THỀ KHÔNG GỤC NGÃ TẬP 1

TT - Sau hơn nhị năm chuẩn bị, bộ phim truyền hình bắt tay hợp tác với Hong Kong Thề không gục ngã (kịch bản: Bùi Anh Tấn, đạo diễn: Minh Cao) đã hoàn tất với sẽ phân phát sóng dịp 20g bên trên HTV7, bắt đầu từ ngày 2-9.


Bình Minh với diễn viên Hong Kong è cổ Y Linh trong phim Thề ko gục bổ - Ảnh: ĐPCC

Phim nói về phần đông sinh hoạt của xã hội người Hoa hiện đang sinh sống trong TP.HCM. Chúng ta là những người hiền lành, chân chất làm ăn, kết hợp gắn bó. Nhưng hình như cũng bao gồm kẻ xấu lợi dụng một số người Hoa để phạm pháp. 

Cụ thể, mái ấm gia đình ông Lý Bỉnh Khôn - một người Hoa sống tại vn - làm cho nghề phân phối thuốc bắc với mở võ đường. Lý Bỉnh Long - nam nhi Lý Bỉnh Khôn - sống trong sự bao quanh của cha nên tự phụ với háo thắng.

Bạn đang xem: Thề không gục ngã tập 1

Chỉ đến lúc bị vướng vào vòng tội phạm tội vị tham gia đua xe, Lý Bỉnh Long new tỉnh ngộ. Ra tù, anh quyết định lang bạt giang hồ để trưởng thành hơn...

Trong phim, khán giả sẽ chạm chán lại rất mẫu rạng đông với một hình hình ảnh rất thú vị: Lý Bỉnh Long - một tuổi teen người Hoa tốt võ, tính tình hơi ngông cuồng.

Bình Minh mang đến biết: “Đã lâu lắm rồi kể từ khi tham gia phim Vật chứng ao ước manh (phát sóng năm 2011), tôi mới có vai diễn thú vị như vậy. Lý Bỉnh Long có tư tưởng nhân vật đa chiều, số phận cũng khá đặc biệt. Mãi đến cuối phim, người theo dõi mới hiểu nguyên nhân anh lại gặp nhiều trở ngại và có không ít biến rứa trong cuộc đời đến vậy”.

Yêu thích nhân vật, bình minh tự lái xe tok tok, tự thực hiện các pha võ thuật (ngoại trừ cảnh ngã trên cao xuất xắc lộn vòng phải nhờ mang đến cascadeur).

Bên cạnh Bình Minh, Thề không gục ngã cũng quy hợp dàn diễn viên khá khét tiếng như Lý Hùng, Minh Luân, Thiên Bảo, Trương Quỳnh Anh, Bính Trâm, Lê Bình...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Kiểu Chữ Trên Iphone Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Thay Đổi Font Chữ Trên Iphone

Để tạo nên hình hình ảnh đẹp cùng lạ, Thề không gục ngã đang đi tới Hong Kong cùng Campuchia để quay. Phim cũng có sự tham gia của nhị diễn viên Hong Kong là Huỳnh Thụ Đường (vai phụ thân của Bình Minh) và diễn viên trẻ è cổ Y Linh (vai cảnh sát quốc tế Hong Kong sang nước ta truy bắt tội phạm).

Bình Minh mỉm cười “bật mí”: “Khi quay, diễn viên nước ta và Hong Kong mọi người nói một sản phẩm tiếng, cụ mà vẫn gọi nhau”. Theo tiết lộ trong phòng sản xuất, lời thoại những diễn viên Hong Kong sẽ tiến hành lồng tiếng Việt lại.

Nói thêm về điều này, diễn viên Hong Kong Huỳnh Thụ Đường giải thích: “Tôi sẽ đọc đầy đủ toàn bộ kịch bản phim nên nắm rõ nội dung. Chính vì vậy khi diễn xuất, dù mọi người nói thiết bị tiếng không giống nhau nhưng công ty chúng tôi diễn xuất bằng tấm lòng, nhiệt độ huyết đề xuất hiểu nhau với rất ăn ý”.

Mặc dù tuổi cao sức yếu dẫu vậy diễn viên già đời của Hong Kong vẫn từ bỏ đóng phần lớn pha võ thuật với “có những lời góp ý về góc máy rất hữu ích”, như chia sẻ của đạo diễn Minh Cao.

Còn cô bé diễn viên con trẻ Hong Kong è Y Linh trung ương sự: “Qua vn đóng phim, dù thời gian chỉ khoảng chừng 15 ngày cơ mà đã nhằm lại đến tôi những ấn tượng”.

Ông Nguyễn Văn Thi - giám đốc doanh nghiệp Bách Việt Phương Nam, nhà sản xuất Thề ko gục bổ - phân chia sẻ: “Chúng tôi chi tiêu gần 7 tỷ vnđ cho 32 tập phim. Nói thiệt hiện cực kỳ hồi hộp, ngần ngừ có thu hồi vốn không! Nhưng shop chúng tôi cố gắng làm phim với sự tử tế, hi vọng sẽ được người theo dõi đón nhận”.