Từ Điển Hán Việt Bằng Tranh

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 118 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết bao nhiêu người, trường đoản cú già đến bé xíu dù đã xem qua xuất xắc chưa đa số biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Tập phim kể về trận chiến của đa số nữ chiến binh xinh đẹp trong phục trang thủy thủ chống lại bầy yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Từ điển hán việt bằng tranh


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện nay đại. Gồm một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô nhỏ xíu hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã gắng lại còn thường tốt khóc nhè. Vào một lần vội vã đến trường, cô đã cứu vớt một nhỏ mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện đó là một trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ dẫu vậy cô cũng đành yêu cầu tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy vậy cô không ngờ đó là 1 trong những cuộc chạm chán gỡ định mệnh, một bước ngoặc mập của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới tra cứu cô và nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên đường tìm tìm những binh sỹ cứu lấy trái đất cùng mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi mới biết được rằng thế giới không bình yên như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những thế lực ma quái từ Bắc Cực chuyên đi giật lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng tối mà đứng đầu là phái nữ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang đến cô biến Thủy thủ khía cạnh Trăng với vũ trang là vương miện phương diện trăng gắn trên trán. Và từ đó cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu giúp tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ sót lại đều là số đông chiến binh đảm bảo an toàn cung điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây link giữa quốc gia Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng lại họ không còn biết rằng có một cô gái khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì đau đớn cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang đến một gia thế đen đã từ lâu bị kiềm hãm sống đó.

Xem thêm: Tải Giáo Án Giáo Dục Thể Chất Sách Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống


Thế lực này sẽ ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Vị lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công giả dụ như người vợ Hoàng khía cạnh Trăng không sáng dạ đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan thế lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở yêu cầu hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng tối chưa chết hẳn với sẽ con quay lại báo thù vào một ngày như thế nào đó. Vì thế bà đã sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của chính mình giấu pha lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh quay trở về để cứu giúp lấy phương diện trăng cùng Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy quý ông làm tay sai mang đến mình. Do thế Usagi hết sức lấy có tác dụng đau lòng khi thấy người yêu của bản thân mình khi xưa đã từng đi theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng nhóm đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng về tối để cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn lúc nào hết. Không thể cách như thế nào khác, Thủy thủ phương diện trăng vẫn đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của bản thân mình ra và võ thuật một giải pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng đã đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 118 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên h3qvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !