THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN LIVE ACTION

Otaku đã sốt xình xịch với movie 24 – movie mới nhất của Conan: Viên Đạn Đỏ. Lại thêm một phần h3qvn.com vang dội tăng thêm danh giờ của Conan. Và các bạn có biết, Conan không chỉ có manga nguyên tác, anime series, anime movie (mỗi năm thêm vào 1 tập) mà còn tồn tại loạt live action cực kỳ ấn tượng không?

Meitantei Conan Special 1

*

Phát pháo trước tiên của Conan live action là 1 special drama nhiều năm gần 1 giờ rưỡi có tên Meitantei Conan: Kudo Shinichi e no Chosenjo / Detective Conan: Kudo Shinichi"s Written Challenge. Đây là h3qvn.com truyền hình đặc trưng được sản xuất vào khoảng thời gian 2006 nhân kỷ niệm sinh nhật lần máy 10 của anime Meitantei Conan. Không chỉ là nhận được sự niềm nở ở Nhật Bản, Meitantei Conan live action còn rất được ưa chuộng tại Châu Á, trong những số đó có Việt Nam. Bài toán h3qvn.com Nhật giờ đây là thứ nào đó rất khan hãn hữu thì Conan live kích hoạt như một làn gió mát, thỏa phần làm sao cơn khát h3qvn.com Nhật.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan live action

Special 1 này không nói đến Conan cơ mà xoay xung quanh thám tử học sinh đẹp trai Kudo Shinichi trước khi chàng trai bị teo nhỏ. Trước buổi tham quan du lịch của lớp, Shinichi cảm nhận bức thư nặc danh và phải ngăn ngừa cho bởi được kẻ đứng đằng sau âm mưu bắt cóc Mori Ran. Tuy không có Kid 1412 cùng thám tử nhí lớp 1B, tuy vậy h3qvn.com vẫn giành được rating 13.0, một con số khả quan lại với SP drama. h3qvn.com có sự tham gia của hoàng tử truyện tranh Oguri Shun trong vai Kudo Shinichi. Không có gì phải tranh luận về làm nên và kỹ năng nhập vai của anh. Jinnai Takanori trong vai Mori Kogoro cũng nhận được không ít lời khen ngợi. h3qvn.com cũng có phiên phiên bản tiểu thuyết.

 Meitantei Conan Special 2

*

1 năm sau, Special 2 ra mắt với dàn cast ko đổi, còn bổ sung cập nhật thêm các nhân thứ mới. Cơ hội này, Shinichi đã biết thành teo bé dại thành Conan. Cậu cùng tiến sĩ Agasa, Haibara cùng Ran đến dự buổi tiệc trao giải hoa hậu Nhật bản tổ chức tại khách sạn của mái ấm gia đình Sonoko. Trên bữa tiệc, Conan cùng Haibara ăn chiếc bánh gồm chứa nhiều loại rượu giúp họ quay trở lại hình dạng cũ trong thời gian ngắn. Shinichi đề xuất vừa trốn tổ chức triển khai áo đen vừa truy tìm kiếm thủ phạm giáp hại tân hoa hậu.

Kurokawa Tomoka vào vai Ran cùng Conan và đội thám tử nhí lớp 1B không được lòng khán đưa trong bộ h3qvn.com này. Bị chỉ trích các nhất (ở Việt Nam) là Sasaki Kuranosuke trong vai Gin tóc bội bạc đẹp trai vô đối, chỉ là diễn viên không có những điểm lưu ý vừa nêu (ahihi). Được tiến công giá tối đa trong phần này chắc rằng là hình tượng sắc đẹp nhất Kashii Yu trong vai Miyano Shiho (Haibara Ai thời gian lớn).

Kudo Shinichi Returns! Showdown with the black Organization có độ dài tương tự với phần 1.

Meitantei Conan Special 3

*

Phần 3 này là mẩu chuyện 100 ngày trước khi Shinichi biến thành Conan. Shinichi đến thị xã Jugoya – chỗ có thần thoại về một nhỏ chim vĩ đại hung hăng chuyên tấn công người dân. Tưởng chừng đó chỉ là truyền thuyết, tuy nhiên rồi theo thứ tự từng bạn trong mái ấm gia đình Wakura chầu diêm vương theo cùng một cách.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Thỉnh Ông Địa Thần Tài 2021, Xem Ngày Tốt Thỉnh Ông Địa Thần Tài Chi Tiết 2021

Special 3 tất cả tựa Kudo Shinichi e no Chousenjou~Kaichou Densetsu no Nazo~ / Challenge khổng lồ Kudo Shinichi: Riddle of the Mysterious Legendary Bird được thực hiện nhân đáng nhớ 15 năm anime (2011) đã gồm sự biến hóa lớn về thành phần diễn viên. Bên cạnh Jinnai Takanori được giữ lại, những diễn viên khác đã thừa thế bằng Mizubota Junpei (vai Shinichi), Kutsuna Shiori (vai Ran)… Phần h3qvn.com này có vụ án cuốn hút hơn, mở ra một series nhiều năm 13 năm cung ứng cùng năm, tuy vậy lại không được nhận xét cao do cái bóng quá rộng của phiên bạn dạng Oguri Shun, chỉ đạt mức rating 8.5%.

Meitantei Conan Special 4

*

Shinichi và Ran thuộc Kogoro được mời đến trường tảo Kyoto một bộ h3qvn.com truyện lịch sử. Trên thứ bay, một án mạng bí mật xảy ra. Đến Kyoto, họ lại vướng vào một trong những vụ án giết người khác.

Kudo Shinichi Kyoto Shinsengumi Satsujin Jiken / Kudo Shinichi: Kyoto Shinsengumi Murder Case rating hạ xuống còn 8.0, tuy vậy lại nhận thấy lời khen của khán giả bởi sự xuất hiện của Matsuzaka Tori, bạn được reviews là gồm ngoại hình, chuyên môn học vấn và tài năng võ thuật tương đương với Heiji Hattori. Đây cũng là bộ h3qvn.com mà lần trước tiên Shinichi chạm chán gỡ Heiji.

Meitantei Conan series

*

Shinichi, Ran cùng Mori tỉnh giấc dậy vẫn thấy bản thân bị mắc kẹt trong 1 căn phòng trắng. Chúng ta chỉ tiếp xúc được với 1 nhân vật bí mật thông quá một chiếc máy tính xách tay và cần giải được 13 tự khóa nếu còn muốn rời khỏi phòng. Mỗi từ khóa gợi cho Shinichi lưu giữ về một vụ án mạng mà cậu sẽ phá trong quá khứ.

Đây là lần trước tiên có một series live action về Conan, đem tựa Kudo Shunichi e no Chosenjo / Challenge to lớn Kudo Shinichi cùng với dàn diễn viên của SP 3 với 4, bổ sung cập nhật thêm những nhân trang bị trong trường đoản cú vụ án. Đáng tiếc chỉ với rating 5.0 vào khi câu chuyện lại hơi hấp dẫn, series này cũng ghi lại sự xong xuôi của loạt live action vào thời điểm năm 2011.

Ngoài ra h3qvn.com Nhật còn có nhiều live kích hoạt từ những bộ truyện danh tiếng khác. Ví dụ như Kindaichi. Các bạn có muốn công ty chúng tôi giới thiệu ko nào?