TÓM TẮT PHIM HẠNH PHÚC MUỘN MÀNG

(TGĐA) - bộ phim truyện Ye hai Mohabbatein cùng với tựa giờ đồng hồ Việt Hạnh phúc muộn màng (phần 2), là 1 trong những trong những tập phim truyền hình được đánh giá tối đa trên truyền họa Ấn Độ hồi tháng 1/2016 lúc được xếp hạng thứ tía trong bảng xếp thứ hạng TRP (Target Rating Point).

Bạn đang xem: Tóm tắt phim hạnh phúc muộn màng


*
*

"Đứa cháu vô quá nhận": trận chiến nảy lửa của đứa con cháu 10 tuổi và bà nội gây sốt màn hình ảnh nhỏ
"Hai số phận" phần 2: hành trình dài đuổi bắt hạnh phúc của cô bé dị giới nhiều lần bị cha giết hại

Phim từng thay đổi chương trình được xem như nhiều độc nhất vô nhị trên StarPlus. Tính mang lại tháng 1/2018, chương trình đã nhận được được 15 phần thưởng Boroplus Gold, 6 phần thưởng Telly Ấn Độ, 3 phần thưởng Học viện truyền họa Ấn Độ, giải thưởng Ngôi sao lớn, 2 giải Lions Gold cùng Asian Viewers Television. Bởi vì vậy mà phần 2 sau khoản thời gian phát sóng đã giúp khán giả có thời cơ tiếp tục theo dõi cốt truyện cuộc đời của người thiếu nữ tốt bụng, nhân từ Ishita nhưng gặp mặt rất nhiều trở nên cố.

Nếu tại vị trí 1, Ishita là nha sĩ sống sinh sống Delhi thành hôn cùng doanh nhân Raman bởi một cuộc hôn nhân sắp đặt không tình yêu. Nhưng lại trái tim nhân hậu của Ishita đã dần dần dần đoạt được được Raman với cả mái ấm gia đình anh. Cô biến người vợ hiền với người chị em kế được cả hai bé riêng của ck yêu quý mang cho vợ cũ của Raman là Shagun luôn luôn tìm phương pháp giành quyền nuôi con gái. Phần 1 kết thúc khi Ishita vô tình ngộ gần cạnh để cứu fan và cô bị phán quyết giết fan bởi một âm mưu khác.

Phần 2 khởi đầu là cảnh Ishita trốn thoát khỏi nhà tù cùng bị thiết yếu Raman – chồng cô đẩy xuống vực. Cùng theo đó là 1 loạt các hành vi kỳ kỳ lạ của Raman khi anh trở nên thân thiện và thân cận với Nidhi, một qui định sư gượng nhẹ chữa đến Ishita và đại diện thay mặt pháp vẻ ngoài cho doanh nghiệp anh. Vấn đề đưa Nidhi về nhà khiến cho tất cả gia đình Raman phản bội đối. Tuy vậy người đàn bà gian xảo Nidhi vẫn cố ý chiếm mang vị trí của Ishita trong căn nhà bằng nhiều hành vi lố lăng. Cô ta ép hai nhỏ riêng của Raman đề xuất chịu đựng sự chăm sóc giả tạo nên của mình, sử dụng nhiều phương pháp để ly gián cảm tình của Raman và gia đình.

Xem thêm: 20 Phim Hoạt Hình Disney Hay Nhất Ai Cũng Nên Xem Một Lần, 7 Phim Hoạt Hình Công Chúa Hay Nhất Của Disney

Khi theo dõi hầu hết tập trước tiên của phần 2 này, người theo dõi dễ nhận biết được sự yêu quý mà cả gia đình Raman dành riêng cho Ishita. Fan mẹ ông xã đã rất gian khổ khi thông tin cô con dâu của chính mình bạc mệnh khuất và kịch liệt phản đối Raman lúc anh gồm cử chỉ gần gũi với người phụ nữ khác khi chưa tìm thấy xác Ishita. Còn 2 tín đồ con riêng biệt của Raman mặc dù còn rất nhỏ tuổi nhưng cũng đọc chuyện và yêu quý mẹ kế Ishita. Chính vì vậy nhưng mà cả nhị vẫn luôn luôn nhắc nhở nhau yêu cầu nhớ lời chị em kế Ishita dạy.

Liệu rằng Raman đang có mưu tính gì? nguyên nhân một người bọn ông yêu thương vợ con và cực kỳ yêu yêu đương Ishita lại chuyển đổi nhanh chóng như vậy? Ishita liệu có thật sự rơi xuống vực như lời Raman kể không? Nidhi vẫn vẽ thêm mưu đồ vật gì để làm Raman lẫn gia đình anh phân chia rẻ? phần đa tập tiếp sau phần 2 của bộ phim truyện Hạnh phúc muộn màng sẽ tiến hành phát sóng vào 22h00 những buổi buổi tối trong tuần trên kênh THVL1.

"Cuộc chiến của những vị thần": Shani là người thủ ác tàn nhẫn?

(TGĐA) - Hành trình duy trì công lý đầy khó khăn của Shani liên tiếp ...

"Cuộc chiến của những vị thần": Shani đứng trước nhiều ngã rẽ

(TGĐA) - trận đánh của các vị thần mon 4 liên tục với hành trình ...