Tắt windows update win 7

Chế độ windows update trong win 7 đôi khi sẽ làm phiền bạn vì nó sẽ thường xuyên tạo ra các thông báo hiển thị trên màn hình của bạn, và đôi khi update lên sẽ gây nặng máy. Vậy làm thế nào để tắt windows update trong win 7? h3qvn.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Tắt windows update win 7

Trên windows 7 các phiên bản, Microsoft đều cung cấp chức năng windows update để tự động kiểm tra và cập nhật các thay đổi và nâng cấp cho hệ điều hành, giúp hệ điều hành luôn được cập nhật các bản sửa lỗi cũng như các tính năng mới nhất từ Microsoft. Tuy nhiên, đối với các máy tính cấu hình yếu nếu cập nhật windows 7 liên tục sẽ khiến pc của bạn trở nên ì ạch hơn, và các bản cập nhật cũng không thực sự cần thiết. Vì vậy, bạn nên tắt windows update trong win 7 để máy tính có thể hoạt động trơn tru hơn.

Xem thêm: Cho Thuê Máy Quạt Hơi Nước Giá Rẻ Tại Tp, Cho Thuê Quạt Hơi Nước Sự Kiện

Bước 1: Bạn vào Start ở góc trái màn hình –> chọn control panel

*

Bước 2: Các bạn click chọn System and Security như hướng dẫn

*

Bước 3: Chọn Windows Update –> chọn Change settings ở góc trái

*
*

*

Mua USB KINGSTON Online giá rẻ nhất

(Nhập mã VCS10 giảm 10% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi dùng link dưới)

GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE">GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE

GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA">GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI">GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Bước 4: Ở phần important Updates các bạn sẽ chọn các tùy chọn:

Install update automatically (recommended): Đây chính là tính năng tự động update windows của win 7Download updates but let me choose whether to install them: Windows 7 sẽ tự động tải tất cả các bản cập nhật và sửa lỗi về máy tính và sẽ hiển thị thông báo, tuy nhiên nếu chọn phần này thì bạn sẽ có thể lựa chọn những bản vá để cài đặt vào windows.Check for updates but let me choose whether to download and install them: Windows 7 sẽ thông báo tới các bạn có những bản cập nhật mới và bạn sẽ lựa chọn bản cập nhật nào cần tải về và cài đặt chúng.Never check for updates (not recommended) : Đây chính là thứ ta đang cần, các bạn lựa chọn mục này để tắt windows update trên win 7.

Sau khi chọn xong các bạn click OK. Như vậy là chúng ta đã có thể tắt hoàn toàn windows update trong win 7. Bài viết được chia sẻ trong series thủ thuật windows 7, nếu có thắc mắc các bạn hãy để lại comment phía dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!