Xem phim tiểu ngư nhi và hoa vô khuyết tập 4 vietsub

Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2004, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông, Trung Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Vương Tinh cùng sự tham gia của các diễn viên Bách Tuyết, Dương Tuyết, Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong, Trương Kỷ Trung, Trương Vệ Kiện, Từ Cẩm Giang, Viên Tuyền. Ngoài ra, phim hay Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet thuộc thể loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết tại TVHEY.

Phim Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết – The Proud Twins 2004 Vietsub Thuyết minh

Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết là một trong những bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất của điện ảnh Hong Kong và trung quốc trong năm 2004 với sự chỉ đạo đến từ cái tên quen thuộc – Vương Tinh. Từng đó là chưa đủ khi dàn diễn viên tham gia đều là những ngôi sao đang nổi, từ Trương Vệ Kiện cho tới Tạ Đình Phong, cho tới Viên Tuyên và Phạm Băng Băng.

*

Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết xoay quanh 2 anh em Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, cha mẹ 2 người bị kẻ xấu sát hại dã man, sau đó chúng đưa 2 đứa trẻ mỗi đứa một nơi nhằm mục đích khi 2 đứa nhỏ lớn lên sẽ bày kế cho chúng giết hại lẫn nhau.Một kế hoạch giết hại kinh tởm của kẻ thủ phạm. Cho dù 2 đứa bé không có tội tình gì nhưng chúng vẫn muốn tìm diệt tận gốc, mục tiêu chính là 2 đứa trẻ đang ngày một lớn lên. Khi hai anh em trưởng thành, mỗi người là một tính cách rất khác xa nhau. Tiểu Ngư Nhi tính tình rất vui vẻ, hoạt bát lại lanh trí, trong khi Hoa Vô Khuyết là một chàng trai hào hoa, điển trai nổi trội cộng với võ công tuyệt đỉnh.

Một ngày kia, hai anh em tương phùng nhưng cả hai đều không biết người kia là anh em của mình, sau khi quen biết đã kết nghĩa huynh đệ. Tưởng chừng họ có thể tránh khỏi cảnh huynh đệ tương tàn, thì lại bị người yêu đơn phương Hoa Vô Khuyết là Giang Ngọc Yến, bày kế hãm hại, khiến họ phải chém giết lẫn nhau, cuối cùng cả hai đều mang trọng thương. Sau khi biết rõ sự thật về thân thế của mình, hai anh em Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết giải bỏ hận thù, cùng nhau đối phó với Giang Ngọc Yến…


Bạn đang xem: Xem phim tiểu ngư nhi và hoa vô khuyết tập 4 vietsub

Đạo diễn


Vương Tinh

Xem thêm: Usb Thu Wifi Cho Máy Tính Bàn Có Anten, Usb Thu Sóng Wifi Cho Máy Tính Bàn

Diễn viên


Bách Tuyết, Dương Tuyết, Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong, Trương Kỷ Trung, Trương Vệ Kiện, Từ Cẩm Giang, Viên Tuyền

Từ khóa:

Phim Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet 2004, Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết 40/40 Tập
, Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet Vietsub Thuyết minh, tải phim Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết tập 40/40 Tập Thuyết minh, Download Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet tập 40/40 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.