Thiên tướng hùng sư

Đề tài phương án mới mẻ

Tính riêng trong những năm 2015, game thủ Việt đang bắt buộc "ngập mặt" trong đề bài Tam Quốc, mặt hàng loạt thành phầm tận dụng toàn cảnh này mở ra tràn làn bên trên cả ba căn cơ client game, gMO với webgame. Tuy nhiên, đây chính là lợi thế bạn dạng lề đểThiên tướng tá Hùng Sưgây chú ý đến giới người chơi đam mê mẫu game chiến thuật/ thống trị trên nền web, do lẽ, mặt trận mới lạ của game trải lâu năm từ Trung Nguyên cho tận Bắc Phi, che phủ con mặt đường tơ lụa nổi tiếng.

Bạn đang xem: Thiên tướng hùng sư

Được biết, trò chơi được thiết kế dựa bên trên nguyên tác tập phim Kiếm dragon (Dragon Blade), tác phẩm mới nhất của ngôi sao 5 cánh võ thuật Thành Long.

*

Ba quyền năng không đội trời phổ biến với trận chiến tranh giành bé Đường Tơ Lụa

Xét về độ phù hợp, thì tình tiết này trọn vẹn xứng đáng với một tựa trò chơi thuần chất giải pháp như nhà tạo ra 360game công bố. Câu chuyện chiến tranh giữa nước phương Đông là Đại Hán, Hung Nô, và nước châu mỹ là La Mã vẫn tồn tại xuyên suốt lịch sử dân tộc của tuyến phố tơ lụa. Cả 3 quyền năng này đều có tham vọng thịnh cường quốc của mình, và kim chỉ nam chung đó là Con con đường tơ lụa – một hệ thống thương mại, giao thương kéo dãn từ Trung Nguyên đến tận Bắc Phi với Địa Trung Hải.

*

Kiến trúc phương Tây đẹp mắt

Có thể nói, sự thành công đầu tiên của phòng phát hành 360game là ở cốt truyện game. Bước tiến tiên phong, đột phá trong “sợi chỉ vàng” xuyên suốt từ trên đầu game đã tạo ra chất mới lạ cần thiết. Ngoại trừ ra, game đem lại không gian châu mỹ với những kiến trúc uy nghi, hiện đại, cơ mà vẫn xen lẫn các chiếc tên thân thuộc của phương Đông như tô Báo, Bạch Nhung...

Gameplay tất cả chiều sâu

Thuộc đề bài webgame phương án thuần chất, với vật họa 2 chiều mộc mạc ko chen lấn ngẫu nhiên yếu tố vào vai nào, Thiên tướng Hùng Sư đưa người chơi lao vào một trận chiến thật sự, chỗ mà sự toan tính và mưu lược trở thành điểm khác biệt chủ chốt. Theo dòng trọng trách chính con đường của game, fan chơi sẽ dần được mày mò về các tính năng không còn xa lạ như chiêu tập tướng lĩnh, phát hành quân đội, tăng tài sản xuất… mặc dù nhiện, hai nghành Hậu yêu cầu và chiến trường của game đều phải sở hữu mức độ đặc biệt ngang nhau. Thậm chí, trong một vài trường thích hợp ở khu vực Hậu Phương còn đặc biệt quan trọng gấp nhiều lần so với câu hỏi tham gia phụ phiên bản và thành công trong các trận đánh.

*

Bởi lẽ, yếu ớt tố chiến thuật của game một trong những phần nằm ở những trận đánh, phần quan trọng đặc biệt còn lại nằm trong số những bài toán tài chính của thành trì, nông trường, xưởng gỗ, xưởng lúa và khối hệ thống dân cư trong thành. Nó hỗ trợ những nguyên liệu quan trọng đặc biệt như Bạc, Gỗ, Lúa, Sắt… nhằm nâng cấp, mua lính, tuyển mộ tướng lĩnh. Nói trực tiếp ra, bạn muốn có quân đội, hy vọng có vũ khí, muốn có tướng lĩnh mạnh, thì bài toán trước tiên, bạn cần xây dựng hệ thống hậu đề nghị vững chắc.

Xem thêm: Hình Ảnh 20 Chiếc Bánh Sinh Nhật Halloween Kinh Dị Ghê Rợn, 100+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Kinh Dị

*

Bởi lẽ, trong hầu hết hệ thống xây đắp mà điển hình là Trại Lính, nó dĩ nhiên 6 nấc nâng cấp nhỏ là Trại Lính, Huấn Luyện, Tỉ Võ, Kho Binh Khí, Đại Doanh cùng Chiêu Binh. Nấc nâng cấp cho mỗi lĩnh vực nhỏ tuổi này tăng đột biến theo từng cấp cho độ, và về sau sẽ tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu. Đó là không kể những yếu tố không giống trong hậu phương như Nông Trường, Trại Gỗ, Dân Cư, Chợ, học tập Viện… đều đặc biệt quan trọng không hèn và cần phải có tính toán kỹ lúc đầu tư. Còn giả dụ thuộc tuýp người luôn muốn "hoàn hảo" và đặt tiêu chuẩn mọi thứ nên được nâng "max", chắc hẳn chắn các bạn sẽ trải qua quãng thời hạn đau đầu nhức óc vào Thiên tướng tá Hùng Sư.

*

Hệ thống phụ bạn dạng dày đặc

Điểm qua hệ cơ chế chơi game của trò chơi, khối hệ thống phụ phiên bản dày đặc vẫn luôn là lối chơi bao gồm của game (cũng như nhiều webgame giải pháp khác). Từng một chương sẽ bao gồm 10 phụ bản nhỏ, với hầu hết trận tấn công gay cấn trên mặt trận rộng lớn. Chúng ta cũng có thể cảm nhấn rõ sự hùng hổ của các trận tấn công này, thông qua hệ thống tướng lĩnh và lực lượng của họ. Từng vị tướng sẽ sở hữu được 3 team quân, sau khoản thời gian lựa chọn phương án như Thủ, Xung Phong, Đột Kích, quân lính sẽ lao vào nhau, xáp la cà làm cho một cảm xúc hành đụng khá thú vị.

*

*

Chiến trường rộng lớn, cuộc chiến hoành tráng

Điểm nhấn không thể làm lơ đó chính là việc từ bỏ do chuyển đổi chiến thuật ngay trong trận đánh. Cứ các lần có một đội quân tham chiến, các bạn sẽ được tinh chỉnh và điều khiển quân nhóm đó tiến công theo một giải pháp bạn sắp đặt. Thậm chí, nếu như để lính đánh trường đoản cú do, bạn có thể sử dụng Tướng lãnh đạo tung kỹ năng, khiến tổn hại to cho quân địch, chế tạo ra ưu cụ chiến trận. Bắt buộc nhớ, cân nhắc giữa 2 câu hỏi tung năng lực tướng và lập phương án cho quân lính đều rất khó và cần đo lường và tính toán kỹ lượng giáp thương của nó.

*

Chiêu chiêu tập tướng lĩnh

Người chơi hoàn toàn có thể thu thập tướng mạo lĩnh bởi những cuộc đấu phụ phiên bản và thành công chúng. Các tướng lĩnh gồm chỉ số to gan lớn mật hoặc yếu tương ứng với màu sắc của tướng đó là Trắng, Xanh Lá Cây, Xanh Dương, Đỏ, Tím và Vàng. Những tướng đều phải sở hữu những tài năng và vị trí đặc trưng mà bạn chơi có thể sắp xếp nghỉ ngơi đầu mỗi trận đánh.

*

*

Bố trí giải pháp trong từng lần đánh

Quan trọng không hề kém đó là khối hệ thống quân trang mang lại tướng lĩnh. Từng tướng lĩnh đều hoàn toàn có thể trang bị quân trang với tầm độ, cấp trang bị không giống nhau. Quân trang đem về sát thương, tốc độ, kỹ năng phòng thủ đến tướng lĩnh. Quân trang bạo phổi hay yếu phụ thuộc vào cấp cho độ color và số sao của nó.

Nhìn chung,Thiên tướng mạo Hùng Sư là một webgame chiến thuật thật sự có tầm vóc, nhà xây dựng 360Game đã đem lại cho thị trường Việt một câu chuyện trọn vẹn mới mẻ, một chủ đề hiếm gặp. Ngày 5.11 tới, game sẽ chủ yếu thức phi vào giai đoạn Closed Beta.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia những hiểu biết game trên trang chủ:http://thientuong.360game.vn/