như cách tắt comment trên Facebook và chọn lại cơ chế Công khai. Tại thời gian này, bằng hữu hay tín đồ lạ đều có thể thích và phản hồi về hình ảnh, nội dung bài viết của bạn.

*

1.2. Ở bài bác đăng nhóm

Về cách tắt chức năng phản hồi trên Facebook ở bài bác đăng nhóm, việc đầu tiên bạn nên làm là chọn nội dung bài viết mà bạn muốn tắt bình luận có vào nhóm. Tiếp nối chọn vào hình tượng ba chấm cạnh bài viết rồi bấm Tắt tác dụng bình luận. Công dụng là các bạn đã tắt bình luận tại những bài đăng nhóm. Ngoại trừ ra, khi bạn có nhu cầu mở lại phần phản hồi của bài xích viết, bạn chỉ cần nhấn lại dấu bố chấm và chọn bật tính năng phản hồi là xong. 

2. Cách ẩn bình luận bài viết trong nhóm hoặc fanpage facebook Facebook

Khi bạn có nhu cầu thực hiện nay cách ẩn vớ cả phản hồi trên fanpage Facebook hay trong nhóm, vấn đề này đồng tức thị các comment này chỉ còn xuất hiện đối với những tín đồ đã comment, còn lại những tín đồ khác sẽ không còn nhìn thấy. Để ẩn bình luận, chúng ta cũng có thể làm theo hai phương pháp dưới đây. 

2.1. Ẩn bình luận bằng thao tác làm việc thủ công

Đối với thao tác bằng tay thủ công trên điện thoại:

Bước 1: Bạn chọn bất kỳ một comment mà bạn có nhu cầu ẩn rồi chọn và nhẫn giữ comment đó khoảng tầm chừng 5s. 

Bước 2: Bấm chọn Ẩn bình luận. Do đó là comment này sẽ không còn hiển thị đối với những người tiêu dùng khác nữa. 

Trên thiết bị tính, bạn thực hiện như sau: 

Bước 1: bạn tìm cùng chọn comment muốn ẩn. Sau đó, chọn hình tượng ba chấm ngay mặt cạnh.

Bước 2: chọn Ẩn bình luận là xong.

*

2.2. Ẩn bình luận bằng cách nhập từ bỏ khóa

Bạn mong muốn tìm phương pháp tắt ẩn comment trên Facebook, chúng ta có thể thực hiện nay nhanh bởi những bước sau đây:

Bước 1: Chọn biểu tượng mũi thương hiệu ngay lân cận tài khoản cá nhân của bạn → dìm vào thiết lập quyền riêng tư → Chọn thiết lập → dìm Trang cá thể và thêm thẻ.

Bước 2: Đối với mục Ẩn phản hồi chứa một vài từ nhất định khỏi dòng thời hạn của bạn, bạn chọn vào sửa đổi → Nhập tự ngữ, icon, nhiều từ trong bình luận đó để ẩn khỏi dòng thời gian rồi chọn thêm → Bấm Lưu thay đổi.

Xem thêm: Xem Video Táo Quân Gặp Nhau Cuối Năm, Táo Quân 2022

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn phản hồi bằng việc nhập từ khóa:

Bước 1: ngay cạnh tài khoản Facebook, chúng ta chọn vào hình tượng mũi tên rồi nhấn cài đặt quyền riêng biệt tư.

Bước 2: Chọn mua đặt.

Bước 3: Nhấp vào Dòng thời hạn và thêm thẻ.

Bước 4: Tại mục Ẩn comment chứa một vài từ một mực khỏi mẫu thời gian của công ty và chọn phần Chỉnh sửa. 

Bước 5: Nhập từ bỏ ngữ, các từ, icon tại comment để ngăn trên cái thời gian. Tiếp nối nhấn Thêm cùng bấm Lưu rứa đổi. Xong xuôi bước này là bạn cũng có thể biết cách tắt ẩn bình luận trên Facebook rồi.

Lưu ý bé dại trong vấn đề ẩn phản hồi trong nội dung bài viết là chúng ta cũng có thể thêm bất cứ từ ngữ tốt icon nào, vày không giới hạn. Và bạn có nhu cầu xóa từ, cụm từ thì triển khai như quá trình như trên với chỉ làm cho được trên lắp thêm tính.

*

3. Bởi sao nên tắt tính năng comment trên Facebook?

Facebook đang là mạng xã hội thu hút được không ít người cần sử dụng nhất hiện nay năng. Gần như người shop qua lại cùng với nhau bằng những nút like, thả xúc cảm hay bình luận… trên hình ảnh hay bài viết. Theo mang định, phần nhiều người đều có thể phản hồi về nội dung bài viết công khai của bạn, cho dù chưa kết chúng ta hoặc chưa theo dõi bạn. Bởi vì vậy, bạn cũng có thể nhận được lời khen, chê bai, thậm chí còn là các lời chửi mắng khiếm nhã khiến cho bạn cảm hứng khó chịu. 

Khi chơi Facebook, có nhiều lý bởi vì mà các bạn phải triển khai cách tắt chế độ comment trên Facebook để bảo đảm an toàn quyền riêng tư của bản thân và không biến thành làm phiền bởi những người lạ. Đó là: 

Đối với những tài khoản cá nhân: việc tắt comment trên Facebook sẽ đồng nghĩa với bài toán bạn số lượng giới hạn được con số người comment tại hình ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook hay bài đăng Facebook. Điều này giúp cho bạn bảo đảm được quyền riêng biệt tư của chính mình và không cho những người bạn băn khoăn để lại comment trên Facebook.

Đối với tài khoản bán hàng: Thông thường, những tính năng like, comment hay nói qua là những vận động sử dụng các nhất khi bạn kinh doanh. Triển khai các việc này góp người buôn bán và người tiêu dùng tương tác cùng nhau một bí quyết dễ dàng, thuận tiện. Mặc dù nhiên, khi Facebook trở nên kênh bán hàng Online được không ít bạn bán sản phẩm lựa lựa chọn thì thường chạy truyền bá Facebook nhằm tiếp cận với khá nhiều tệp quý khách hàng hơn. Lúc đăng bài, có không ít khách thân thiết sẽ để lại bình luận liên quan tiền đến sản phẩm như mặt hàng này còn ko shop, Cách sử dụng sản phẩm như vậy nào, Giá món đồ là từng nào hay Inbox tứ vấn…Lúc này, nếu như bạn không tắt hoặc ẩn bình luận đi, các đối thủ tuyên chiến đối đầu sẽ hối hả tiếp cận người tiêu dùng và mời khách hàng mua sản phẩm tại siêu thị họ. Bởi đó, tiến hành cách tắt bình luận trên Facebook mà h3qvn.com đã giới thiệu ở phần trên vẫn giúp chúng ta kinh doanh không xẩy ra cướp khách, không bị mất đơn, bởi vì không hoàn toàn có thể ai nhìn thấy bình luận chỉ trừ bản thân bạn.

*

Trên đây là tất cả các giải đáp liên quan đến do sao phải hạn chế các bình luận trên Facebook cùng như cách tắt phản hồi trên Facebook phổ cập nhất và được nhiều người sử dụng. Mong muốn các tin tức mà h3qvn.com share đều bổ ích dành cho chính mình và chúc bạn vận dụng thành công nhé! nếu như còn thắc mắc gì, hãy vướng lại lời nhắn phía bên dưới hoặc tương tác qua hotline 1900.0351 để điện thoại h3qvn.com rất có thể giải đáp cấp tốc cho bạn.