Tìm trai qua đêm tại đà nẵng

Cuộc sinh sống bộn bề, cảm giác mới chỉ quay đầu nhìn lại thôi nhưng đã thấy mình ko kể 30 rồi. Có lẽ rằng đã qua rồi dòng tuổi nhằm mơ về một tình thương cổ tích như phim, như nhạc. E phải tìm bạn tình một tối Đà Nẵng, nếu cùng chung ý lâu dài có thể đi đến hôn nhân, Thích những người bạn trai chăm chỉ, có trọng trách để thêm bó với nhau xuyên suốt cuộc đời. Trước đôi mắt là có tác dụng bạn, đi chơi, thủ thỉ với nhau đã, còn sau đó nếu hợp ý sẽ tính tiếp. Hi vọng làm thân quen ở khu vực Đà Nẵng, vì nếu xa hàng trăm cây thì chạm mặt nhau tiếp tục cũng khó.

Bạn đang xem: Tìm trai qua đêm tại đà nẵng


Năm sinh:1992
Giới tính:Nữ
Hôn nhân:Độc thân
Nơi ở hiện tại tại:Đà Nẵng
Nghề nghiệp:Nhân viên bán hàng TGDD
Mong ao ước tìm tín đồ yêu:Bạn phái mạnh độc thân, ly hôn hoặc góa tuổi bởi tuổi hoặc hơn, khỏe khoắn mạnh, đọc biết, nghiêm túc, chân thành.
Tính cách:Tôi là người thiếu phụ hơi trầm tính, lãng mạn, yêu thương đời, yêu người, yêu sự thật, ghét mang dối.

Xem thêm: Trò Chơi Đập Bong Bóng Thấy Ma 24H, Trò Chơi Đập Bong Bóng Có Ma

Ngoại hình:Cao 1m62, 52kg, làm nên dễ nhìn, vòng 1 lớn

Số điện thoại cảm ứng + ZALO, Hình hình ảnh được bảo mật. Hãy nhập MÃ THÀNH VIÊN giúp xem tiếp, nếu chưa tồn tại đăng cam kết tại ĐÂY

Đăng ký kết ngay !
Quyền lợi là thành viên bao gồm thức:Được xem toàn thể ảnh, video clip và tin tức kết bạn trên say mê YêuĐược thâm nhập vào Group Zalo kết bạn bí mật với hàng ngàn thành viên phái nam và phụ nữ trên cả nướcThông tin có tác dụng quen được ban quản ngại trị xác nhận, các thành viên khác có thể xem cùng kết bạn

Lưu ý: việc tham gia diễn đàn Thích yêu là trọn vẹn miễn phí. Nếu có yêu mong mất phí tổn nào hãy report ngay với ban quản trị!

*
Đã Nhập hoàn thành
*

*

*

*

*

list 1250+ quý bà có số đt

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận

Tên

Email

Trang web

Mã member

Đính kèm hình hình ảnh

GIỚI THIỆU

Thích yêu thương - Thichyeu.com là website bậc nhất về hẹn hò, được thành lập từ năm 2012. Nơi đầy đủ trái tim đơn độc tìm thấy một nửa hạnh phúc của cuộc đời.