LƯƠNG SĨ HẰNG LÀ AI

Tiểu Sử với Cuộc Đời Hành Đạo Của Đức Thầy

Đức Thầy thương hiệu thật là Lương Sĩ Hằng, có cách gọi khác là Ông Tám, Phật Hiệu Vĩ Kiên. Đức Vĩ Kiên sinh ngày 13 tháng 11 năm 1923, có nghĩa là ngày 6 tháng 10 năm Quý Hợi trên Qui Nhơn nằm trong tỉnh Bình Định, Việt Nam. Thân phụ tên Lương Thâm, bà mẹ là Lâm Thị, có vk là trần Tân, mọi bạn quen hotline là Bà Tám.

Bạn đang xem: Lương sĩ hằng là ai

Lúc thiếu thốn thời, Đức Thầy học tập trường Tây, nhưng phải nghỉ học sớm vày bị bệnh, mập lên lấy bán buôn làm kế sinh nhai và quá trình rày đây mai đó, nhờ có công dụng thiên phú, và có rất nhiều sự hiểu biết khác thường, cần Đức Thầy được gia công việc cho 1 hãng ngoại quốc, giữ dùng cho Phụ Tá Giám Đốc, sệt trách thị phần cho doanh nghiệp Hóa học tập Getz Brothers của Hoa Kỳ trước năm 1975, và có tác dụng việc cho tới ngày sau cùng của cơ chế Cộng Hòa tại miền nam Việt Nam.

*
Sau năm 1975 Đức Thầy nghiên cứu và phân tích thêm khoa châm cứu,trước là sẽ giúp đỡ cho người dân trong cơn chặt chẽ trong thời kỳ khổ nạn, nhưng mục đích chính của Ngài là để dễ bề tiếp cận với bạn đạo Vô Vi , tiếp tục dìu dắt chúng ta trong vấn đề tu hành luyện đạo, phải khoảng thời hạn đó, đã lưu lại rất nhiều những bài xích giảng của Ngài tại Saigon.

Nói về dịp còn trẻ, sau một biến đổi cố bị tiêu diệt đi sống lại vào khoảng thời gian 1954, thời điểm Ngài 31 tuổi. Đức Thầy trở buộc phải một con tín đồ khác lạ, quyết lòng dứt khoát chuyện trần thế mà tầm sư học tập đạo. Ngài chạm chán được Đức ông cha là chũm Đỗ Thuần Hậu, họ thường điện thoại tư vấn là Đức Ông Tư, truyền cho Đức Thầy pháp luật Vô Vi Khoa Học bí ẩn Phật Pháp, cùng chỉ bao gồm 7 tháng công huân luyện đạo, Đức Thầy

*
đã đạt được những ấn chứng khác thường từ mức độ khỏe cho tới tâm linh siêu hình, trí đạo khai minh, cửa hàng thông Tam Cõi.

Từ đó Đức Thầy bắt đầu đi thuyết giảng cho hai Thiền Đường tại vn hằng tuần, Thiền Đường hồ Văn Em

*
ở Thủ Thiêm vào sáng thiết bị bảy, Thiền Đường Nguyễn Xuân Liêm tại Hòa Hưng vào sáng nhà nhật, và tiếp tục Đức Thầy đến châm kim cho đồng bào tại Thiền Đường Mai Ngọc Pháp ở con đường Nguyễn Biểu, Chợ to . Cho tới ngày 10 tháng 10 năm 1970, trong nước new thu âm được music của Đức Thầy qua Cassette Tape.

*
Với một thiên chức hoằng pháp mà bên trên đã định, Đức Thầy đang rời khỏi vn trong một cơ duyên huyền diệu, khiến đâu bao gồm một mẫu tàu muốn vượt biên trái phép ở một nơi hiện giờ đang bị nước lụt, không thể đất để trú ẩn, cũng là nơi gia đình Thầy đi vùng kinh tế Mới , trực thuộc Vĩnh Trạch , tỉnh giấc Long Xuyên, Miền Tây Việt Nam, vì họ muốn có Đức Thầy thuộc đi, hầu giúp cho việc ổn định, bởi vì trên loại tàu nầy đang có sự tranh chấp lẫn nhau.
*
Sau một ngày lênh đênh bên trên biển, thì được một chiếc tàu của Pháp cứu vớt vớt, và đưa vào trại tỵ nạn Palawan, Philippine vào thời điểm năm 1978.

Xem thêm: Chia Sẻ Key Win 7 All Version 32 Bit, 64 Bit Mới Nhất, Cập Nhật Liên Tục

Đến thời điểm cuối năm 1979, Đức Thầy định cư tại Montreal, Canada vào ngày lễ Giáng Sinh. Trường đoản cú đó, mối đạo bước đầu lan rộng đi mọi năm châu rứa giới, và chuyến hành trình đầu tiên là quý phái Hoa Kỳ vào thời điểm năm 1981 mang đến Thiền Đường Culver đô thị

*
vùng Los Angeles, California Mỹ Quốc, và lần lượt cho các nước nhà khác, nơi có đông bạn đạo như thể Pháp, Đức, Bỉ, Úc.

Nhờ bao gồm Đức Thầy ra được hải nước ngoài mà pháp lý Vô Vi Khoa Học bí ẩn Phật Pháp bắt đầu được cách tân và phát triển nhanh chóng. Một kho báu kinh sách với băng giảng Vô Vi được thông dụng rộng rãi khắp cầm giới, trên số đông phương tiện như là Đài phát Thanh, Vô Vi website . Giữ truyền cho đến bây giờ có trên 2,563 Audio Tape với được biến dạng qua đông đảo thiết bị mới như CD , MP3 , Ipod, v.v..mà hiện giờ chúng ta luôn luôn được nghe hằng đêm trong giờ thiền định.

*
Vì tuổi Thầy đã cao, mà buộc phải khổ hạnh rày đây mai đó, rao giảng pháp luật Vô Vi Khoa Học bí ẩn Phật Pháp không dứt nghĩ, nên khung hình của Ngài chóng hao mòn cùng đã team bệnh từ năm 2003 , mà lại mà Đức Thầy vẫn tiếp tục đi và đi mãi. Tới khi bệnh lý trở nặng, thì Đức Thầy đề nghị nhập viện vào trong ngày 22 tháng hai năm 2008.

Một sự kiện quan trọng đặc biệt , là sau khi được xuất viện và tái hồi sức khoẻ được chừng vài ba tháng, thì Đức Thầy thanh lịch California Hoa Kỳ do nhớ thương chúng ta đạo, tuy vậy Bác Sĩ không muốn cho Thầy ra đi , tuy thế rồi, trong thời hạn tại Mỹ, Đức Thầy bất ngờ lại về Việt Nam, để thăm lại quê thân phụ đất tổ một lượt cuối của cuộc đời. Về bên Montreal Canada, Đức Thầy bệnh dịch lại nặng hơn, cùng từ đó một trong những ngày mon cuối , Đức Thầy nên chịu đựng những sự cạnh tranh nhọc của xác thân với ngày ngày ngồi chờ mong mỏi cho đủ các con quan tâm từ những phương xa, trở trở lại viếng thăm viếng người thân phụ Vô Vi yêu thương lần cuối cùng.

Đức Thầy liễu đạo vào trong ngày 23 mon 9 năm 2009 lúc 7 giờ đồng hồ chiều tại Montreal, Canada, hưởng thọ 86 tuổi.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trân trọng reviews Slide Show "Tiểu Sử và Cuộc Đời Hành Đạo Của Đức Thầy" vì Hội Ái Hữu Vô Vi Hoa Kỳ miền nam California sưu tầm với thực hiện. đoạn clip này dài trong vòng 30 phút với bên trên 500 tấm hình của Đức Thầy cùng chúng ta đạo khắp trái đất từ trước năm 1975 tới bây giờ (2013), được thuyết minh và ghép nhạc. Phần đông hình ảnh này sẽ gợi lại toàn bộ những kỷ niệm đầm ấm, tràn đầy cảm giác thương yêu thương rồi hòa lẫn rất nhiều giọt nước mắt thương nhớ mang lại vị Ân Sư Khả Kính với nhớ lại đầy đủ lời giáo huấn, đa số lời minh triết.