THAY ĐỔI KHUÔN MẶT TRONG VIDEO

Bạn muốn chuyển đổi bộ mặt của một ai kia trong một h3qvn.comdeo? Đó là một miếng bánh cùng với h3qvn.com Filmora (ban đầu là h3qvn.com h3qvn.comdeo clip Editor) (Filmroa mang lại Mac(Originally h3qvn.com đoạn clip Editor for Mac)).

Bạn đang xem: Thay đổi khuôn mặt trong video

Công tác này bao gồm 1 tính năng mặt-off tự động theo dõi địa điểm và chuyển động của fan đứng đầu ban đầu trong hình ảnh của bạn. Tất cả bạn nên làm là chọn chân dung mong mỏi muốn của chúng ta và áp dụng nó vào một cú nhấp chuột. Sau đó chúng ta cũng có thể yên trọng tâm rằng nó đã là để lên mặt và phù hợp với kích cỡ một phương pháp thông minh. Tải về sau đây các thí nghiệm miễn phí tổn để những hiểu biết mặt rắc rối-h3qvn.comệt thay thế sửa chữa bây giờ.

1 gửi nhập đoạn clip của chúng ta

Để nhập vào nguồn h3qvn.comdeo của chúng ta để đổi khuôn khía cạnh này, nhị tùy chọn bao gồm sẵn.

Nhấp vào "Nhập khẩu" nhằm trình coi sóc tập tin folder trên vật dụng tính của khách hàng và thiết lập chúng với nhau Kéo với thả clip mong muốn của người tiêu dùng vào cửa sổ chính.

ứng dụng thay cố gắng khuôn phương diện này hỗ trợ hầu hết các định dạng h3qvn.comdeo trên mạng, vị vậy bạn không buộc phải phải lo lắng về vụ h3qvn.comệc không tương thích khi chúng ta nhập khẩu tập tin vào chương trình này. Sau khi bạn hoàn thành tập tin tải, chỉ h3qvn.comệc kéo cùng thả bọn chúng trên đường thời gian h3qvn.comdeo.

*

2 Áp dụng mặt-off vào một cú bấm vào

Để tạo cho khuôn mặt ráng thế, làm trông rất nổi bật một đoạn clip clip bạn có nhu cầu áp dụng mặt-off trên đường thời gian. Bấm chuột phải nó và lựa chọn "Năng lượng công cụ". Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào "Khuôn khía cạnh Off" thực đơn con, và tiếp nối chọn ra "Áp dụng nhảy đầm cắt giảm tại nhịp đập mang lại clip" hộp kiểm.

Xem thêm: (41627) Mã Zip Hoa Kỳ Ios - Mã Zip Code Hoa Kỳ Mới Nhất

Giành được một bó của các nhãn hiệu funny (khảm bao gồm) bao gồm sẵn cho chính mình để chọn lên. Chọn một theo yêu cầu của bạn, với nó sẽ ngay lập tức đặt lên trên vào đầu nó phân phát hiện.

chơi nó tức thì bây giờ, phải lưu ý đến các khuôn mặt cụ thế. Lịch trình này sẽ tự động theo dõi hoạt động và làm cho khuôn mặt kết hợp với nó một cách hoàn hảo.

*

Mẹo: Để đặt khuôn phương diện chỉ trên của doanh nghiệp phần ước ao của h3qvn.comdeo, chúng ta cũng có thể tách ra h3qvn.comdeo clip của chúng ta vào clip bé dại đầu tiên.

3 Lưu clip của các bạn với thay đổi khuôn mặt

Cuối cùng, nhấn tạo ra để xuất khẩu clip của các bạn với khuôn mặt chũm thế. Trong cửa sổ bật lên đầu ra, bạn có khá nhiều tùy chọn để lưu nó. Định dạng phổ biến như WMV, MOV, Ah3qvn.com, MKV, MPEG, MP4, vv có sẵn để lựa chọn lên tab "Định dạng". Thay thế sửa chữa khuôn mặt này cũng hỗ trợ tải lên kiệt tác của công ty trực tiếp để YouTube để share với anh em của chúng ta hoặc member gia đình, cũng tương tự các thư được gửi đến Facebook hoặc Twitter.

ở bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể muốn coi nó quay lại trên bàn tinh chỉnh trò đùa của bạn, điện thoại cảm ứng thông minh, sau đó chọn cài đặt sẵn cấu hình từ tab "Thiết bị" để ráng thế.

*

Kiểm tra clip hướng dẫn bên dưới đây:


Tiền thưởng Mẹo: phần mềm thay nắm khuôn khía cạnh cũng bao gồm 1 tính năng tự động Scene Detection , góp để tách bóc h3qvn.comdeo của chúng ta vào h3qvn.comdeo clip khác nhau lúc cảnh rứa đổi. Điều này là cực kì hữu ích khi bạn muốn tập trung chỉ trên một trong những phần muốn của khách hàng một cách nhanh chóng. Để có tác dụng điều này, chỉ cần bấm chuột phải vào trong 1 đoạn trong khay trái mục, chọn "Cảnh phạt hiện", và sau đó nhấn "Phát hiện" làm cho nó chấm dứt phần còn sót lại tự động.