Facebook là social lớn nhất quả đât và nhu cầu thực hiện rất nhiều. Khi bạn áp dụng đã nắm những thủ thuật Facebook có các bạn hay chưa? chỉ với một số trong những thủ thuật cơ bản bạn sẽ biết thêm Facebook có tương đối nhiều tính năng hữu ích cho fan dùng.

Bạn đang xem:


*

Các thủ pháp Facebook hữu ích

1. Chặn phần lớn lời mời nghịch game

Bạn hiện nay đang bị làm phiền vị những thông báo lời mời gameplay từ anh em của mình, giả dụ cảm thấy khó chịu hay tìm giải pháp chặn lời mời đùa game.

*

Đối cùng với iPhone: Nhấp vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang > Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng) > Platform (Nền tảng) > Off.

Đối với Android: lựa chọn vào ba dấu gạch ốp ngang > Settings trương mục (Thiết lập tài khoản) > Notifications (Thông báo) > sản phẩm điện thoại (Đẩy di động) > quăng quật tích Application Invites (Lời mời ứng dụng).

Đối với trên vật dụng tính, lựa chọn vào phần Settings (Cài đặt) > Blocking (Chặn).

2. Tắt tự phạt video

Nếu bạn đang sử dụng 3G, 4G nhằm lướt facebook cùng thấy nhiều đoạn phim đang phát sẽ gây tốn dung tích lớn mặc dù bạn không thể xem. Tắt từ phát đoạn phim còn giúp điện thoại cảm ứng sử dụng facebook nhẹ nhàng hơn, không tốn dung lượng.


*

Tắt tính năng tự động phát đoạn clip Facebook, bạn hãy vào Settings > Videos and Photos > Autoplay và chọn những tùy chọn quan trọng đó là:

– auto chạy đoạn clip qua liên kết di đụng và Wi-Fi,

– tự động chạy đoạn clip khi kết nối Wi-Fi.

– không bao giờ.

3. Xem chuyển động mới độc nhất vô nhị của bạn

Bạn hoàn toàn có thể xem lại các vận động mới độc nhất vô nhị của tài khoản cá thể như thích hợp bình luận, đăng nhập, mê thích trang làm sao đó… thống trị rất giỏi tài khoản cá nhân.


*

Bạn chỉ vấn đề vào trang cá nhân, nhấp vào “Your Activity Log” (Nhật ký kết hoạt động) góc bên dưới màn hình. Đây là cách quản lý tài khoản rất tốt.

4. Lưu lại tin coi sau

Khi lướt Facebook bạn thấy tin tức hay đông đảo dạng phiên bản và chưa thể coi được có thể lưu tin lại với xem sau, đấy là tính năng giỏi của Facebook. Để thực hiện hãy click chuột biểu tượng mũi tên trỏ xuống dưới bài bác viết, sau đó chọn vào Save.

*

Các ngôn từ lưu lại nhiều chủng loại gồm bài bác viết, video, hình ảnh, địa điểm. Sau thời điểm lưu lại chúng ta có thể vào phần Save với xem lại đông đảo thứ đã lưu trước kia.

Xem thêm: Tập 5 Tiềm Hành Truy Kích Tập 5 Vietsub Hd, Tiềm Hành Truy Kích

5. Dùng hình ảnh gif làm cho hình đại diện


Ảnh gif là gần như hình ảnh động ngắn và độc đáo, Facebook đã bao gồm tính năng được cho phép người cần sử dụng sử dụng ảnh động làm hình ảnh đại diện mang đến trang cá nhân Facebook.

*

Truy cập vào Facebook trên di động, nhấp vào hình ảnh đại diện, lựa chọn “Take a New video Profile” để bắt đầu đăng tải hình ảnh GIF lên trang cá nhân.

6. Xem thời nay năm trước

Đây là kỹ năng xem lại phần lớn kỉ niệm đúng một năm ngoái trên Facebook nếu bạn có nhu cầu xem năm trước bạn đã đăng gì trên Facebook hãy chọn vào “On this day”. Facebook chuyển ra nhân tài này sẽ giúp đỡ bạn kỉ niệm số đông điều đang qua với nhớ về nó.

*


Các thủ thuật Facebook hữu ích cho người dùng trên nếu khách hàng không biết hãy áp dụng, đấy là những mẹo đơn giản dễ dàng nhưng rất quan trọng nếu sử dụng thông tin tài khoản Facebook cá nhân.


Bạn có thể quan tâm:
Bài Liên Quan:

Cách bảo mật an ninh mật khẩu gmail, facebook


*

Cách bảo mật Facebook không biến thành hackCách bật chính sách theo dõi (Followers) bên trên F...


*

Cách bắt chuyện có tác dụng quen với nam nhi qua t...


*

Cách sở hữu tiếng Việt trên Facebook mang đến điện ...


Cách chặn showroom Group Facebook, chặn thêm vào...


Cách chặn mời chơi game trên Facebook mang đến c...


Cách ngăn tin nhắn, cuộc hotline Facebook Messe...


Cách chỉnh ngôn ngữ Facebook trên máy tính,...


Sự khiếu nại Hot


Công Nghệ


Nên Xem


Tìm phương pháp Làm


Xem Nhiều


Bài Mới