Cách tra cứu thông tin người nộp thuế công ty, doanh nghiệp 2019

Để tra cứu tin tức người nộp thuế trên gdt.gov.vn tuyệt mã số thuế của những doanh nghiệp, cá nhân, quý khách tham khảo bài viết sau. Đây là biện pháp mà mọi tín đồ khi tra cứu thông tin người nộp thuế những thực hiện.

Bạn đang xem: Cách tra cứu thông tin người nộp thuế công ty, doanh nghiệp 2019

Tra cứu thông tin người nộp thuế doanh nghiệp

Để tra cứu thông tin người nộp thuế doanh nghiệp Quý kháchthực hiện nay 4 bước đơn giản dễ dàng sau đây. Hãy cùng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1:

Vào trang webhttp://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp.Có không hề ít trang web hàng fake tra cứu tin tức người nộp thuế nhưng lại gtd.gov.vn là trang web đúng chuẩn nhất do đuôi gov.vn (government) là đuôi của cơ quan chính phủ sử dụng. Hãy để ý điều này khiQuý kháchtìm những thông tứ nghị định nhé!

Bước 2:

– sau khoản thời gian đã đăng nhập người tiêu dùng chọn ngay mục “Thông tin về bạn nộp thuế” nhằm tra về nộp thuế doanh nghiệp.

*

Bước 3:

Quý kháchhãy nhập một trong 4 nguyên tố sau là có thể tra cứu giúp được thông tin mã số thuế. Ví như nhập vào “Tên tổ chức cá nhân nộp thuế” là công ty Kế toán ĐNA là hoàn toàn có thể tra cứu vãn ra được những thông tin về thuế của bạn này.

Nhập xongQuý kháchchỉ buộc phải nhập mã xác thực rồi thừa nhận nút tra cứu là xong.

*

*Lưu ý: chỉ cần nhập một trong những 4 yếu ớt tố sẽ là được.

Bước 4:

– sau khi bấm nút tra cứu giúp Quý kháchcó thể kiếm tìm kiểm thông tin cần tìm. Trong trường hòa hợp nếu công ty chưa tồn tại đăng kí tin tức với phòng ban thuế hay khối hệ thống kê khai thuế, cũng có thể dữ liệu bênSở Kế hoạchvàĐầu tưTP.Hồ Chí Minh hay thông tin Doanh nghiệp từ viên thuếTP.Hồ Chí Minh chưa chuyển dữ liệu về cơ sở thuế làm chủ trực tiếpthì khối hệ thống sẽ hiện ra dòng thông báo “Không tìm kiếm thấy fan nộp thuế nào phù hợp” như ví dụ trong hình.

Xem thêm: Top 10 Phim Boy Love Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 10 Phim Đam Mỹ Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

Thông báo "Không kiếm tìm thấy người nộp thuế phù hợp"

Ví dụ tra cứu thông tin Nhà dung dịch Việt:

*

Bước 5:

Sau khi hiện nay ra toàn thể thông tin, Quý khách chỉ việc xem đâu là thông tin cần kiếm tìm là được.

Cách tra cứu thông tin người nộp thuế thu nhập cá thể (TNCN)

Để tra cứu thông tin người nộp thuế tncn,Quý kháchvẫn tiến hành vào link như ở câu hỏi xem mang lại doanh nghiệp. Tuy vậy cần chú ý ở cách 2.

Ở bước thứ 2, chũm vì quý khách vào “Thông tin về bạn nộp thuế” thìsẽchọn Mục “Thông tin về fan nộp thuế TNCN”. Ở đây đã nhập thử thương hiệu “Bùi Thanh Huy”làm ví dụ:

*

Kết trái hiển thịnhiều fan tên Bùi Thanh Huy đã tất cả mã số thuế. Quý khách hàng muốn xemthêm tin tức chi tiếtthì click vào thương hiệu là có thể xem được thông tinvề mã số thuế người tiêu dùng đã chọn.

1.Các bước thông tin phát hành hóa 1-1 điện tử trên đây.

2.Lưu ý khi đăng ký phát hành hóa solo điện tử đối vớicác đưa ra cục Thuế khác nhau tại đây.