TIVI KHÔNG NHẬN ĐIỀU KHIỂN

Ở trong nội dung bài viết dưới đây, năng lượng điện máy Sharp Việt Nam sẽ giúp bạn tò mò nguyên nhân và giải pháp khắc phục tivi không nhận điều khiển chi tiết từ A – Z ai cũng có thể cách xử trí được tức thì tại nhà. Nào chúng ta cùng ban đầu nhé


Nguyên nhân dẫn cho tivi không sở hữu và nhận điều khiển

– hiện tượng tivi không sở hữu và nhận tín hiệu từ điều khiển là do điều khiển và tinh chỉnh bị hỏng, sạc yếu hoặc hết pin, đính pin không nên chiều, mắt dấn trên truyền ảnh hoặc biểu hiện trên điều khiển và tinh chỉnh tivi bị lỗi, đèn chuyển biểu thị của remote bị những vết bụi và rất có thể do mạch của điều khiển và tinh chỉnh bị lỗi

Cách hạn chế tivi không nhận tín hiệu từ tinh chỉnh tại nhà

Đối với tinh chỉnh hồng nước ngoài (loại các nút bấm)

Bước 1: bình chọn Pin điều khiển

Đầu tiên, các bạn kiểm tra pin điều khiển, cố gắng pin bắt đầu cho tinh chỉnh nếu cần.Kiểm tra các điện cực “+” với “-” của pin đã có được lắp vào đúng địa điểm khe đính thêm pin xuất xắc chưa, khe đính thêm pin của điều khiển và tinh chỉnh có ký kết hiệu cực “+” và “-” lắp tương xứng với 2 rất này trên pinKiểm tra cùng với TV không giống cùng nhiều loại hoặc sử dụng tinh chỉnh của TV không giống để kiểm tra với TV hiện nay tại

Bước 2: lau chùi đèn đưa tín hiệu

*

Bước 3: Kiểm tra bằng Camera trước (Camera selfie, Camera trường đoản cú sướng) của điện thoại

*

Bật chế độ máy ảnh của điện thoại cảm ứng lên hoặc mở máy ảnh kỹ thuật số.Để remote trước camera năng lượng điện thoại/ống kính máy ảnh khoảng 15 cm – 25 cm.Nhấn ngẫu nhiên phím như thế nào trên remote và kiểm soát đèn phát dấu hiệu qua màn hình của dòng sản phẩm ảnh/điện thoại. Ví như đèn sáng bình thường là remote bình thường. Truyền hình bị hỏng mắt thu, gọi điện thoại thông minh để bảo hành kiểm tra mang lại bạn.Nếu đèn ko sáng, sáng yếu là remote bị hỏng. Cần gửi remote đi bảo hành.

Bạn đang xem: Tivi không nhận điều khiển

Đối với điều khiển và tinh chỉnh bluetooth (loại không nhiều nút bấm)

Bước 1: Kiểm tra tinh chỉnh và điều khiển của tivi

Bước 2: Đăng ký/kích hoạt/ nhấn dạng mang đến Remote

Đối với tinh chỉnh TV dòng H năm 2014 kết nối như sau: hướng remote về phía TV càng sát càng xuất sắc sau đó dấn giữ đôi khi 2 phím dưới từ 3-5 giây cho tới khi xuất hiện hình tượng kết nối trên TV.

*

Đối với điều khiển và tinh chỉnh TV mẫu J năm năm ngoái từ JU6600 trở lên cách kết nối như sau: hướng remote về phía TV càng ngay sát càng giỏi sau đó dấn giữ đôi khi 2 phím dưới từ 3-5 giây cho đến khi xuất hiện hình tượng kết nối bên trên TV.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Như Lò Nướng, Bí Quyết Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện

*

Đối với điều khiển và tinh chỉnh TV chiếc K năm năm nhâm thìn từ KU6400 trở lên kết nối như sau: hướng remote về phía TV càng ngay sát càng tốt sau đó dấn giữ đôi khi 2 phím bên dưới từ 3-5 giây cho tới khi xuất hiện biểu tượng kết nối trên TV.

*

Đối với điều khiển TV dòng N năm 2018 trường đoản cú NU7400 trở lên kết nối như sau: phía remote về phía TV càng ngay gần càng tốt sau đó thừa nhận giữ bên cạnh đó 2 phím bên dưới từ 3-5 giây cho đến khi xuất hiện hình tượng kết nối bên trên TV.

*

Bước 3: Khôi phục setup gốc tivi

Nếu bạn đã thực hiện theo vớ cả công việc trên của công ty chúng tôi mà tivi vẫn không nhận được điều khiển và tinh chỉnh thì từ bây giờ bạn contact tới trung tâm bh hoặc thay thế sửa chữa điều khiển mới nhé. Chúc các bạn thành công!