Thay Đổi Tên User Trong Win 10

giả dụ trong quá trình sử dụng bạn muốn thay thay tên tài khoản đăng nhập vào laptop nhưng chưa chắc chắn phải làm rứa nào. Hãy để h3qvn.com giải đáp bạn.


Tên User đăng nhập trên Windows 10 bao gồm hai loại đó là tên của tài khoản Microsoft và thông tin tài khoản Local. Cùng với mỗi các loại tài khoản sẽ sở hữu cách chuyển đổi tên user không giống nhau.Tham khảo tức thì cách đổi khác tên user vào Windows 10 để biến hóa tên singin mặc định của user trên máy tính Win 10 thành tên của riêng rẽ bạn.

Bạn đang xem: Thay đổi tên user trong win 10

Đổi tênUser Win 10 bằng tài khoảnMicrosoft

Nếu các bạn đăng nhập vào thiết bị tính của chính mình bằng tài khoản Microsoft, nếu muốn đổi tên đăng nhập trên Windows 10 bạn cần thay tên chính thông tin tài khoản của mình.

*

Bước 1:Bạn mở phần cài đặt (phím tắt Windows + I), hoặc vào Star menu, chọn hình tượng cài đặt. Giao diện setup như hình hiện tại ra, nhấp lựa chọn My Microsoft account.

*

Bước 2: Trình chăm sóc mặc đinh xuất hiện đưa các bạn đến với trang web của Micorsoft. Nếu bạn chưa singin sẵn trên trình chuẩn y thì các bạn sẽ cần thêm một cách đăng nhập tài khoản của bản thân nữa. Ngay bên dưới tên tài khoản, click lựa chọn More actions rồi chọnEdit profile.

*

Bước 3: Bước tiếp sau bạn click vào Edit name.

*

Bước 4: Nhập thương hiệu mới bạn có nhu cầu sử dụng đăng nhập vào Windows 10, nhập mã captcha rồi dấn Save. Do đó là chúng ta đã xong xuôi việc thay tên cho tài khoản Microsoft, mặt khác tên singin vào máy tính xách tay Windows 10 của khách hàng cũng sẽ tiến hành đổi theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Phong Bì Đám Cưới Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2021

Đổi tênUser Win 10 bằng tài khoản Local

*

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Control Panel. Có rất nhiều cách truy vấn vàoControl Panel bên trên Windows 10, đơn giản và dễ dàng nhất là chúng ta nhập từ bỏ khóaControl Panel vào ô tra cứu kiếm của Windows (Phím tắt mở trình tìm kiếm kiếm: Windows + S).

*

Bước 2: Khi truy cập và Control Panel, bạn sẽ thấy mục User Accounts. Bên dưới là tùy lựa chọn Change tài khoản type, click vào đó các bạn sẽ được đưa đến bước mặt dưới.

*

Bước 3: tại đây các bạn click chọn vào Local Account mà bạn muốn đổi tên.

*

Bước 4: tiếp tục chọn Change the trương mục name.

*

Bước 5: Nhập thương hiệu đăng nhập mới và giữ lại bằng cách click vào Change Name. Bởi vậy là bạn đã đổi thành công tên singin Local account cho máy tính xách tay Windows 10.

Hi vọng sau bài viết này bạn có thể dễ dàng tự thay tên User trong Windows 10. Chúc chúng ta thành công.