Thiết kế phòng bay tại nhà

Bạn sẽ muốn thỏa mãn nhu cầu đam mê bay tận nơi ? xây dựng phòng bay hoặc đơn giản và dễ dàng là hồ hết lúc thư giãn giải trí cùng đồng đội mà lại hại tiếng ồn làm tác động gia đình với hàng buôn bản ?Bạn vẫn cần xây dựng phòng bay chính xác với khối hệ thống âm thanh ánh sáng bài bản giúp các bạn lên đỉnh olympia ?


THI CÔNG LẮP ĐẶT PHÒNG cất cánh LẮC TẠI NHÀ

Bạn đang nên làm phòng cất cánh lắc, đùa đồ, đập đá tại nhà phải ko? đang cần làm phòng cất cánh để sale cho thuê ? công ty chúng tôi là dân cất cánh chuyên đùa và chăm làm phòng bay :)) làm dứt chơi :))

Phòng bay tận nhà thì bao gồm gì quan trọng ?

1.

Bạn đang xem: Thiết kế phòng bay tại nhà

Điều đầu tiênthi công phòng baylà rất cần phải cách âm tuyệt đối, nếu không đang cất cánh mà công an xuống hốt thì stress lắm nha :)))

- giải pháp âm bằng công nghệ froam. Đây là technology tiêu chuẩn và bậc nhất trong lĩnh vực cách cõi âm giới, giúp phòng cản tuyệt vời và hoàn hảo nhất âm thanh đi chiếu thẳng qua tường, trần.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Sieu Nhan, Đồ Chơi Siêu Nhân, Đồ Chơi Robot Cho Bé

Cửa hàng chúng tôi sẽ xịt 1 lớp xốp PE có chức năng cách âm, bí quyết nhiệt triệt để khắp các ngóc ngỏng trong căn phòng, vấn đề đó sẽ chặn trọn vẹn 99,9 % âm nhạc đi xuyên thẳng qua tường.

- Hoặc còn nếu không quá quan trọng đặc biệt thì rất có thể giảm độ ồn xuống đến mức thấp bằng phương pháp ốp những vật liệu bí quyết âm lên tường, sàn.. Phương thức này có chi tiêu tiết kiệm hơn

*

phun froam biện pháp âm

2. Tô điểm hình Apolo, vũ trụ phi thuyền sảnh bay các kiểu, đèn laser âm thanh các kiểu

*

*

*

*

chi phí cho mỗi phòng xấp xỉ từ 5tr mang đến 30tr tùy kích thước và yêu ước mức độ cách âm của mỗi phòng. Bản thân nhận kiến thiết tại tp hcm và những tỉnh lạm cận