Tinh võ môn tập 4

h3qvn.com Thuyết minh và vietsub bộ phim truyện (tinh vo tran chan), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Tinh võ môn tập 4

*

*

Xem thêm: Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 29, Gia Đình Là Số 1 Phần 2

*

*

Trần Chân (Trần đái Xuân đóng) – đệ tử vừa lòng nhất của bậc thầy võ thuậtHoắc Nguyên GiápcủaTinh Võ môn– đang đưa nam nhi duy tốt nhất của sư phụ là Hoắc Đông Giác (Quách Thánh Nhiên đóng) tách Thượng Hải đi lánh nạn, sau thời điểm Hoắc gia gặp nạn. Đến Bắc Bình (Bắc tởm ngày nay), è Chân đổi tên thành Trình Tri Ân, làm thuê mang đến nhà bọn họ Phương…

*

Thời gian đầu, cuộc sống của trần Chân và Đông Giác tương đối yên ổn. Nai lưng Chân một lòng mong muốn Đông Giác trở thànhanh hùnghào kiệt, văn võ toàn tài để vực lại nhiều người biết đến của Hoắc gia. Bọn họ kết thân với đái thư Phương nuốm Hân (Đổng Khiết đóng) và Hoàng Phổ – võ trạng nguyên của Thanh triều.

*

Dần dần, nai lưng Chân bị kéo vào cuộc tranh chấp xưởng dệt của Phương gia và Hoàng Khẩu Bang. đậy giếm mãi, ở đầu cuối anh bị lộ thân phận với bị truy hỏi sát. Trung quốc rơi vào cuộc chiến chống Nhật, tuy thế Trần Chân vẫn lãnh đạm và chỉ mải mê đeo bám mơ ước làm rạng danh Tinh Võ môn. Nhờ việc cảm hóa của Lộ Đại An và Long Sư Trưởng (người đã hy sinh cả đàn ông mình để thức tỉnh tinh thần dân tộc bản địa của è Chân), người anh hùng này new thức tỉnh cùng đi theo con đường chống Nhật.