Cách Tự Thắt Bím Tóc Đơn Giản

Khi đi tiệc, xiêm y và lớp makeup sẽ giúp đỡ bạn trông rất nổi bật hơn. Và để thu hút số đông ánh nhìn, đẳng cấp tóc đẹp nhất cũng là 1 trong yếu tố. Mách chúng ta 5 biện pháp thắt bím tóc thác nước nhằm tham khảo


*

Hướng dẫn bí quyết tết tóc thác nước bởi hình ảnh

Đây là phương pháp thắt thịnh hành và rất đơn giản mà người nào cũng có thể áp dụng. Giải pháp này chỉ áp dụng cho chính mình để tóc nhiều năm không mái.Bạn đang xem: lưu ý 77 dạng hình thắt bím tóc đẹp đơn giản và dễ dàng tại nhà

Các cách tết tóc thác nước gồm:

Bước 1: Chải hết tóc ra sau. Sau đó bạn lấy 1 phần tóc dọc từ mặt tai trái và chia thành ba lọn đều nhau rồi ban đầu tết. Lưu ý không lấy quá nhiều sẽ có tác dụng bím tóc bị to cùng mất cân xứng.

Bạn đang xem: Cách tự thắt bím tóc đơn giản

Bước 2: Để dễ dàng hình dung, bạn đánh số lọn tóc vừa phân tách từ trán tới đỉnh đầu là 1, 2, 3. Mỗi một lần thắt thì lọn đồ vật 3 chũm qua lọn tóc trọng điểm là được.

Bước 3: giống hệt như bước 2, liên tục lấy lọn đầu tiên vắt qua lọn thiết bị 2.

Bước 4: Nếu ngừng được bước này, bí quyết thắt bím tóc thác nước sẽ dần trở nên dễ dàng hơn.

Bạn lấy một phần tóc phía sau và thêm vào 1 phần tóc trước đó. Sau đó, vắt lọn tóc thiết bị 3 cùng với lọn tóc bắt đầu thêm vào qua lọn ngơi nghỉ giữa. Cứ liên tiếp lặp đi lặp lại như vậy và theo mạch trường đoản cú trái sang phải và trải dài dần dần xuống cuối đuôi tóc theo hình thác nước.

Bước 5: sau thời điểm kết thúc, bạn thắt chặt và cố định bím tóc vừa bắt đầu thắt bằng dây thun. Giữ ý, chúng ta chọn thun black để buộc.

Cách thắt bím tóc thác nước hình bông hoa


*

Thắt tóc hình bông hoa được ưu thích bởi vẻ thiếu nữ tính và dịu dàng. Ảnh: Missysue.com

So với biện pháp thắt bím tóc thác nước bên trên thì bí quyết thắt bím tóc này có kết cấu khác biệt hơn một chút. Các bước thắt bím tóc vẫn tựa như nhưng bạn sẽ không thắt 1 bím dài cho tới tận cuối chân tóc nữa.

Bước 1: Với biện pháp thắt này, bạn sẽ phải thắt tóc từ phía hai bên đầu theo hướng đi xuống cho tới khi nhị bím gặp mặt nhau ở bao gồm giữa. Bạn cố định và thắt chặt lại bởi một gai dây thun phông nhỏ.

Bước 2: Bạn liên tục thắt cho chỗ tóc vừa bắt đầu buộc xong. Chăm chú không thắt chặt tay sẽ khiến tóc ko được thoải mái và tự nhiên và khó tạo hình dạng bông hoa. Khi hoàn thành, bạn buộc thun.

Bước 3: Để chế tạo kiểu hoa, các bạn dùng bím tóc vừa thắt nghỉ ngơi trên cuốn lại theo hình tròn trụ sau đầu. Bạn cố định và thắt chặt bằng kẹp tăm màu đen để sinh sản thành giao diện bông hoa.

Đây cũng chính là kiểu tóc được yêu chuộng bởi tạo thành hình nữ giới tính và dịu dàng. Với biện pháp thắt này, bạn có thể áp dụng khi đi tiệc hoặc đều buổi hẹn hò lãng mạn đông đảo hợp nhé.

Cách đầu năm tóc thác nước 2 tầng


*

Kiểu tóc này còn mang tên gọi không giống là đầu năm mới tóc thác nước đôi

Tết tóc thác nước hai tầng gồm phần phức tạp hơn các kiểu bên trên một chút.

Bước 1: khi thắt, bạn cũng phân chia tóc làm cho 3 lọn tuy vậy khi tết mỗi đôi mắt lại chừa 1 lọn thả xuống.

Bước 2: Sau khi ngừng tầng đầu tiên sẽ tết tầng thứ hai có kết phù hợp với các lọn sẽ chừa ở tầng 1.

Bước 3: sau thời điểm tết tóc, bạn có thể dùng thứ uốn tóc cầm tay uốn đuôi tóc và sử dụng xịt tóc góp định hình, kiêng tóc bị xổ ra phần đa sợi nhỏ.

Cách đầu năm mới tóc thác nước đẹp với 3 ngọn nước


*

Bước 1: các bạn lấy 3 lọn tóc ở phía 2 bên tai với giữa đầu đầu năm thành một bím tóc rồi buộc thun.

Xem thêm: 3 Cách Phân Biệt Bằng Lái Xe Máy Giả Cực Dễ Dàng, Nhận Làm Bằng Lái Xe Hạng A1, B2, C, D, E, Fc

Bước 2: bạn tết một bím tóc nhỏ phía mặt phải, đem tóc bên dưới bím tóc đầu (như ảnh).

Bước 3: Bạn liên tục lấy một trong những phần tóc phía bên phải, nhị phần phía trái (lấy phần tóc bên phía trong của bím tóc đầu tiên) rồi thắt bím lệch qua trái. Tết xong xuôi bạn cố định bằng thun.

Bước 4: các bạn dùng tay kéo dịu từng không nhiều tóc ở các bím để sinh sản sự mượt mại.

Kiểu đầu năm mới tóc thác nước một bên


*

Tương từ bỏ như thứ hạng đầu tiên, bạn ban đầu lấy tóc từ mặt phải, phía trên tai.

Bước 1: chia tóc có tác dụng 3 lọn nhỏ, các nhau. Bạn tết mắt đầu tiên rồi thả 1 lọn tóc xuống.

Bước 2: liên tiếp với mỗi mắt số đông lấy tóc phía bên trên đầu để tết cùng thả một lọn tóc xuống.

Bước 3: Tết mang lại giữa đầu, các bạn buộc thun.

Bước 4: các bạn tết lần lượt các lọn tóc thả xuống ở cách 1, 2, cần sử dụng thun buộc riêng biệt từng bím.

Bước 5: quay trở về bước 3, bạn bỏ phông thun ra với tết mắt đầu tiên, chèn bím tóc ngoài cùng ngay gần tai. Mắt tết thiết bị hai chèn với bím tóc trang bị hai ngay sát tai. Cứ liên tiếp tết như vậy cho tới bím tóc cuối cùng. Lưu lại ý: không kéo căng những bím tóc bé dại khi tết bình thường với bím bởi vì sẽ ko đẹp.

Những xem xét trong cách thắt bím tóc thác nước

1. Buộc phải tết tóc sát chân tóc


Tết tóc sát chân tóc góp tóc được ôm sát vào đầu, chắc chắn là và sản xuất hiệu ứng đổ thác siêu đẹp

Nếu các bạn không đầu năm tóc sát chân tóc thì bím tóc sẽ không còn đều và lỏng lẻo. Sau từng lượt tết, bạn chỉ cần thả vơi lọn tóc để đưa thêm một ít tóc bên dưới và thắt tiếp. Điều này giúp cho phần đầu năm tóc được ôm tiếp giáp vào đầu, chắc chắn và tạo ra hiệu ứng đổ thác siêu đẹp.

2. Yêu cầu dùng kẹp tăm để cố định và thắt chặt tóc

Với giải pháp thắt bím tóc thác nước kiểu hoa lá hay thắt tóc nhị bên, lúc cần cố định một bên tóc nhằm thắt mặt tóc còn lại, bạn nên sử dụng kẹp tăm thay vì chưng dùng thun. Vấn đề cột thun rất dễ khiến tóc bị mất tạo nên hình cùng không được đều. Đừng quên sử dụng keo xịt tóc nhằm không lộ rõ số đông sợi tóc nhỏ lởm chởm nhé.

3. Luyện tập nhiều để thắt tóc được từ nhiên, nhanh và đẹp mắt hơn

Rất hi hữu ai rất có thể thắt rất đẹp và tự nhiên và thoải mái ngay từ lần thắt đầu tiên. Vậy nên, nếu mình thích kiểu tóc này với nghĩ mình liên tiếp sử dụng thì có thể thắt tóc vào lúc nhàn nhã để thân quen tay.

Điều này giúp cho bạn thắt tóc được cấp tốc và đẹp hơn trước khi đi dự tiệc. Xem xét đừng để vào cạnh bên giờ bắt đầu thắt tóc, vì tất cả thể bạn sẽ thắt không thành công và bắt buộc nhiều thời gian hơn.

4. Dùng dầu xả giúp tóc dễ dàng thắt hơn


Việc sử dụng dầu xả giúp tóc suôn mượt, dập dềnh và dễ dàng thắt hơn

Trước khi dự buổi tiệc hoặc bao gồm hẹn, chúng ta nên gội đầu và áp dụng dầu xả. Vấn đề dùng dầu xả góp tóc suôn mượt, bồng bềnh và dễ dàng thắt hơn.

Tuy nhiên, nếu cảm xúc bím tóc quá trơn trượt, ko vào nếp thì bạn có thể xịt chút keo xịt tóc.

5. Thực hiện dây ruy băng hoặc kẹp tóc hình nơ để tạo ra điểm nhấn


Sau khi thắt, nếu như muốn thêm điểm nhấn, chúng ta có thể dùng kẹp nơ, bông hoa hoặc hầu như họa tiết solo giản, thanh lịch bằng ngọc trai. Giữ ý, màu của nơ hoặc dây ruy băng buộc phải cùng hoặc giống tông màu trang phục bạn đang mặc.

Hy vọng mọi thông tin về cách thắt bím tóc thác nước trên để giúp bạn thêm nhiều ý tưởng phát minh hay cho đều lần đi tiệc hoặc tán tỉnh và hẹn hò sắp tới. Chúc bạn thành công và nhớ là theo dõi Harper’s Bazaar Vietnam hằng ngày để update xu phía thời trang và làm đẹp mới nhất nhé!