THI BẰNG LÁI XE MÁY BAO LÂU CÓ BẰNG

Thi Bằng Lái xe pháo Máy A1 Mất Bao lâu Có Bằng? Từ Lúc Đăng Ký đến Đến lúc Thi Và Lấy Bằng A1 Có thọ Không? Lấy Bằng Ở Đâu sau khi Thi Xong?

Đây là các câu hỏi phổ biến có lượt tìm kiếm trên top mạng tìm kiếm google rất cao ở thời điểm hiện tại, đa phần xuất phát từ các học viên vẫn có ý định đi đăng ký thi lấy bằng lái máy A1.

Bạn đang xem: Thi bằng lái xe máy bao lâu có bằng

Vậy thi bằng lái xe pháo A1 lúc nào có bằng? Từ ngày đăng ký, đi thi và đến tới lúc nhận bằng là bao nhiêu ngày? Nhận bằng ở đâu sau khi thi đậu? Hãy cùng Thầy sơn tìm hiểu trải qua các thông tin được chia sẽ vào h3qvn.com dưới đây nhé!

Thi Bằng Lái xe Máy A1 Mất Bao Lâu?

Để có được câu trả lời chính xác, học viên sẽ cần nắm rõ được quy trình bằng lái xe pháo được áp dụng tại các cơ sở – trung trọng tâm đào tạo cấp GPLX trên toàn quốc. Quy trình này được Sở GTVT đề ra và yêu cầu các cơ sở đào tạo cũng như học viên gia nhập thi sát hạch phải tuân thủ nghiêm ngặt.

Thi Bằng Lái xe pháo A1 Mất Bao Lâu?

Thông thường để có thể sở hữu được bằng A1, học viên sẽ cần trải qua quy trình nộp hồ sơ -> chọn lịch thi -> thi sát hạch -> nhận bằng. Dự kiến sẽ mất khoảng từ 25 – 30 ngày, từ lúc đăng ký -> đi thi -> nhận bằng. Lý giải cho vấn đề này như sau:

Quá trình nộp hồ sơ và đăng ký lịch thi: học viên sẽ cần tham khảo trước lịch thi bằng lái xe cộ máy A1 và chọn cho mình 1 lịch thi phù hợp. Trong thời gian này, yêu thương cầu học viên sẽ phải nộp hồ sơ trước ngày thi chính thức ít nhất 10 – 15 ngày để được Sở GTVT xét duyệt có đạt đủ điều kiện thi A1 xuất xắc không. Nếu hồ sơ đã được chấp thuận, học viên sẽ đợi tới ngày gia nhập kỳ thi sát hạch GPLX hạng A1 chính thức.

Trong thời gian này, học viên sẽ phải ôn tập lý thuyết và thâm nhập buổi tập xe thực hành được tổ chức tại trung trung tâm thi bằng lái xe pháo máy để có thể nắm rõ kiến thức và kỹ năng lái xe cộ trước ngày thi sát hạch.

*
Học Thi Bằng Lái xe A1 Mất bao nhiêu Ngày?

Ngày thi sát hạch chính thức: đúng ngày thi theo lịch đã đăng ký, học viên sẽ cần tập trung tại phòng chờ sát hạch trước 1 tiếng đồng hồ để hoàn tất các thủ tục trước giờ thi.

Xem thêm: Ngũ Cốc Sấy Khô Calbee Nội Địa Nhật Bản 800G Nội Địa Nhật Bản

Phần thi lý thuyết và thực hành sẽ được tổ chức vào 1 buổi sáng (7H có mặt 8H thi) hoặc chiều (12H có mặt 13H thi) theo lịch mà học viên đăng ký. Thời gian thi kéo dài từ 2 -4 tiếng tùy theo số lượng học mỗi khóa thi sát hạch, thường mỗi khóa thi sẽ là 300 người.

Học viên thi đậu lý thuyết mới được phép xuống sảnh thực hiện phần thi thực hành!

Thi Bằng Lái xe Máy Bao thọ Thì Có Bằng?

Theo quy định nếu học viên thi đậu cả 2 phần lý thuyết và thực hành sẽ đợi tới ngày nhận bằng, thông thường sau 15 – 18 ngày theo lịch làm việc của Sở GTVT sẽ có bằng.

Trường hợp chẳng may bị rớt lý thuyết hoặc thực hành?

Học viên sẽ phải đăng ký thi và đóng phí thi lại để đợi lịch thi vào các khóa tiếp theo, thường sẽ mất từ 3 – 4 tuần để nhà trường xin lịch thi bên Sở GTVT và báo lại học viên lịch khác.

Lấy Bằng Lái xe pháo Máy Ở Đâu lúc Thi đậu?

Học viên đăng ký thi ở đâu sẽ tảo lại địa chỉ đó để nhận bằng sau khoản thời gian thi đậu, trường hợp có bằng các địa điểm tuyển sinh sẽ thông báo học viên tới nhận.

Ví dụ: học viên đăng ký thi bằng lái xe máy ở trung vai trung phong của Thầy tô tại địa chỉ 525/18 tô Hiến Thành, P14, Quận 10, TPHCM. Khi thi đậu và tới ngày có bằng, Thầy sơn sẽ thông báo các học viên ghé trực tiếp trung trung tâm để nhận bằng lái của mình. Trường hợp học viên có bằng mà lại không tiện để nhận, có thể nhờ bạn bè hoặc người thân chụp ảnh CMND qua để nhận hộ mình.

*
Thi Đậu Bằng Lái xe Máy – Nhận Bằng Ở Đâu?

Đọc tới phía trên có lẽ các bạn đã biết rõ được vấn đề thi bằng lái xe cộ máy A1 có lâu không cũng như các vấn đề liên quan đến thời gian đăng ký, thi và nhận bằng. Nếu có vấn đề nào cần giải đáp hoặc hỗ trợ, học viên có thể để lại tin tức dưới bình luận hoặc liên hệ với qua đường dây nóng để đánh hỗ trợ mang đến mình. Cảm ơn học viên đã dành thời gian để tham khảo bài viết này!