Thiên hạ đệ nhất kiếm tập 1

Thiên Hạ Đệ tốt nhất Kiếm là bộ phim truyền hình phim truyền hình phạt hành vào năm 2005, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông.

Bạn đang xem: Thiên hạ đệ nhất kiếm tập 1

Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn vương Tinh cùng với sự tham gia của những diễn viên Cao Tùng Nhân, Cao Viên Viên, Diệp Tuyền, Đặng Siêu, Hoắc loài kiến Hoa, Huỳnh Thánh Y, lưu lại Tùng Nhân, Lý Á Bằng, Quách Tấn An, è cổ Di Dung, è Pháp Dung, Trương Vệ Kiện. Bên cạnh ra, phim xuất xắc Thien Ha De Nhat Kiem trực thuộc thể các loại Cổ trang, trung tâm lý, Võ thuật. Mời các bạn đón xem trần thế Đệ duy nhất Kiếm tại TVHEY.

Thiên Hạ Đệ tốt nhất Kiếm là 1 trong những trong những tập phim “tâm huyết” nhất trong thời hạn 2005 ở trong nhà sản xuất phim bậc nhất Hong Kong – vương vãi Tinh lúc ông tổ hợp được hàng loạt những ngôi sao 5 cánh phim truyền hình tới từ 2 quốc gia, từ các cái tên quen thuộc của TVB tính đến những “nam thần” đang vô cùng được yêu thích của điện hình ảnh trung quốc.

Xem thêm: Phim Cô Nàng Xinh Đẹp Tập 11 Vietsub + Thuyết Minh, Cô Nàng Xinh Đẹp

Trong số ấy chủ chốt tất cả Lý Á bởi vừa tạo nên tiếng vang cùng Tiếu ngạo giang hồ, Hoắc con kiến Hoa, Diệp Tuyền của Đắc Kỷ Trụ Vương với Quách Tấn An của Đôi Đũa Lệch.

*

Bối cảnh của Thiên Hạ Đệ duy nhất Kiếm được lấy vào thời nhà Minh, từ bây giờ Thiết đảm thần hầu Chu Vô Thị phụng mệnh hoàng đế sáng lập Hộ Long tô Trang cùng với hai bảo bối là “Đan Thư Thiết Quyến” cùng “Thượng Phương Bảo Kiếm” để đảm bảo an toàn hoàng gia. Hộ Long đánh Trang có hệ thống tình báo thuộc hàng cõi trần đệ nhất, không tồn tại gì vào thiên hạ hoàn toàn có thể qua mắt được họ. Tứ liệu của hàng chục ngàn người đông đảo rất không thiếu kèm với chính là những bí mật của những người. Dưới trướng của Thiết đảm thần hầu là Tứ đại mật thám có Thiên_Đoàn Thiên Nhai (Lý Á Bằng), Địa_Quy Hải tốt nhất Đao (Hoắc loài kiến Hoa), Huyền_Thượng quan liêu Hải Đường (Diệp Tuyền) với Hoàng_Thành Thị Phi (Quách Tấn An).

*

Tứ đại mật thám phần lớn được huấn luyện kỹ càng với võ thuật cao cường, trong các số ấy có thị trấn Phi là 1 trong những nhân vật hết sức đặc biệt. Tứ đại mật thám ra sức thực hiện những trách nhiệm khó khăn nguy hiểm để đảm bảo an toàn Hộ Long sơn Trang với hoàng tộc trước một cầm cố lực cạnh tranh là Đông Xưởng do tổng quản ngại thái giám Tào bao gồm Thuần cầm đầu – tín đồ đang có âm mưu xấu xa nhằm mục tiêu thâu tóm quyền lực trong vương vãi triều. Họ đang chiến đấu tính đến những khá thở cuối cùng, vượt qua lừng khừng bao khổ đau nhưng mà rồi đến một ngày họ nhận ra tất cả chỉ là tất cả những gì đã được bố trí và họ chỉ với những con bài trong ván cờ soán ngôi của một kẻ lép vế lưng…


Cao Tùng Nhân, Cao Viên Viên, Diệp Tuyền, Đặng Siêu, Hoắc kiến Hoa, Huỳnh Thánh Y, lưu Tùng Nhân, Lý Á Bằng, Quách Tấn An, è Di Dung, trần Pháp Dung, Trương Vệ Kiện