TÓC PARK SHIN HYE TRONG THE HEIRS

Search for:Recent PostsRecent Comments
*

Standard

Cô nàng Park Shin Hye hóa thân thành Cha Eun Sang trong phim The Heirs ( Người thừa kế) có mái tóc cúp tự nhiên khá ấn tượng. Mái tóc có những lọn buông rủ ngang vai và sở hữu độ cụp vừa phải vô cùng tự nhiên và bồng bềnh.

Bạn đang xem: Tóc park shin hye trong the heirs

Vậy bạn gái có muốn sở hữu 1 mái tóc đẹp như Park Shin Hye không nhỉ? Đơn giản chỉ vài mẹo nhỏ mà Thoi Trang H&T hướng dẫn sẽ giúp giữ độ cụp của ngọn tóc vừa đơn giản lại nhanh chóng ngay sau đây:

*

1. Sấy ngược chiều

*

Đầu tiên, sóng tóc cụp rất khó vào nếp khi để khô tự nhiên. Tuy nhiên, khi sấy cũng phải đúng cách thì phần đuôi tóc mới có thể vào nếp gọn gàng. Đầu tiên khi tóc còn ướt, bạn cúi xuống để tóc dốc ngược về trước rồi sấy theo chiều từ chân tới ngọn. Khi tóc đã khô được khoảng 80%. bạn chải tóc, dùng tay nắm nhẹ giữ lấy ngọn tóc tiếp tục sấy theo chiều từ trong ra ngoài của lọn tóc đó. Lần lượt cho đến hết đầu. Có như vậy, phần đuôi tóc sẽ có được độ phồng cụp tự nhiên mà không phải nhờ cậy tới lược tròn.

2. Cuốn lô

*

Đây là phương pháp khá “cổ truyền” nhưng vẫn chưa bao giờ bị “thất sủng” của phái đẹp.

Xem thêm: Xem Phim Giải Mã Mê Cung 2 Hd Vietsub, Phim Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy

Để có được phần đuôi cụp, bạn nên sử dụng lô cuốn loại to. Buổi tối, trước khi đi ngủ, bạn xịt một chút dưỡng rồi cuốn lô toàn bộ chân tóc theo chiều từ ngoài vào trong. Nên nhớ chỉ quấn 1 vòng lô và chọn lô mềm để tránh khó chịu khi ngủ. Sáng hôm qua, chỉ cần tháo lô là bạn đã có những lọn cụp mềm mại và tự nhiên. Đừng quên kết thúc bằng gel cố định để lọn tóc vào nếp cả ngày dài nhé!

3. Chỉnh tóc trước khi đi ngủ

*

Nhiều quý cô thường than thở rằng sau khi ngủ dậy tóc của họ thường bị bông xù và cực kì thảm hại, khác xa với những hình…quảng cáo. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này không hề khó, đặc biệt là đối với những quý cô sở hữu mái tóc cụp chân. Trước khi nằm ngủ, bạn chỉ việc chia tóc làm 2 phần bằng nhau rồi gạt đều sang 2 bên vai (chứ không hất ngược ra phía sau như thông thường). Dùng ngón tay quấn nhẹ nhàng để lọn tròn đều. Có như vậy, lọn tóc của bạn vẫn sẽ vào nếp và mượt mà vào sáng hôm sau.