LIST PHIM KINH DỊ NHẬT BẢN "LẠNH XƯƠNG SỐNG"

Cùng điểm qua những tập phim kinh dị Nhật bạn dạng sẽ khiến cho bạn rên sướng !

Từ những câu chuyện dân gian mang đến kinh dị mang đến phim tai ác vật, điện hình ảnh của Nhật bạn dạng luôn tìm ra những cách mới nhằm gây hồi hộp với làm người theo dõi khiếp sợ. Phim ma Nhật bạn dạng đã thành công vang dội trong số những năm 1950 với 1960 với Ugetsu cùng Kwaidan cho tới Ringu, Audition, Tag,… đã hình thành nhiều sự mếm mộ của người theo dõi trong mẫu phim ghê dị không chỉ là trong nước nhiều hơn nước ngòa. Cùng hôm nay, chọn Thương Hiệu vẫn điểm qua những tập phim kinh dị Nhật bản hay nhất đầy đủ thời đại.

Bạn đang xem: List phim kinh dị nhật bản "lạnh xương sống"

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim kinh dị Nhật bản được mừng đón nồng sức nóng từ người theo dõi mà còn có khá nhiều sự nhận xét cao những nhà trình độ về phim ảnh, với câu chữ ghê rợn khiến khán giả khóc thét và thêm phần lượt xem cao ngất ngưỡng thì chắc hẳn rằng top những phim sau đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: 'Học Sinh Phang Co Giao Han Quốc' Search, 'Học Sinh Phang Co Giao Han Quốc' Search


Hãy cùng khám giá danh sách những bộ phim truyền hình kinh dị Nhật phiên bản hay độc nhất thôi nào!

Kairo (Nỗi Ám Ảnh trung khu Linh)

Năm công chiếu: 2001 Thể loại: ma Đạo diễn: Kiyoshi Kurosawa Diễn viên chính: Kumiko Asō, Haruhiko Kato, Koyuki Độ dài: 119 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sadako vs. Kayako là một bộ phim truyện kinh dị Nhật bản sản xuất năm năm nhâm thìn của đạo diễn Kōji Shiraishi. Tập phim kể về sinh viên đại học Yuri Kurahashi (Mizuki Yamamoto) và Natsumi Ueno (Aimi Satsukawa) tình cờ xem được đoạn băng huyền thoại bị ám ảnh bởi vong hồn tóc nhiều năm đầy thù hận của Sadako Yamamura (Elly Nanami), thịt chết tất cả những ai xem nó trong khoảng hai ngày (tăng tốc từ bỏ bảy phần đầu ).

Sau khi xem đoạn băng, Natsumi nhận ra cuộc gọi thăm hỏi thường là ma quái cùng lời lưu ý khó đọc từ Sadako, đưa các chị em vào cuộc chạy đua tuyệt vọng với thời hạn để cố gắng phá vỡ lẽ lời nguyền. Họ tìm tìm sự giúp sức từ gs Morishige (Masahiro Komoto), một chuyên gia về các truyền thuyết đô thị, tín đồ đã dẫn bọn họ đến một buổi lễ trừ tà đã cố gắng diễn ra phần đông cuộc tàn sát vặn vẹo cổ, bẹp mặt, chặt chân tay.

Còn do dự gì nữa nhưng không xem ngay lập tức những tập phim kinh dị Nhật bạn dạng hay tốt nhất !