Status:55/55 Lồng TiếngDiễn viên:Jo Hyun Jae, Lee Bo Young, Thể loại:Phim Tình Cảm, Phim TV Show Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Lee Byung HoonThời lượng:58 tập

Phim tình ca Sê Đông BTV nhiều năm 54 tập cuối thiên tình sử lãng mạn thân hoàng tử Seo Dong khám phá chốn dân gian với công chúa Seon Hwa cách đây 1.400 năm có tác dụng xao xuyến trái tim khán giả hiện đại. Một số diễn viên vào phim:Jo Hyun Jae vào vai Seo Dong (hoàng tử vương quốc Beakjea).Lee Bo Young …Kim Seon Hwa (công chúa vương quốc Shilla).Ryu Jin … Kim bởi Ham.Huh Young Ran … Công chúa Woo Young.Lee Chang Hoon … Mokrasoo.Jeong Tae Gon … thái tử Ajoa.Seo Dong (Jo Hyun Jae) là đại trượng phu hoàng tử linh giác của vương vãi triều Baekjae. Ở vương quốc có lời tiên tri rằng, sẽ có một vị vua vẫn lên ngôi và làm rạng danh vương vãi triều Baekjae.

Bạn đang xem:

*

Mẹ anh – Yeon Ga Mo – lọt được vào mắt xanh trong phòng vua Wie Deok rồi mang thai Seo Dong. Thoát ra khỏi những âm mưu thủ tiêu khi sở hữu thai rồng, Yeon Ga Mo tìm giải pháp tới gặp gỡ vua và thông tin mình đã gồm mang. Nhà vua yêu cầu nàng tin báo cho mình trường hợp đứa bé là nhỏ trai, cơ mà ra lệnh đề xuất giết chết ngay nếu như đứa bé xíu là nhỏ gái. 12 năm sau, Yeon Ga Mo sẽ kể lại mẩu truyện này cho con trai mình – cậu thiếu thốn niên Seo Dong.

*

Không biết phụ thân là ai, người mẹ mất sớm, Seo Dong sống cùng vị hôn phu hụt của mẹ, được ông bảo ban thành người. Dần dần dần, anh phát hiện ra lý do khiến mẹ đề xuất sống lúng túng suốt đời, phát chỉ ra ai là cha mình, rằng anh là đàn ông út ở trong phòng vua.

Xem thêm: Full Trận Ufc 207: Amanda Nunes Đặt Dấu Chấm Hết Sự Nghiệp Của Ronda Rousey

*

Anh đã béo lên cùng những người dân bình thường, làm nghề buôn bán ngựa. Trong thời hạn đi lánh nạn, anh từng được gặp và xây dựng ái tình thanh mai trúc mã cùng với Seon Hwa xinh đẹp với cá tính, công chúa thứ ba của vua Jin Pyeong nước Shilla. Với khao khát được gặp lại nàng, Seo Dong đã tới Shilla – vương quốc có mọt thù với Baekjae của anh, dạy các đứa trẻ con ở kinh thành hát “Bài ca Seo Dong”:Hỡi nàng công chúa kiều diễm Seon HwaPhải chăng nữ có một tình phu trong láng đêm?Đấy liệu có phải là chàng Seo Dong?Đêm đến cô gái lại ru đấng mày râu ngủ trên cánh tay nõn nàLời bài xích hát thừa qua hầu hết lễ giáo này đã vang tới hoàng cung, khiến cho nhà vua nổi giận, chỉ thị lưu đày công chúa. Khi Seon Hwa bong khỏi hoàng cung, Seo Dong đã xuất hiện như một người bạn đồng hành, trao cho nàng tình yêu say đắm. Sau đó, hai tín đồ kết hôn. Công chúa từ vứt giấc mơ thủa thơ dại – bước tới ngai rubi Shilla – để giúp Seo Dong biến đổi vua Moo. Vị vua thứ 30 đã trở nên vương triều Baekjae giảm sút thành một tổ quốc hùng cường. Chỉ tiếc nuối rằng, hai vương quốc của họ đã không thể xóa bỏ mối hận thù. Gương mặt điển trai, thanh lịch và diễn xuất vơi nhàng, Jo Hyun Jae khiến cho khán giả đặc biệt yêu mê thích nhân vật Seo Dong. đại trượng phu hoàng tử thông minh, kĩ năng và rất anh dũng khi đối mặt với chiếc chết. Mang trong mình lòng tin quật cường với độc lập, Seo Dong sống dành riêng tình yêu mang lại công chúa của một dân tộc bản địa thù địch với mình và trở thành vị vua nổi tiếng của vương triều Beakjea.

Với vai diễn này, bài bác ca sơ đông Jo Hyun Jae đã giành được nhiều giải thưởng như phái nam diễn viên được yêu mếm nhất 2005 của đài SBS, phái nam diễn viên truyền họa được mếm mộ nhất tại LHP Baeksang 2006. Lee Bo Young – hoa khôi Hàn Quốc 2000 – cũng rất được trao giải nàng diễn viên mới xuất sắc đẹp 2005 của đài SBS.