Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân phần 2 zing tv

Ở tập 5 "Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân" phần 2, trong những lúc Katun niềm hạnh phúc bên "tình mới" chưa được bao lâu, Lee lại cố tình làm quen, quyến rũ Nat.

Bạn đang xem: Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân phần 2 zing tv


Tình yêu không có lỗi, lỗi ở đồng bọn tiếp tục khiến fan hâm mộ bị cuốn hút, hiếu kỳ với các tình tiết trong phim. Tập mới nhất hiện đắm đuối hơn 100.000 lượt xem trên ZingTV, sau 6 giờ đăng tải.

Sau buổi biểu diễn thất bại sinh sống tập 4, người đứng đầu buông lời ve vãn Katun. Ông mang lại hay, nếu như cô chịu gật đầu đồng ý tình cảm thì sẽ không biến thành đuổi việc. Mặc dù nhiên, người vợ chính thẳng thừng từ chối, tức giận bỏ thoát khỏi văn phòng.

Khi Nat đuổi theo an ủi cô, Lee bao gồm ý ngăn lại, giả vờ nhờ anh làm cho chút việc. Nhân lúc đó, cô theo trêu tức khiến Katun định tấn công lại thì Man xuất hiện.


Katun mang vờ thân thương với Man Tức giận bởi vì bị chọc tức, Katun mang vờ thân thiện với Man trước phương diện Lee nhưng bất ngờ Nat cũng quan sát thấy.

Katun hối hả nghĩ ra cách bám lấy Man để trả đũa cô "bạn thân". Hai người lên xe đi với nhau trước bộ dạng giận dữ của Lee. Không ngờ, Nat cũng chứng kiến cảnh tượng ấy.

Lee bước đầu nghĩ cách bài toán tiếp cận Nat. Cô tìm về bắt chuyện với rủ anh thuộc về.

"Bạn thân"còn không phải lo ngại đòi đến nhà Nat nạp năng lượng cơm. Cô đóng tốt nhất có thể vai diễn một nữ giới đồng nghiệp xứng đáng yêu, thánh thiện và tìm bí quyết lấy lòng bà bầu Nat.

Đáng thương mang lại Katun lúc vẫn chưa tới nhà Nat lần nào vì cảm thấy không tự tin, thì ni Lee ngang nhiên cướp hết mọi cơ hội của cô.


Lee đến nhà và truyện trò cùng bà mẹ Nat Lee không thể ngại ngùng lúc tìm đủ hồ hết cách rất có thể đến công ty Nat, gặp gỡ mẹ anh và cần sử dụng bữa trò chuyện

Tối hôm đó, vì bi đát chán, sau thời điểm đi uống rượu say cùng với bạn, Katun điện thoại tư vấn "tình mới" mang lại đưa về. Cô không e dè bày tỏ cảm xúc với Nat. Cả hai gấp rút có hầu hết phút giây hạnh phúc.

Sáng hôm sau, "kẻ cướp người yêu" lại tiếp tục phô diễn mánh lới mới. Lee ngày càng ngang nhiên tiếp cận Nat, hòng trêu ngươi Katun.

Xem thêm: Cách Là Quần Áo Sơ Mi Nhanh Và Phẳng Hơn, Cleanipedia Logo

Katun liền giả vờ vô ý, đổ cốc cafe nóng vào áo "bạn thân" để cánh cáo. Nhưng mà Lee hối hả tỏ vẻ đáng tiếc trước khía cạnh Nat, khiến cô càng thêm tức giận.


Katun cố tình hất cafe vào bạn Lee Nóng đôi mắt với các thủ đoạn tiếp cận Nat, Katun tức giận hất đỏ cốc cafe vào bạn Lee.

Lee vẫn áp dụng "bài cũ", với mánh khoé ra vẻ đưa nai, mặc bộ đồ sexy, hòng một đợt tiếp nhữa cướp tình nhân của Katun.

Những tình tiết tiếp theo của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn bè phần 2 sẽ được hé lộ sinh sống tập 6. Chúng ta trẻ Việt hiện rất mong chờ thông tin mới nhất về bộ phim truyền hình Thái Lan cuốn hút này.


Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chúng ta thânlà bộ phim truyền hình của vương quốc của những nụ cười kể về niềm tin giữa tình bạn, tình yêu. Phim luân chuyển quanh sự bội phản giữa Lee với đồng bọn - Katun. Hơn hai mươi năm thân thiết, biết ơn Katun lúc đứng ra trả thù giúp mình, tuy vậy Lee vẫn lên planer cướp tín đồ yêu của khách hàng thân.

Tập cuối phần 1 xong vào năm 2015, cùng với hình ảnh ăn hỏi của Lee và Man - chúng ta trai cũ Katun.


"Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân" 2: Lee hãm sợ hãi Katun

Ở tập 4 "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở các bạn thân" phần 2, hai bạn trẻ trở thành đồng nghiệp bất đắc dĩ. Sau khi bị hãm hại, Katun suýt rất có thể vạch phương diện Lee với tất cả người.


Thúy Hằng - Quý Sáng


Tình yêu không có lỗi lỗi ở đồng bọn phần 2 Tình yêu không tồn tại lỗi lỗi ở đồng bọn phần 2 Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân Tình yêu không tồn tại lỗi lỗi ở bạn thân phần 2 tập 5 Nat Katun Lee Man


Đọc tiếp


*

"Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân" 2: Lee hãm hại Katun

1 -1 27

Ở tập 4 "Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở chúng ta thân" phần 2, hai bạn trẻ trở thành người cùng cơ quan bất đắc dĩ. Sau khoản thời gian bị hãm hại, Katun suýt có thể vạch phương diện Lee với mọi người.

*

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chúng ta thân" 2: Katun bao gồm tình mới

2 -2 346

Ở tập 3 "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phần 2, sau khoản thời gian mất đi Man và đứa con, Lee lên kế hoạch quyết trả thù "bạn thân", trong khi Katun - Nat đang niềm hạnh phúc bên nhau.

*

Tình yêu không tồn tại lỗi, nhưng lỗi gồm thực sự ở các bạn thân?

3 1 2 143

Bộ phim vương quốc của nụ cười "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chúng ta thân" phần 2 liên tiếp làm thanh niên Việt tranh cãi về việc phản bội vào tình yêu, tình bạn.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi nhảy 48 giờ


*