TỐC ĐỘ THƯỜNG CỦA 4G VIETTEL

Với mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có tốc độ 4G khác nhau. Viettel là bên mạng trước tiên triển khai 4G bên trên toàn quốc, vậy tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu, gồm nhanh không? hãy cùng công ty chúng tôi giải đáp vướng mắc này trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tốc độ thường của 4g viettel

Những thông tin mới nhất về thương mại dịch vụ 4G Viettel

Bên cạnh đó, vị được lấp sóng khắp các nơi buộc phải Viettel gồm 6 gói cước 4G giá thấp hơn so với 3G từ bỏ 40%-60%. Điều này đã đáp ứng nhu cầu nhu mong làm việc, liên lạc, giải trí chất lượng cao. Khách hàng hoàn toàn có thể thể lướt mạng làng mạc hội, thoả yêu thích xem phim trực tiếp 5DMax. Cùng rất nghe nhạc chất lượng cao suốt cả ngày. Mức giá cả cũng rất cân xứng với số tiền đưa ra trả hằng tháng.

*
Tốc độ 4G Viettel nhanh hơn ở phần nhiều nơi

Tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu?

Vũng Tàu được chọn lựa làm vùng thí điểm thử nghiệm cho thương mại & dịch vụ 4G và đã cực kỳ thành công. Điều này cũng bằng chứng tốc độ 4G Viettel đã được cải thiện vô thuộc khả quan. Thành công ban sơ này đã đem lại cho quý khách hàng trong và ko kể nước dịch vụ thương mại internet quality cao.

Xem thêm: Son 3 Màu Chính Hãng Dưỡng Ẩm Siêu Lì, Son 3 Màu Agag Màu Son Siêu Lì

Tốc độ 4G vừa đủ và tốc độ tột đỉnh của dịch vụ thương mại được mô tả như sau:

Tốc độ mức độ vừa phải 4G của Viettel : 40-80Mb/s cao gấp 7 lần so với tốc độ của gói cước 3GTốc độ buổi tối đa: Ở một số thời điểm tốc độ 4G rất có thể lên cho tới 230Mb/s đạt mức gần tới vận tốc lý tưởng của thuyết technology 4G LTE-A thời thượng ngày nay có công dụng download 300Mb/s, upgrade 150Mb/s.Thông tin chi tiết về tốc độ sim 4G Viettel chắc chắn sẽ mang cho chính mình một trải nghiệm mới mẻ từ trước tới nay.

*
Tốc độ 4G của viettel vượt trội hơn so với những mạng khác

Giá thành của gói cước 4G Viettel nhân 5 lưu giữ lượng

Gói cước Mimax70: có mức giá cước là 70.000đ. Cùng với 3GB tốc độ mạng 4G cao sử dụng trong khoảng 30 ngày (đối với mướn bao trả trước). Hoặc và tính theo chu kỳ tháng (đối với mướn bao trả sau) , gói cước data trọn gói, thực hiện được cả 3G/4G

Gói cước Mimax90: có mức giá cước là 90.000đ. Với 5GB vận tốc cao sử dụng trong vòng 30 ngày (đối với thuê bao trả trước). Đối với thuê bao trả sau được tính theo chu kỳ tháng. Đối với gói cước data trọn gói hoàn toàn có thể sử dụng cả 3G và 4G.

Gói cước Mimax125: Cước phí tổn là 125.000đ. Vận tốc cao được thực hiện 30 ngày trong 8GB so với thuê bao trả trước. Với thuê bao trả sau được tính theo chu kỳ luân hồi tháng. Gói cước data trọn gói, thực hiện được cả 3G/4G.

Gói cước Mimax200: có giá cước là 200.000đ. Có 15GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày đối với thuê bao trả trước, hoặc sẽ tính theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau. Gói cước data trọn gói, áp dụng được cả 3G/4G.

*
Nhân 5 lần giữ lượng vận tốc cao những gói Mimax

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về tốc độ 4G viettel. Việc thực hiện 4G của viettel vẫn giúp các bạn có số đông trải nghiệm rất tốt khi truy vấn internet trên các thiết bị di động. Mong muốn qua nội dung bài viết các bạn đã sở hữu được những thông tin bổ ích!