HERE COMES THE SUN & LET IT BE

The BeatlesThe Beatles SongsHere Comes The Sun - The BeatlesThứ Năm, 7 mon 9, 2017The Beatles Việt Nam

Bạn đang xem: Here comes the sun & let it be

*

Một trong những ca khúc đẹp nhất và được nghe biết nhiều nhất của George Harrison.Trong thời hạn nhóm Beatles sa đà vào kiện tụng, George muốn tìm một chỗ bình an để thư giãn, né xa ngoài những bất tiện giấy tờ. Anh phạt biểu: “Tôi có cảm xúc như mình phải đến lớp trở lại mỗi ngày đến Apple. Shop chúng tôi không còn là những nhạc sĩ mà là hồ hết nhà doanh nghiệp với sản phẩm đống giấy tờ hợp đồng và solo từ bắt buộc kí. Đối với tôi, mùa đông năm ấy kéo dãn dài vô tận. Một ngày nọ, tôi ra quyết định bỏ hết toàn bộ để mang lại chơi bên Eric Clapton. Với cây đàn thùng của Eric trong tay, tôi rải bước trong căn vườn yên tĩnh đầy nắng ấm và viết “Here Comes The Sun”.
Here Comes The Sun được thu âm chưa đến 3 member là George Harrison, Paul McCartney với Ringo Starr. John Lennon không tham gia được do John đang trong quy trình điều trị sau tai nạn xe.
*

Năm 2011, bộ phim tài liệu về George Harrison có tên Living In The Material World do đạo diễn Martin Scoresse xuất phiên bản đã trình làng một đoạn clip ngắn về Dhani Harrison, George Martin với Giles Martin cùng ngồi trong phòng thu cùng nghe lại bạn dạng mix của Here Comes The Sun. Đoạn đoạn phim đó đang hé lòi ra được 1 đoạn ngắn phần solo của Here Comes The Sun nhưng mà trước giờ không được công bố."

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Chiến Thuật Hay Cho Android Năm 2021 (Online Và Offline)

*

Các phiên được vạc hành:Here Comes The Sun (bản phối cuối cùng)Here Comes The Sun (Take 9) Here Comes The Sun (phần solo từ bỏ phim Living In The Material World - 2011)Here Comes The Sun (Live: 1971, 1976, 1987, 1991,1992)Here Comes The Sun (LOVE 2006)Lời ca khúc:
*

*
The Beatles Official website John Lennon Official trang web Paul McCartney Official website George Harrison Official trang web Ringo Starr Official Website
*