THẺ ATM TECHCOMBANK RÚT ĐƯỢC Ở NHỮNG NGÂN HÀNG NÀO

Thẻ TechcomBank rút được ở ngân hàng là trong những thắc mắc của đa số khách hàng. Để biết thông tin về vụ việc này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Sống trong thời đại công nghệ phát triển mạnh bạo như ngày này, việc trang bị cho mình một chiếc thẻ ATM là điều vô cùng bắt buộc thiết. Chỉ với một thẻ ATM bé dại gọn trong ví, khách hàng rất có thể thực hiện những giao dịch chuyển khoản, rút tiền, thanh toán, download sắm…một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Thẻ atm techcombank rút được ở những ngân hàng nào

Tuy nhiên, để dễ dãi hơn trong số giao dịch, những quý khách của TechcomBank đều mong mỏi biết thẻ ATM TechcomBank hoàn toàn có thể rút được ở đầy đủ cây ATM ngân hàng nào?

Trong bài viết này, h3qvn.com sẽ cung ứng những thông tin giúp người tiêu dùng trả lời được thắc mắc thẻ TechcomBank rút được ở ngân hàng nào . Hi vọng đó sẽ là share hữu ích góp khách hàng dễ dàng rút được tiền tại các cây link với TechcomBank khi cần.


Mục lục


Giới thiệu đôi điều về bank TechcomBank

TechcomBank có tên đầy đầy đủ là Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần kỹ yêu thương Việt Nam, được thành lập từ năm 1993. Đây là trong số những ngân mặt hàng lớn, uy tín hàng đầu tại việt nam hiện nay. TechcomBank cung cấp đa dạng những sản phẩm, dịch vụ unique đáp ứng yêu cầu của khách hàng hàng.

*
Giới thiệu vài điều về ngân hàng TechcomBank

Sau ngay sát 27 năm hiện ra và phạt triển, đến nay TechcomBank bao gồm đến hơn 30 đưa ra nhánh, phòng giao dịch thanh toán trên toàn quốc. Vì đó, ở bất kể nơi đâu quý khách cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành giao dịch. Chỉ với loại thẻ ATM TechcomBank, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nay rút tiền, chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn…mọi lúc mọi nơi cơ mà không bắt buộc tiền mặt.

Bên cạnh bài toán rút chi phí cùng khối hệ thống tại cây TechcomBank, khách hàng hàng hoàn toàn có thể rút tại hệ thống máy ATM có liên kết với ngân hàng. Vị thế, việc nắm rõ thông tin thẻ ATM TechcomBank rút tiền được nghỉ ngơi những bank nào để giúp đỡ khách hàng dữ thế chủ động hơn trong số giao dịch.

Các nhiều loại thẻ ATM của ngân hàng TechcomBank

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu của khách hàng, TechcomBank vạc hành tương đối nhiều loại thẻ ATM không giống nhau. Mỗi một số loại thẻ lại mang lại những đặc điểm và ứng dụng riêng. Tùy thuộc theo nhu cầu, khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại thẻ ATM phù hợp.

Dưới đó là các một số loại thẻ ATM TechcomBank dành riêng cho khách sản phẩm cá nhân.

Xem thêm: 12 Kiểu Mẫu Tóc Uốn Ngắn Trẻ Trung Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Thẻ tín dụng TechcomBank

Thẻ giao dịch thanh toán TechcomBank

Thẻ tín dụng thanh toán Techcombank Visa ClassicThẻ tín dụng thanh toán Techcombank Visa Gold.Thẻ tín dụng thanh toán Techcombank Visa Platinum.Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic.Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority.Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority.Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority.Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold.Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority.Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card.Thẻ giao dịch thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic.Thẻ giao dịch quốc tế Techcombank Visa Gold.Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F
stAccess Priority.Thẻ giao dịch quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority.Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F
stAccess.Thẻ thanh toán giao dịch quốc tế Techcombank Visa Priority.Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum.

Thẻ ATM TechcomBank rút được ở bank nào?

Đối cùng với thẻ ATM ngân hàng TechcomBank, khách hàng có thể rút tiền tại đa số các cây ATM của ngân hàng nước ta thuộc liên kết thẻ Napas. Dưới đây là danh sách các ngân mặt hàng trong kết hợp Napas, khách hàng hàng hoàn toàn có thể rút tiền bởi thẻ ATM tại các cây ATM của không ít ngân mặt hàng này.

Ngân hàng links với TechcomBank

Ngân hàng TMCP an yên – ABBank

Ngân mặt hàng TMCP Bảo Việt – BaoViet Bank

Ngân sản phẩm TMCP Á Châu – ACB

Ngân sản phẩm TMCP Xuất nhập khẩu vn – Eximbank

Ngân mặt hàng TMCP Dầu khí toàn cầu – GP Bank

Ngân mặt hàng TMCP cách tân và phát triển TP.HCM – HDBank

Ngân hàng tnhh Indovina – IVB

Ngân mặt hàng TMCP Quân Đội – MB

Ngân hàng TMCP hàng Hải nước ta – MSB

Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân – NCB

Ngân sản phẩm TMCP sài Gòn tp hà nội – SHB

Ngân sản phẩm TMCP Đông phái mạnh Á – SeABank

Ngân hàng TMCP sài thành Thương Tín – Sacombank

Ngân sản phẩm Shinhan việt nam – Shinhan Bank

Ngân mặt hàng TMCP Kỹ thương nước ta – Techcombank

Ngân hàng TMCP đón đầu TienPhongBank

Ngân sản phẩm TMCP Việt Á – Viet A Bank

Ngân sản phẩm TMCP ngoại thương nước ta – Vietcombank

Ngân sản phẩm Quốc tế việt nam – VIB

Ngân sản phẩm Public ngân hàng Vietnam – Public bank Vietnam

Ngân mặt hàng TMCP Phương Đông – OCB

Ngân hàng TMCP việt nam Thịnh Vượng – VPBank

Ngân sản phẩm TMCP Phương Đông – OCB

Ngân hàng nông nghiệp và cải tiến và phát triển nông thôn việt nam – Agribank

Ngân sản phẩm TMCP Phương Đông – OCB

Ngân mặt hàng TMCP Đông Á – DongA Bank

Ngân mặt hàng TMCP nam Á – nam giới A Bank

Ngân bậc nhất tư và phát triển vn – BIDV

Ngân sản phẩm TMCP Công Thương việt nam – VietinBank

Ngân hàng TMCP Đại Dương – OceanBank

Ngân sản phẩm TMCP phát triển nhà thủ đô – Habubank

Ngân sản phẩm TMCP sài thành Công yêu đương – Saigon Bank

Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex – PG Bank

Ngân sản phẩm Xây dựng nước ta – CBBank

Ngân sản phẩm Hong Leong việt nam – Hong Leong bank Việt Nam

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt – LienVietPostBank

Ngân hàng hợp tác và ký kết cùng cải tiến và phát triển – Co-opbank

Ngân hàng Công nghiệp hàn quốc – Industrial bank of Korea

Ngân hàng tnhh MTV Woori vn – Woori Bank

Phí rút chi phí thẻ ATM TechcomBank

Khi triển khai giao dịch rút tiền từ thẻ ATM TechcomBank cùng khối hệ thống hoặc không giống ngân hàng. Quý khách sẽ bắt buộc chịu mức phí theo phương tiện của từng ngân hàng. Cầm thể:

Giao dịch rút tiền

Mức phí

Rút tiền tại cây ATM TechcomBank

Thẻ ATM links với doanh nghiệp lớn trả lương người công nhân viên: Miễn phí.Thẻ ATM tạo theo gói sản phẩm Home Banking, thẻ atm của thông tin tài khoản tiết kiệm, thẻ ghi nợ… :1.000 VNĐ/ giao dịch.Thẻ ATM sản xuất lẻ không theo gói sản phẩm cụ thể: 2000 VNĐ/ giao dịch.

Rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng

Rút tiền tại những máy ATM khác bank TechcomBank: 3.300 VNĐ/ giao dịch.Hạn mức từ bỏ 2-3,5 triệu đồng/lần, 20-40 lần/ngày, tùy vào cơ chế của từng ngân hàng.Phí in hóa đơn: 500 VNĐ/lần.

Lưu ý lúc rút tiền thẻ ATM TechcomBank không giống ngân hàng

Để áp dụng thẻ ATM TechcomBank rút chi phí hiệu quả, người tiêu dùng nên xem xét một số vụ việc sau:

Trước khi thực hiện làm việc rút tiền, screen ATM sẽ thông tin phí rút. Người sử dụng có thể lưu ý đến để đưa ra quyết định.Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra hạn mức rút tiền ví dụ tại cây ATM, người tiêu dùng cần chú ý.Với thanh toán số chi phí lớn, tốt nhất có thể nên rút trực tiếp tại phòng giao dịch.

Từ những tin tức trên có lẽ rằng bạn đã biết thẻ TechcomBank rút được ở bank nào rồi đúng không? hoàn toàn có thể thấy rằng thẻ TechcomBank có thể rút trên cây ATM của các ngân hàng vn trong phối hợp Napas. Điều này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong quy trình thực hiện giao dịch rút tiền, đưa khoản…