TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH PHÚ YÊN

Nếu bạn là một tín đồ sống ảo, thì hãy cùng mặc dù Hòa Go đến với những địa điểm check in hết sức đẹp nơi hoa vàng cỏ xanh Phú yên dưới đây!

Với những tín đồ sống ảo, mỗi một chuyến đi, thứ có về không chỉ là một kho kỉ niệm đầy ắp cùng những trải nghiệm ghi dấu trong lòng, mà hơn thế là hàng trăm bức ảnh sống ảo với muôn nghìn địa điểm.

Bạn đang xem: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh phú yên

Bao gồm người đi du lịch chỉ muốn lưu giữ trong kí ức về những chốn đẹp đẽ mà mình từng lép qua, gồm người lại chọn bí quyết viết lại hành trình dài ấy bằng những tấm ảnh, thước phim để trong tương lai nhìn lại mình đã từng đến được những nơi tuyệt đẹp ấy.


Bãi Xép Phú lặng trong film Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh

Phú yên được gọi thương hiệu là xứ hoa kim cương cỏ xanh thiết yếu bởi bãi Xép, nơi hiện lên đầy cảm xúc qua những thước phim của đạo diễn Victor Vũ. Đến nơi đây là đặt chân lên vùng đất xanh trong veo của đất trời với biển cả hòa thuộc với đó là bãi cỏ xanh non.


*
*
*
*
*
*
*
Tượng Phật Bà nằm giữa lòng hồ được nhiều du khách check in

Chùa Thanh Lương còn gây ấn tượng với tượng Phật Bà nằm giữa lòng hồ được nhiều du khách check in khi ghẹ thăm xứ hoa xoàn cỏ xanh Phú Yên.

Xem thêm: Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Yên Chi Tiết Mới Nhất 2022, Bản Đồ Phú Yên

Tượng Phật Bà màu xanh lá cây ngọc lớn được đặt ở một góc hồ với lối đi bằng đá uốn lượn để du khách có thể đi bộ ra bái lạy với chụp ảnh. Nét mặt hiền từ nhưng cũng nghiêm túc của Phật Bà khiến mang lại bầu không gian nơi đây thêm phần thiền tịnh, linh thiêng.

Mỗi một chuyến đi đều là một hành trình dài đáng nhớ. Đến với xứ hoa xoàn cỏ xanh Phú Yên, du khách sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu những địa danh từ hoang sơ chưa được nhiều người biết đến đến những nơi đã tạo ra sự tên tuổi của mảnh đất này.

Phú lặng dường như thời gian nào cũng biết chiều lòng cùng khiến cho những khác nước ngoài phải vấn vương muốn xoay lại đây thêm nhiều lần nữa. Nếu bạn còn ngần ngại vày mảnh đất này còn xa lạ quá với bạn, đọc qua bài bác viết Cẩm nang hướng dẫn Du lịch Phú im nhé!