Thủy Thủ Mặt Trăng

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 69 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều vật dụng sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết từng nào người, từ già đến nhỏ bé dù đang xem qua giỏi chưa hầu hết biết đến cái tên Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyện kể về trận chiến của phần lớn nữ binh sĩ xinh đẹp mắt trong trang phục thủy thủ chống lại bầy yêu ma luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện tại đại. Có một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô nhỏ nhắn hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã thay lại còn thường tốt khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã mang lại trường, cô đã cứu vớt một bé mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện nay đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy thế cô cũng đành phải tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy thế cô không ngờ đó là một trong những cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc béo của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo vẫn tới tìm kiếm cô cùng nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên tuyến đường tìm kiếm những binh sĩ cứu lấy trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không an yên như bên phía ngoài của nó, còn có những quyền lực ma quỷ quái từ Bắc Cực siêng đi giật lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà dẫn đầu là thanh nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đang ban phép cho cô thay đổi Thủy thủ phương diện Trăng với vũ khí là vương miện phương diện trăng gắn thêm trên trán. Và từ kia cô có sứ mệnh đi tàn phá kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu giúp tinh bí hiểm là Tuxedo phương diện Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hồ hết Thủy thủ còn sót lại đều là những chiến binh bảo đảm cung năng lượng điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây links giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Dẫu vậy họ không còn biết rằng bao gồm một người con gái khác cũng mang lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy bạn mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật ko gì cực khổ cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát đến một gia thế đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh sống đó.

Xem thêm: Sốt Xình Xịch Phần Thi Ai Là Triệu Phú Của Cụ Ống 78 Tuổi Đặng Thiêm


Thế lực này sẽ ban cho ả năng lượng bóng tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công ví như như nữ Hoàng mặt Trăng không lý tưởng đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền năng bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở nên hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng về tối chưa bị tiêu diệt hẳn và sẽ tảo lại phục thù vào một ngày làm sao đó. Vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực còn lại của bản thân giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào người của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đã thức tỉnh quay trở về để cứu vãn lấy phương diện trăng và Trái Đất.
Quay quay trở về hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy nam giới làm tay sai cho mình. Vì thế Usagi hết sức lấy làm cho đau lòng khi thấy tín đồ yêu của bản thân khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và các đồng nhóm đã quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng về tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Không hề cách như thế nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của bản thân ra và pk một giải pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng sẽ đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 69 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên h3qvn.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !