Vẻ đẹp đích thực tập 15

Thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyền hình (ve dep dich thuc), lồng giờ đồng hồ hay, bạn dạng đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Vẻ đẹp đích thực tập 15


*

*

*

*

Phim nước hàn Vẻ Đẹp Đích Thực 2020 :

Bộ phim triệu tập xoay quanh một cô nàng tên Lim Joo Kyung vốn gồm nhan sắc thông thường nhưng cầm trang điểm long lanh để trở thành hiện tượng lạ mạng cùng được mọi người thương yêu cũng nói thêm về câu chuyện yêu đương của cô với nam thiết yếu Lee Su Ho, người duy nhất quan sát thấy gương mặt mộc của Lim Joo Kyung. Cô nàng rủi ro mắn khi bạn dạng thân chỉ thừa kế khuyết điểm từ bố mẹ và mua nhan sắc không mấy xinh xắn tuy vậy Lim Joo Kyung lại có tuyệt chiêu make đỉnh cao có khả năng biến cô trở thành thiếu phụ thần vào mắt phần nhiều người.

Vẻ đáng yêu nhờ son phấn này khiến cho Lim Joo Kyung tự tin và tích cực hơn.

Xem thêm: Try Windows 10 Enterprise On Microsoft Evaluation Center, Download Windows 10 Enterprise Edition

“Em gái quốc dân” Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, đề nghị duyên với trai đẹp rất phẩm sinh sống phim mới. Vào sáng sủa ngày 23/6 công ty làm chủ nữ nghệ sĩ KeyEast Entertainment thừa nhận lên tiếng xác nhận thông tin Moon Ga Young đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyện truyền hình mới của phòng đài tvN mang tên True Beauty (Tạm dịch: Vẻ Đẹp Đích Thực). Trước kia không lâu thông tin “thiên tài khuôn mặt” của giới idol – phụ vương Eun Woo đang hiệp thương để đóng vai nam bao gồm mang thương hiệu Lee Su Ho cũng nhận thấy không ít bình luận trái chiều từ khán giả, vì băn khoăn lo lắng diễn xuất “bình hoa di động” của phái mạnh thần và nội dung phim tất cả phần nhạy cảm cảm. Hiện thân phụ Eun Woo đã bao gồm thức chứng thực sẽ đảm nhận vai nam chính của phim Phim vẫn được tiến hành bởi bàn tay đạo diễn The King Loves cùng Extraordinary You cùng nhà biên kịch Lee đê mê Eun.

Sau màn cứu nguy cực gắt trong tập trước, khởi đầu tập 3

True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) ngay tắp lự được Lee Su Ho (Cha Eun Woo) đưa tới nhà lau chùi và vệ sinh để "dọn dẹp tàn tích". Cơ hội bấy giờ, Joo Kyung khôn xiết tò mò không hiểu biết vì sao phái nam thần học đường kia lại cố gắng giúp đỡ bản thân như vậy. Cô vẫn bày tỏ thắc mắc này cùng em trai để rồi nhận được lời trả lời rằng có lẽ rằng Su Ho đang chuẩn bị lấy cớ "mặt mộc" để khiến cho những năm tháng tiếp sau của Joo Kyung sẽ chìm trong đau khổ...